Cách Thoát Gmail Trên Máy Tính

Việc đăng ký, đăng nhập Gmail có lẽ không quá xa lạ với mọi người khi mà hiện nay hầu hết ai ai cũng có cho mình một tài khoản Gmail cá nhân nhất định. Tuy nhiên bảo mật Gmail thế nào thì không phải ai cũng biết cách, đã có khá nhiều trường hợp người dùng đăng nhập Gmail trên một thiết bị khác và sau đó quên không đăng xuất Gmail, dẫn đến việc tài khoản bị lộ các thông tin cá nhân hoặc rơi vào tay kẻ xấu.

Bạn đang xem: Cách thoát gmail trên máy tính

Để tránh khỏi những sơ suất không đáng có như vậy, cách tốt nhất là bạn phải đăng xuất tài khoản Gmail khỏi tất cả các phiên làm việc. Và ngay say đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Gmail trên tất cả các thiết bị từ xa cho dù thiết bị đó đang ở đâu.


Cách đăng xuất Gmail

Bước 1: Từ trình duyệt web bất kỳ, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của mình.


*

Bước 2: Giao diện sử dụng tài khoản Gmail hiện ra, các bạn kéo xuống dưới cùng và nhấp vào mục Details (Chi tiết).

*

Bước 3: Hộp thoại thông tin hoạt động tài khoản Gmail của bạn hiện ra, chứa toàn bộ thông tin phiên đăng nhập Gmail trước đây của bạn. Tại đây, bạn có thể kiếm soát thông tin đăng nhập như IP hay trình duyệt. Bạn nhấn vào Show details (Hiển thị chi tiết) để xem kỹ lưỡng hơn. Nếu ai đó đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn từ một địa điểm đáng ngờ thì Gmail sẽ cảnh báo cho bạn biết.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Học Sinh Tiểu Học, Một Số Phương Pháp Dạy Học Tích Cực Ở Tiểu Học


*

Bước 4: Bây giờ, việc quan trọng lúc này là các bạn nhấn vào mục Sign out all other web sessions (Đăng xuất khỏi tất cả các phiên web khác)để thoát hoàn toàn các tài khoản Gmail của bạn trên mọi thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính...

*

Bước 5: Đợi một chút, bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo Successfully signed out all other sessions (Đăng xuất tất cả các phiên đăng nhập thành công).

*

Như vậy tài khoản Gmail của bạn sẽ bị đăng xuất ra khỏi hầu hết các thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập mà chưa kịp logout. Tuy nhiên như thông báo trong bức ảnh trên có nói, trong trường hợp bạn sử dụng tính năng nhớ mật khẩu, thì dù bạn có đăng xuất khỏi tất cả các phiên làm việc họ vẫn vào lại email của bạn được (vì mật khẩu của bạn đã nhớ trên máy đó). Lúc này để triệt để thì bạn cần phải thay đổi mật khẩu Gmail nữa, bạn đọc có thể tham khảo cách đổi mật khẩu Gmail để tạo cho tài khoản của mình một mật khẩu mới an toàn hơn nhé. Hãy nhớ đừng đăng nhập tài khoản Gmail nhiều trên các thiết bị khác kẻo Google từ chối đồng bộ vì bạn chỉ có tối đa 15 kết nối cùng lúc.

Ngoài ra, để nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Gmail các bạn không thể bỏ qua tinh năng bảo mật 2 lớp Gmail được nhiều người dùng tin cậy. Mọi thông tin chi tiết cũng như cách kích hoạt tính năng này, bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp qua bài viết hướng dẫnkích hoạt bảo mật 2 lớp Gmail mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó.

Thoát Gmail, Sign out Gmail trên máy tính, điện thoạiCách đăng nhập Gmail trên iPhone Thông thường, nếu phát hiện có phiên đăng nhập bất thường gmail sẽ ngay lập tức gửi email cho bạn. Nếu trong quá trình làm việc bạn gặp phải dấu hiệu này, nghĩa rằng tài khoản của bạn có thể đang bị kể xấu xâm nhập, vì vậy hãy thực hiện theo cách đăng xuất gmail trên máy tính, laptop dưới đây để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn nhé. Cách thoát gmail trên Samsung Galaxy, đăng xuất gmail trên điện thoại Galaxy Đăng xuất Viber, thoát tài khoản Viber trên máy tính, laptop Tổng hợp các cách đăng nhập gmail cho bạn Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win Cài Gmail Notifier, tự động báo khi có thư trên gmail Cách xóa mật khẩu Gmail lưu trên Chrome, Cốc Cốc

Video liên quan