Cách Thoát Gmail Trên Thiết Bị Khác

Trong bài viết này, Tin Học công sở sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Gmail khỏi trang bị khác trường đoản cú xa ở bất kỳ đâu.

Mặc dù không có cách nào đến phép bọn họ đăng xuất gmail khỏi những thiết bị cùng một lúc, nhưng bạn có thể nhanh chóng đăng xuất trên từng thiết bị theo cách bằng tay thủ công bên trong phần cài đặt tài khoản của bạn.

Việc singout khỏi một đồ vật chỉ mất vài giây, vì chưng vậy các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhằm đăng xuất thông tin tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập của mình.

Bạn đang xem: Cách thoát gmail trên thiết bị khác

Đăng xuất gmail khỏi thứ khác trên sản phẩm công nghệ tính

Để đăng xuất gmail khỏi các thiết bị khác trên sản phẩm tính, chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang thiết đặt tài khoản Google.

Các chúng ta mở trình xem xét web trên máy tính của mình, truy vấn vào website bên dưới.

https://myaccount.google.com/device-activityBạn hoàn toàn có thể sử dụng ngẫu nhiên trình để ý web như thế nào trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy vi tính để truy cập vào trang web trên.

Khi truy cập vào, một danh sách tất cả các máy mà các bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google sẽ xuất hiện.

đăng xuất email khỏi thứ khác – danh sách những thiết bị sẽ đăng nhập

Nếu chưa đăng nhập, các bạn hãy chọn vào nút “Sign in” để triển khai đăng nhập.

*
đăng xuất gmail khỏi vật dụng khác – đăng nhập

Cách đăng nhập Gmail trên máy vi tính và điện thoạiBước 2: Đăng xuất gmail trên những thiết bị chúng ta muốn.

Trong danh sách những thiết bị hiện nay ra, các bạn muốn đăng xuất tài khoản gmail của chính bản thân mình khỏi lắp thêm nào thì rất có thể thực hiện bằng 2 cách:

Cách 1: nếu như khách hàng không muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị vẫn đăng nhập với chỉ ý muốn đăng xuất nhanh chóng.

Chọn vào hình tượng dấu 3 chấm ở ở phía bên trên góc đề nghị của máy .


*
đăng xuất email khỏi sản phẩm khác – hình tượng dấu 3 chấm

Tiếp theo chọn tiếp “Sign out” trong menu hiện nay ra.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi đồ vật khác – chọn sign out

Cách 2: chọn lựa cách này nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về sản phẩm mà tôi đã đăng nhập trước khi quyết định đăng xuất.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Android, Iphone Cực Dễ, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu

Các các bạn chọn chọn vào thiết bị muốn xem đưa ra tiết, hoặc chọn vào chữ “More details”.


*
đăng xuất gmail khỏi vật dụng khác – chọn more details

Khi nhấp vào thiết bị, bạn sẽ được chuyển mang lại trang hiển thị thêm tin tức về lần singin trên sản phẩm này, tin tức này sẽ khác biệt tùy theo thiết bị.

Bạn sẽ thường thấy ngày và giờ của hoạt động đăng nhập gần đây nhất, địa điểm và tên những ứng dụng các bạn đã áp dụng để đăng nhập.

Nhấp vào “Show IP address” (hiển thị add IP) nếu bạn muốn xem showroom IP của thiết bị.Nhấp vào “Find device” (tìm đồ vật của tôi) để thấy thiết bị của người sử dụng trên bản đồ (nếu kia là điện thoại cảm ứng Android). Nếu là một trong những thiết bị khác, ví dụ như iPhone hoặc thiết bị tính, bạn sẽ chỉ thấy danh sách không ngừng mở rộng về thời gian và ngày vận động trên trang này.
*
đăng xuất email khỏi máy khác – cụ thể thiết bị đăng nhập

Sau lúc xem tin tức và ra quyết định muốn singout khỏi thiết bị này, chúng ta chỉ buộc phải chọn làm sao nút “Sign out” (đăng xuất).

Khi đó, một popup đang hiển thị để xác nhận là bọn họ có thiệt sự ao ước đăng xuất hay là không -> các bạn chọn tiếp “Sign out”.


*
đăng xuất tin nhắn khỏi thứ khác – popup xác thực đăng xuất

Bước 3: liên tiếp đăng xuất tin nhắn khỏi những thiết bị khác.

Các bạn chỉ việc lặp lại theo hướng dẫn của cách 2 trên những thiết bị không giống để tiến hành đăng xuất tài khoản gmail trên tất cả các thiết đang đăng nhập trước đó.

Mặc dù không tồn tại cách làm sao để nhanh chóng đăng xuất khỏi tài khoản Google của người tiêu dùng cùng một lúc, nhưng chúng ta vẫn có thể đăng xuất khỏi tất cả các thứ một giải pháp nhanh chóng bằng phương pháp chỉ phải nhấp vào bố dấu chấm ở góc trên bên nên của sản phẩm trong list và chọn “Sign out” (đăng xuất).

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho những bạn. Nếu bao gồm có gì ko rõ các bạn cứ comment trực tiếp mặt dưới nội dung bài viết này nhé.