CÁCH THÊM BÀI HÁT VÀO TIỂU SỬ FACEBOOK

Trước trên đây, Facebook chỉ hỗ trợ nhân kiệt Thêm bài hát vào Tin (Stories), nhưng mà từ năm 2019, ngơi nghỉ phiên phiên bản cập nhật bắt đầu, Facebook đang bổ sung cập nhật kỹ năng Thêm bài hát bên trên cả Trang cá nhân của chúng ta, thậm chí là là chất nhận được bạn ghlặng bên trên mục tiểu sử.

Bạn đang xem: Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook


Tải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng trọn chi phí đáng tin tưởng new ra! sunwin và sở hữu iwin86
Trò đùa bài bác sở hữu iwin game android và bossfun88 thay đổi thẻ từng ngày
*


Hướng dẫn biện pháp lấy Cookie Facebook bên trên điện thoại thông minh, máy tính đơn giản cùng nhanh lẹ độc nhất vô nhị  Theo nhỏng bà Maya Patterson (công ty thi công mục Stories trên Facebook) phân chia sẻ: “Việc thêm bài bác hát vào Stories không chỉ có đơn giản dễ dàng là chia sẻ thể loại nhạc ai đang nghe mà còn là bí quyết tạo nên bối cảnh, là cách để bạn trình bày bản thân một biện pháp sáng tạo”. Tương trường đoản cú điều này, nhân tài Thêm bài hát vào trang cá nhân lại là một trong những cải tiến không chỉ có thế, giúp bạn biểu lộ đậm chất ngầu, gu âm nhạc của phiên bản thân rõ ràng rộng, không chỉ cùng với người thân trong gia đình, bạn bè không còn xa lạ nhưng còn là một cùng với những người bắt đầu, những người hoàn toàn có thể biến đồng đội của công ty sau này.


không những riêng iPhone mà các cái điện thoại thông minh không giống của hệ điều hành và quản lý Android cũng đầy đủ có thể triển khai bản lĩnh nghe nhạc tốt thêm 1 bài bác hát vào hồ sơ cá nhân, tiểu sử trên Facebook. Chỉ buộc phải bạn đảm bảo rằng, chúng ta đang cập nhập Facebook sinh sống phiên phiên bản mới nhất.

Tính năng bắt đầu này của Facebook mang lại các tác dụng cho bạn:

Có thể chế tạo ra một list những bài hát ưa chuộng của chính bản thân mình trên Facebook cá nhân, giúp đỡ bạn dễ dàng tìm nghe với giữ gìn.Làm trang cá thể trở bắt buộc độc đáo, phong phú và đa dạng và mớ lạ và độc đáo, trình bày sự sáng tạo, đậm chất ngầu, sở thích và gu âm nhạc của bản thân mình trước anh em và nhiều người bao quanh.Dễ dàng tìm kiếm những quan hệ mới bên trên Facebook gồm sự đồng hóa trong gu âm nhạc với thuộc thể loại, cùng nghệ sỹ âm thanh bạn ưa chuộng.Facebook links cùng với Spotify cùng Apple Music bắt buộc kho nhạc cực xịn, đa dạng và phong phú các thể loại, nghệ sỹ, cả nhạc vào lẫn kế bên nước, con số lựa chọn giới hạn max.

Thêm bài hát vào tiểu sử Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào trang cá nhân của công ty, kéo xuống dưới. Ngay bên dưới địa chỉ Bài viết, bạn sẽ thấy bao gồm mục Âm nhạc, nhấn lựa chọn vào Thêm bài bác hát.Cách 2: Giao diện sẽ lộ diện bảng Thêm bài xích hát, chúng ta cũng có thể thẳng gõ tên bài bác hát mình muốn tại thanh hao Tìm tìm nhạc hoặc chọn tùy ý ngay mục Phổ trở thành, sau đó lựa chọn Thêm. (Lưu ý: Quý khách hàng gồm quyền lựa chọn các bài bác hát để cung cấp danh sách Âm nhạc trên Facebook của bản thân, số lượng Facebook chất nhận được là không giới hạn).Bước 3: Quý Khách ra ngoài, tại mục Âm nhạc, các bạn sẽ thấy hiển thị danh sách một loạt các bài hát các bạn sẽ chọn trước đó, các bạn vuốt thanh lịch trái, cần hoặc lựa chọn Xem toàn bộ giúp xem các bài xích nhạc. Nếu nhỏng bạn muốn thêm những bài xích khác, nên chọn Thêm bài hát rồi làm các thao tác tương tự như bước số 2.Bước 4: Để chuyển bài xích hát lên mục tiểu sử hoặc thêm vào tin (story) bên trên Facebook cá nhân, chúng ta chọn vào bài xích hát, thừa nhận lựa chọn vệt “…” bên buộc phải bài bác hát bạn muốn, sau đó chọn Ghyên vào trang cá nhân hoặc Thêm vào tin tùy nhu yếu.

Xem thêm: Các Giá Trị Lượng Giác Đặc Biệt, Nghiệm Của Các Phương Trình Lượng Giác Đặc Biệt

Nếu hy vọng xóa đi, chỉ việc lựa chọn Xóa bài xích hát khỏi trang cá nhân là ngừng. Hình như, so với các sản phẩm Android, chúng ta cũng có thể lựa chọn mục Xem Trang của nghệ sĩ nhằm vào trang Facebook của nghệ sỹ biểu đạt.

Bước 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho tất cả những người thực hiện nghe buổi tối nhiều 1:30 thôi bắt buộc nếu như nlỗi bạn có nhu cầu nghe cả bài thì hãy lựa chọn biểu tượng Phát cả bài bác rồi chọn Spotify (Quý Khách hoàn toàn có thể nghe được cả bài bên trên Spotify với ĐK chúng ta đang tải gói Premium của ứng dụng).

Thêm bài xích hát vào tiểu sử Facebook bên trên điện thoại iPhone

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào trang cá thể của khách hàng, kéo xuống dưới. Ngay dưới địa điểm Bài viết, các bạn sẽ thấy bao gồm mục Âm nhạc, nhấn vào đó.Bước 2: Giao diện vẫn xuất hiện bảng Thêm bài bác hát, chúng ta có thể trực tiếp gõ tên bài xích hát bạn muốn trên thanh khô Tìm nhạc hoặc lựa chọn tùy ý ngay mục Dành cho mình. Để nghe thử những bài xích hát, các bạn lựa chọn vào biểu tượng Play hình tam giác mặt đề nghị bài hát, trường hợp ưng ý, hãy thừa nhận chọn bài xích hát đó. (Lưu ý: Quý Khách bao gồm quyền chọn nhiều bài bác hát nhằm sản xuất danh sách Âm nhạc trên Facebook của bản thân mình, con số Facebook cho phép là không giới hạn).Bước 3: quý khách ra ngoài cùng vào lại mục Âm nhạc, đồ họa đang hiện ra danh sách các bài xích bạn vẫn chọn. Nếu như bạn muốn thêm các bài không giống, nên lựa chọn vào hình tượng lốt “+” trên góc buộc phải bảng Âm nhạc rồi làm những làm việc tựa như như bước số 2.Bước 4: Để đưa bài bác hát lên mục tiểu sử hoặc cấp dưỡng tin (story) bên trên Facebook cá nhân, các bạn lựa chọn vào vết “…” mặt đề xuất bài hát bạn thích, sau đó chọn Ghim vào trang cá thể hoặc Thêm vào tin tùy nhu cầu.Nếu muốn xóa đi, chỉ việc chọn Xóa bài hát khỏi trang cá thể là kết thúc.Cách 5: Có một giới hạn là Facebook chỉ cho người sử dụng nghe tối đa 1:30 thôi phải ví như như bạn muốn nghe cả bài bác thì nên lựa chọn hình tượng Phát cả bài xích rồi chọn Apple Music hoặc Spotify tùy bài xích hát (quý khách hàng hoàn toàn có thể nghe được cả bài xích bên trên Apple Music hoặc Spotify cùng với ĐK chúng ta sẽ mua gói Premium của ứng dụng).

Trên trên đây, Thành Trung di động đã giới thiệu cho bạn phương pháp để thêm/ cyếu nhạc vào tiểu truyện Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh. Chúc chúng ta thành công!