CÁCH THAY ĐỔI HÌNH NỀN ỨNG DỤNG ANDROID

2019

Hầu hết chúng ta đều thiết đặt một tấn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android của bản thân và các bạn phải nhận thấy rằng không y như iOS, các biểu tượng ứng dụng trên app android không đồng nhất. Một số ứng dụng có biểu tượng hình tròn, một số có hình tượng tròn và một số trong những ứng dụng có hình tượng hình tròn, khiến cho một cái nhìn rất không đồng hầu hết trong phòng kéo ứng dụng và screen chính. Trong những khi mọi thứ biết đến sẽ cố kỉnh đổi, với app android O mang các biểu tượng thích ứng, hầu hết bọn họ sẽ ko sớm thừa nhận được phiên bản cập nhật android O. Mặc dù nhiên, Android, có tác dụng tùy vươn lên là cao, chất nhận được bạn chuyển đổi các biểu tượng ứng dụng thành bất kể thứ gì bạn muốn trên bất kỳ thiết bị nào. Bởi vậy, không cần thiết phải quảng cáo thêm, đây là một vài cách để biến hóa biểu tượng áp dụng trên Android:

Thay đổi biểu tượng ứng dụng bằng phương pháp sử dụng launcher của mặt thứ cha

Nếu bạn đang sử dụng trình khởi chạy cấu hình thiết lập đi kèm với điện thoại cảm ứng của mình, bạn cũng có thể không có tùy chọn để chuyển đổi gói biểu tượng. Tuy nhiên, phần đông các trình khởi chạy của mặt thứ ba hoàn toàn có thể cung cấp cho mình tùy lựa chọn để áp dụng bất kỳ gói biểu tượng nào chúng ta muốn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền ứng dụng android

Để trình diễn, tôi sẽ biến đổi gói hình tượng trên thiết bị của chính bản thân mình bằng một trong những trình khởi chạy thông dụng nhất - Nova Launcher. Khả năng thay đổi gói biểu tượng có sẵn vào phiên bản Nova Launcher miễn phí. Vày vậy, sau khi chúng ta đã cài đặt Nova Launcher trên điện thoại của bản thân mình và đặt nó làm trình khởi chạy mang định, hãy làm cho theo công duongmonkyhiep.vnệc để đổi khác các biểu tượng:

Tải xuống ngẫu nhiên gói hình tượng mà chúng ta có thể thích. Trên điện thoại thông minh của tôi, tôi đã mua xuống Gói biểu tượng Pixel. Sau khi bạn đã sở hữu xuống gói biểu tượng, hãy đi tới Cài đặt Nova -> Giao diện và cảm dấn -> chủ thể biểu tượng .

*

2. Trong list bật lên, bạn đã thấy gói hình tượng mà các bạn đã cài đặt . Nhấn vào nó để áp dụng nó.

*

Bây giờ khi chúng ta truy cập màn hình hiển thị chính của điện thoại hoặc chống kéo ứng dụng, các bạn sẽ thấy gói hình tượng mới trên toàn bộ điện thoại của mình.

*

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi biểu tượng của một vài ứng dụng cụ thể, Nova Launcher cũng cho phép bạn làm điều đó. Đây là phương pháp thực hiện:

Kéo một áp dụng vào màn hình chính để tạo ra lối tắt của nó. Trên đây, nhấn và giữ biểu tượng để xem thực đơn của phím tắt và nhấn vào Chỉnh sửa Chỉnh sửa .

*

2. Từ cửa sổ bật lên sửa đổi lối tắt, chạm vào biểu tượng ứng dụng để chũm đổi. Từ màn hình này, chúng ta cũng có thể chọn một hình ảnh từ bất kỳ gói biểu tượng nào được setup hoặc thậm chí chọn một hình ảnh từ tủ chứa đồ của bạn.

*

Bây giờ bạn sẽ có một hình tượng tùy chỉnh được đặt đến lối tắt của vận dụng này trên màn hình chính. Chú ý rằng điều này không thay đổi biểu tượng trong phòng kéo ứng dụng. Nó chỉ là các phím tắt được cầm đổi.

Thay đổi hình tượng ứng dụng bằng áp dụng của bên thứ bố

Đôi khi, bạn cũng có thể không ao ước tải xuống trình khởi chạy new chỉ để biến đổi gói biểu tượng. Nếu đó là trường vừa lòng của bạn, thì chúng ta có thể tải xuống ứng dụng biến hóa biểu tượng của bên thứ ba. Với các ứng dụng này, chúng ta có thể không thể biến hóa các hình tượng ứng dụng trên hệ thống của mình, nhưng bạn có thể thêm lối tắt vận dụng vào máy tính xách tay để bàn với bất kỳ biểu tượng nào các bạn chọn. Và, nếu như bạn muốn, bạn thậm chí là có thể chọn một hình hình ảnh từ bộ sưu tầm của bạn. Thiệt tuyệt yêu cầu không?

Dưới đấy là một vài ứng dụng chất nhận được bạn thêm các phím tắt tùy chỉnh cấu hình cho ứng dụng. Ảnh chụp màn hình sau cùng trong từng trường hợp sẽ sở hữu được cả biểu tượng - hình tượng ứng dụng trường đoản cú ứng dụng biến đổi biểu tượng và hình tượng ứng dụng gốc.

1. Hình tượng tuyệt vời

Biểu tượng tốt vời chất nhận được bạn tùy chỉnh cấu hình các hình tượng trên screen chính bởi cả gói hình tượng và hình hình ảnh của riêng biệt bạn. Bạn không cần quyền truy cập root để thực hiện ứng dụng này. Tiếp sau đây là công duongmonkyhiep.vnệc để sử dụng ứng dụng:

Tải xuống các hình tượng Tuyệt vời (miễn phí lúc mua trong ứng dụng) từ siêu thị Play. Sau khi được mua đặt, cuộn xuống áp dụng mà bạn muốn tạo lối tắt.Nhấn vào biểu tượng và bạn sẽ được chuyển đến thiết lập phím tắt của nó.

Xem thêm: Những Hậu Vệ Cánh Trái Hay Trong Fifa Online 3, Mới Hậu Vệ Cánh Trái Hay Nhất Fifa Online 3

*

Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng dưới Biểu tượng của Wap cùng chọn hình tượng bạn muốn từ ngẫu nhiên vị trí nào tất cả sẵn. Nếu như bạn muốn, các bạn thậm chí rất có thể thay đổi nhãn tên đến phím tắt.

*

Chạm vào bên trên OK OK để tạo lối tắt.

*

2. Hoán đổi biểu tượng

Icon Swap chất nhận được bạn tùy chỉnh ngẫu nhiên phím tắt làm sao trong trình khởi chạy của người sử dụng mà không đề xuất quyền truy cập root. Sau đây là công duongmonkyhiep.vnệc để sử dụng ứng dụng.

Tải xuống hình tượng Hoán thay đổi (miễn phí) từ cửa hàng Play. Trong ứng dụng, chạm vào bất kể nơi nào trên màn hình để lựa chọn một ứng dụng để chế tạo lối tắt. Tôi đã làm điều này cho áp dụng Lịch.

*

Theo trực thuộc tính Short Short Properties, chúng ta có thể thay đổi tiêu đề phím tắt . Để thay đổi biểu tượng cho lối tắt, hãy nhấn vào chăm chút Duyệt . Sau khi lựa chọn một hình ảnh, hãy nhấn vào chế tạo ra Tạo Shortcut .

*

*

3. Thay đổi biểu tượng miễn phí tổn

Giống như những ứng dụng khác được kể ở trên, Icon Changer miễn phí có thể chấp nhận được bạn sinh sản một lối tắt của một vận dụng trên màn hình hiển thị chính cùng với một hình tượng tùy chỉnh. Tiếp sau đây là quá trình để thực hiện ứng dụng:

Tải xuống Icon Changer miễn tầm giá (miễn phí) tự Play Store. Vào ứng dụng, chạm vào hai app android để lựa chọn ứng dụng bạn có nhu cầu tạo lối tắt. Lần này, tôi đang làm điều đó cho ứng dụng Điện thoại.

*

Chạm vào ứng dụng của khách hàng và sau đó bạn sẽ có tùy chọn thay đổi, tô điểm hoặc thêm cỗ lọc cho vận dụng đó . Các bạn thậm chí rất có thể thay thay đổi tiêu đề của phím tắt nếu như khách hàng muốn.

*

Sau khi trả tất, hãy nhấp vào nút OK OK để chế tạo lối tắt trên màn hình nền.

*

Thay đổi biểu tượng ứng dụng bên trên Android để có giao diện cá nhân hơn

Một giữa những lợi thế lớn số 1 của vấn đề sở hữu điện thoại Android là tùy chỉnh cấu hình mà bạn nhận được. Khi chúng ta tải xuống trình khởi chạy hoặc vận dụng của bên thứ ba, bạn cũng có thể thay đổi các biểu tượng thành bất kể điều gì chúng ta muốn. Mặc dầu đó là 1 trong những ứng dụng hay toàn bộ các ứng dụng, bạn đều có quyền kiểm soát hoàn toàn. Bởi vì vậy, những áp dụng launcher hoặc biểu tượng biến hóa bạn vẫn sử dụng? Ứng dụng nào các bạn đã biến đổi các biểu tượng? Hãy mang lại tôi biết vào phần ý kiến ​​dưới đây.