CÁCH THAY ĐỔI HÌNH NỀN

Cách đổi hình nền máy vi tính là giữa những thao tác không còn xa lạ của người tiêu dùng thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được toàn bộ các cách cài, đổi nền game trên laptop của mình. Ví như đang do dự trước câu hỏi này, chúng ta đọc hãy xem thêm ngay phía dẫn dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi hình nền


Hình nền laptop là gì?

Hình nền sản phẩm công nghệ tính nói một cách khác là wallpaper, desktop background tuyệt desktop picture. Đây là một hình hình ảnh thường có dung tích lớn, độ sắc nét cao, được sử dụng để gia công hình nền màn hình máy tính. Tuy vậy các dòng máy tính trên thị trường hiện thời đều có nền game mặc định nhưng để giúp thiết bị của bản thân trở đề xuất sinh động, đam mê hơn, người tiêu dùng thường chọn chuyển đổi hình nền theo sở thích.

Cách đổi ảnh nền máy tính

Máy tính chạy các hệ điều hành khác nhau sẽ bao gồm cách đổi ảnh trên nền khác nhau. Cụ thể là:

Cách đổi hình nền máy tính Win 7 và 8

Cách 1: setup hình nền thẳng từ ảnh

Với biện pháp này, bạn bấm chuột phải vào hình hình ảnh tải về -> chọn set as desktop background là được.

*

Từ hình hình ảnh có sẵn, bạn chỉ cần 1 làm việc để sở hữu làm màn hình máy tính

Cách 2: Cài màn hình cho laptop trong Settings

Click chuột phải trên màn hình máy vi tính -> chọn personalize;

Trên hành lang cửa số personalize -> lựa chọn desktop background;

Nhấp con chuột vào mục picture location nếu như muốn chọn hình hình ảnh có sẵn trong Windows 7, 8. Nếu còn muốn chọn hình ảnh khác, các bạn chọn browse với tìm 1 hoặc những hình ảnh mình mong đặt có tác dụng hình nền. Nếu lọc nhiều hình thì Windows sẽ gửi sang chế độ slideshow. Ở đây, chúng ta tùy chọn pictures position (điều chỉnh cách hiển thị hình nền) cùng change picture every (đặt thời gian thay đổi giữa các hình nền);

Nhấn save changes để lưu, đặt hình nền.

Cách thay đổi hình nền máy tính Win 10

Cách 1: thiết đặt hình nền trực tiếp từ ảnh

Với biện pháp này, bạn nhấp chuột phải vào hình hình ảnh tải về -> chọn set as desktop background là được.

Cách 2: Cài nền game cho máy tính trong Settings

*

Vào phần background sẽ có nhiều tùy chọn về hình nền cho bạn lựa chọn

Vào phần setup (settings) -> chọn personalization;

Chọn background -> chọn 1 trong 3 lựa chọn là: Picture (hình ảnh có sẵn của hệ điều hành quản lý Windows), solid màu sắc (đổi nền game thành 1 color duy nhất) hoặc slideshow (ảnh nền được biến đổi liên tục). Còn nếu như không muốn lựa chọn, các bạn chuyển xuống cách dưới;

Ở mục background, các bạn chọn picture. Trên mục choose your picture, các bạn chọn browse tải ảnh lên theo ý thích;

Ở mục choose a fit, bạn chọn fit nhằm máy tính có thể tự chỉnh sửa hình hình ảnh vừa với tỷ lệ màn hình.

cách ghi âm trên máy tính xách tay "tay mơ" cũng có tác dụng được

Laptop không kết nối được wifi: bật mý 5 biện pháp xử lý hữu hiệu

Cách đổi nền game cho máy tính MacBook

Bạn triển khai đổi hình nền như sau:

*

Vào desktop và screen saver nhằm đổi ảnh trên nền trên máy vi tính MacOS

Nhấn con chuột vào táo menu -> lựa chọn system preferences;

Ở hành lang cửa số system preferences -> lựa chọn desktop & screen saver nếu muốn đổi ảnh nền cho máy;

Chọn hình nền bạn muốn đổi. Có những lựa chọn gồm: Desktop pictures (kho ảnh có sẵn của Apple), solid colors (màu solo sắc), photos (bạn sử dụng hình ảnh của mình lưu trên iCloud) hoặc thư mục (thư mục lưu hình ảnh tải về khoác định của MacOS;

Click chuột vào dấu “+” dưới để auto thay đổi ảnh nền trên MacOS theo thời gian. Rất có thể tùy lựa chọn change picture (hình nền biến đổi theo thời gian cài đặt) hoặc random order (hình nền biến đổi ngẫu nhiên);

Tắt cửa sổ system preference để lưu lại đều cài đặt.

Top 5 website gồm hình nền máy vi tính chất lượng

Khi đã cầm được cách đổi hình nền máy tính xách tay rồi, bạn muốn lựa chọn hình hình ảnh đẹp cho thiết bị của mình nhưng do dự nên search kiếm sinh sống đâu? Sau đó là gợi ý về một số website đáng để chúng ta ghé thăm vì có rất nhiều hình nền desktop chất lượng.

Pinterest

Đây là website cung cấp hình ảnh có chất lượng tốt, được rất nhiều người sử dụng lựa lựa chọn hiện nay. Bên trên Pinterest có những thiết kế của tương đối nhiều designer đăng lên và những hình hình ảnh chụp đẹp mắt mà bạn cũng có thể lựa chọn hình hình ảnh mình thích, download về sử dụng làm ảnh nền cho desktop.

*

Kho hình ảnh nền vô vàn trên Pinterest

Pinterest có các chủ đề hình ảnh khác nhau nên người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm cấp tốc hơn. Nó sẽ đem đến cho tất cả những người dùng hầu hết trải nghiệm rất là trực quan, giúp cho bạn tìm kiếm các tài nguyên hình ảnh cần tìm dù có khó tìm về đâu. Đồng thời, bối cảnh của ứng dụng khá thân thiện, dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, website này còn là nguồn xúc cảm để người tiêu dùng thưởng thức, trải nghiệm, tích lũy cho mình những phát minh thú vị về du lịch, thời trang, trang trí nội thất,...

Xem thêm: Cách Xem Ai Đang Dùng Wifi Nhà Mình, 5 Công Cụ Kiểm Tra Xem Ai Đang Dùng Chung Wifi

Pixabay

Đối cùng với giới yêu nghệ thuật và thẩm mỹ thì Pixabay chưa phải là cái tên quá xa lạ. Đây là website nổi tiếng, được không ít người xịt thăm để tìm kiếm những hình hình ảnh mình muốn. Đặc biệt, nó được trao giấy phép miễn tổn phí hoàn toàn.

*

Pixabay - địa điểm bạn tìm được những bức ảnh nền xịn nhất mang đến máy tính

Pixabay cung ứng một tủ đựng đồ lớn những hình ảnh, được phân các loại theo từng các chủ đề, rất thuận lợi tìm kiếm. Trang web này cũng sở hữu số lượng người dùng mập mạp vì đồ họa của nó tương đối đẹp, dễ sử dụng, hoàn toàn có thể tìm tìm được những bức hình ảnh theo chủ đề với quality tuyệt vời. Trang web này cũng có thể có cả hào kiệt tìm tìm dạng cải thiện để được cho phép bạn thu hẹp từ khóa kiếm tìm kiếm hình ảnh, nói cả bằng bảng màu sắc nổi bật.

Đây quả là gạn lọc thú vị cho những người đang tìm phương pháp đổi hình nền máy tính làm sao cho sinh động, ấn tượng hơn.

Pexels

Tương tự những phần mềm cung cấp hình nền máy vi tính trên, Pexels cũng rất được xem là giải pháp hỗ trợ người dùng trong việc tìm và đào bới kiếm phần đông hình hình ảnh đẹp. Phần mềm này vĩnh cửu và cải cách và phát triển với chức năng, chi phí tương xứng với những doanh nghiệp bài bản từ nhỏ tới lớn. Nó hỗ trợ người cần sử dụng tìm kiếm, gợi ý hình ảnh, design liên tiếp để sử dụng thành những ý tưởng phát minh lớn.

*

Kho hình ảnh chất lượng cao của Pexels

Điểm nhất là phần mềm Pexels cung cấp cho người dùng một kho hình ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí, có giấy tờ Pexels. Với đầy đủ bức hình ảnh được đem từ website này, chúng phần đông được gắn thêm thẻ cẩn trọng nên người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm dễ dàng thông qua các trang thăm khám phá.

Unsplash

Unsplash là website cung cấp hình ảnh nền nổi tiếng mà bạn đọc nên tham khảo. Nó không chỉ là nổi tiếng trên tạp chí thành phố new york Times hơn nữa trên một số trang bìa của tờ Time Magazine.

*

Đừng quên lép Unsplash để tải hình ảnh nền đẹp nhất về cho máy tính xách tay bạn nhé

Ghé thăm trang web Unsplash, tín đồ dùng rất có thể tìm thấy phần đông bức ảnh nền cực đẹp và cuốn hút. Đặc biệt, cùng với kho ảnh khổng lồ có dung tích lên cho tới 650 triệu bức ảnh có chất lượng cao, chúng ta hoàn toàn có thể khai thác website này một cách dễ chịu và thoải mái mà không lo lắng tới vấn đề bản quyền. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí đề nghị rất hữu hiệu với chúng ta đang loay hoay với phương pháp đổi nền game máy tính làm sao cho đẹp và ấn tượng mà không mất bỏ ra phí.

Gratisography

Đây là website với kho ảnh có unique cực cao. Kho hình ảnh của web được chia thành các nhóm đa dạng và phong phú như động vật, độ ẩm thực, thời trang, bé người,... được chụp theo phong thái độc đáo, khác lạ.

*

Những bức hình ảnh nền rất vui nhộn trên Gratisography

Vì vậy, nếu muốn tìm kiếm những xúc cảm mới lạ hoặc hồ hết hình ảnh vui tươi, biệt lập thì Gratisography chính là một website cài đặt hình nền tuyệt vời nhất cho bạn. Hãy giữ giàng tên trang web này cùng biết đâu gồm ngày bạn sẽ ghé vào đây để mua về hầu như bức hình ảnh nền xả stress đấy.

Trên đây, chúng tôi đã share với độc giả cách đổi nền game máy tính bên trên cả hệ điều hành Windows cùng MacBook. Đồng thời, độc giả còn được gợi nhắc về những website tải hình ảnh nền cực xịn. Bạn hãy tham khảo và thực hiện đúng theo phía dẫn để luôn luôn cảm thấy vui vẻ, hồi hộp khi làm việc với chiếc máy tính của chính bản thân mình nhé.