Cách Thu Nhỏ Video Khi Đăng Story Trên Facebook

Chỉ với cùng một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng đoạn phim lên story Facebook cùng với độ dài không hề thiếu mà không lo bị cắt bớt, áp dụng cho tất cả iPhone, ipad tablet và điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Cách thu nhỏ video khi đăng story trên facebook


Với tăng cấp mới này, thao tác làm việc xóa nội dung bài viết hàng loạt bên trên Facebook đã trở nên dễ dàng hơn Tránh tín đồ khác xem lén tin nhắn Facebook của bạn trên Google Chrome

Story - hay nói một cách khác là Tin, chắc rằng đã không hề quá xa lạ so với người cần sử dụng Facebook với Instagram. Thông qua tính năng này, tín đồ dùng rất có thể dễ dàng share mọi ngôn từ với bạn bè và fan theo dõi trong vòng 24 giờ, đồng thời hiểu rằng những ai đã xem story của mình.

Mặc dù đó là một nhân tài khá "hay ho", tuy nhiên nó cũng đi kèm với một vài tinh giảm nhất định. Từ bỏ lâu, Facebook vẫn đặt giới hạn tối nhiều cho video clip được đăng mua lên story là đôi mươi giây, cũng như 26 giây so với Messenger. Nếu video clip có độ lâu năm vượt qua con số này, Facebook đang yêu cầu người tiêu dùng phải cắt bớt video trước lúc đăng tải, gây nên không ít tức giận đến bạn dùng.


*

Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng mọi đoạn video clip "siêu dài" với độ dài vừa đủ lên story Facebook mà không trở nên cắt bớt, thông sang một lỗ hổng từ công dụng có sẵn - không yêu cầu dùng đến vận dụng bên máy ba. Tất nhiên là chưa hẳn chia đoạn phim thành từng đoạn nhỏ dại trước khi đăng đâu nhé!

Phần I: Đối với các thiết bị chạy iOS cùng iPadOS (bao bao gồm iPhone, iPad cùng iPod touch)

Để đăng đoạn clip dài rộng 26 giây lên story Facebook, thứ nhất bạn cần mở áp dụng Messenger trên iPhone hoặc iPad. Sau đó, lựa chọn vào biểu tượng dấu cộng tại vị trí "Tin của bạn", nằm ngay bên dưới khung kiếm tìm kiếm và avatar.Cửa sổ "Thêm vào tin" hiện nay ra, thời gian này bạn sẽ thấy toàn bộ hình ảnh và clip được lưu lại trong máy. Mặc dù nhiên, họ sẽ không chọn ngay tới đoạn clip muốn đăng story mà liên tục nhấn vào mục "Mở camera".Trong bối cảnh camera, bấm vào ô vuông nằm tại vị trí góc bên dưới bên trái màn hình.


*

Bây giờ, bạn phải chọn đoạn clip để đăng story lên Facebook. Theo mang định, áp dụng Messenger sẽ hiển thị các hình ảnh và video được chụp hoặc mua xuống gần đây, mặc dù nhiên chúng ta có thể chọn "Album" nhằm xem toàn cục các file media đã lưu lại trên điện thoại.


*

Sau khi chọn được clip muốn đăng story, dìm "Thêm vào tin" và tiếp tục nhấn "Thêm" để chứng thực đăng video clip đã chọn. Quy trình upload có thể sẽ thời gian lâu hơn một chút, tùy trực thuộc vào độ nhiều năm và dung lượng của video clip mà bạn đăng tải.


*

Trong quá trình upload video lên story, vui lòng không tắt ứng dụng Messenger nhằm tránh lỗi rất có thể xảy ra. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng có thể thu nhỏ Messenger về thái trạng chạy ngầm (đa nhiệm) và mở vận dụng khác để sử dụng tuy nhiên song trong lúc đang đăng story.

Phần II: Đối với điện thoại cảm ứng Android và laptop bảng chạy hệ điều hành Android


Để đăng video dài hơn 26 giây lên story Facebook, chúng ta cần mở ứng dụng Messenger trên năng lượng điện thoại. Sau đó, mở cửa sổ chat với 1 người ngẫu nhiên - tốt nhất là chat cùng với chính chúng ta để tránh gửi nhầm video cho tất cả những người khác, bằng phương pháp gõ thương hiệu Facebook của công ty vào form tìm kiếm.


Trong đồ họa cuộc trò chuyện, bấm vào biểu tượng "hình ảnh" bên trên thanh quy định (nằm bên trái biểu tượng camera với khung chat). Tiếp theo, bạn phải chọn đoạn phim muốn đăng story và bấm vào mục "Chỉnh sửa".


Lúc này, các bạn sẽ thấy đoạn phim đã chọn được phát trên màn hình. Tuy nhiên, ráng vì click chuột nút "Gửi", nên chọn lựa tới mục "Tin của bạn" nằm ở góc bên dưới bên trái màn hình, tiếp nối nhấn "Thêm" để xác nhận đăng video clip đã chọn.


Như vậy là xong, bạn không cần thiết phải gửi video clip đi. Hãy bay ra ngoài bằng cách chọn hình tượng "Quay lại" ngơi nghỉ góc phía bên trên bên trái màn hình, tìm tới mục story trên ứng dụng Messenger là đang thấy đoạn video đã chọn đang rất được tải lên.


Quá trình upload hoàn toàn có thể sẽ thời gian lâu hơn một chút, tùy trực thuộc vào độ dài và dung lượng của video. Để né lỗi hoàn toàn có thể xảy ra, phấn kích không tắt vận dụng Messenger. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể thu bé dại nóvề thái trạng chạy ngầm (đa nhiệm) với mở vận dụng khác nhằm sử dụng tuy nhiên song trong những khi chờ quá trình đăng story hoàn tất.

Xem thêm: Download Microsoft Office Ms Project Professional 2007 With Key Keygen


Lưu ý:

- nếu như khách hàng làm đúng theo phía dẫn bên trên, đoạn clip được đăng cài đặt lên story Facebook sẽ sở hữu độ nhiều năm đầy đủ, không xẩy ra cắt bớt.

- chất lượng video trên story đang được nâng cấp theo thời gian, gồm nghĩa là lúc đầu hơi mờ nhưng trong tương lai sẽ rõ nét hơn.

- thủ pháp này chỉ áp dụng được so với story Facebook. Đối cùng với Instagram, các bạn không thể đăng tải đoạn phim đầy đủ dài ra hơn nữa 15 giây lên story, mà buộc phải chia video muốn đăng thành từng đoạn nhỏ, từng đoạn bao gồm độ dài về tối đa là 15 giây với upload đúng theo đồ vật tự.


giải đáp photo sổ hộ khẩu sản phẩm Toshiba 656

Trong cuộc sống, công việc, các loại sách vở là yếu đuối tố thiết yếu thiếu với tất cả chúng ta, đặc biệt là sổ hộ khẩu thuộc với minh chứng nhân ...


phương pháp chặn liên kết điểm truy cập cá thể trên iPhone

Làm rứa nào để ngăn wifi trên điện thoại cảm ứng iPhone, Android khi bạn lỡ để rất nhiều người biết được mật khẩu giỏi là solo giản bạn có nhu cầu quản lý WiFi của ...


Cách áp dụng Pebble Lisa Lite

Có phải nhiều người đang muốn tìm chủ thể cách áp dụng máy rửa khía cạnh elle vibration cleanser nên không? bao gồm phải bạn cũng đang tìm hiểu về chủ thể Máy rửa phương diện ...


lí giải sử dụng smartphone Samsung A21s

Thông tin sản phẩmSamsung tung ra mẫu điện thoạitầm trung - Galaxy A21s (6GB/64GB), kèm theo loạt điểm cộng hấp dẫn: màn hình hiển thị nốt ruồi hòa hợp thời, nhiều 4 camera ...


câu chữ nào ko phải là một trong những tính chất của phong trào cách mạng 1930 1931 ở việt nam
bí quyết làm mồi chuối câu cá tra

Để coi những đoạn phim câu cá thú vị bạn bè cần thủ khắp Việt Nam, đồng thời bổ sung cho nhau phần lớn kỹ thuật, bài xích mồi hiệu quả cả nhà đăng cam kết kênh ủng hộ ...


Cách nhận thấy heo rừng với thai

Sinh Sản Của Heo Rừng Lai docx bạn đang xem phiên bản rút gọn gàng của tài liệu. Xem cùng ...


hướng dẫn thực hiện ứng dụng tìm bus

BusMap được thành lập và hoạt động để phục vụ cho tất cả những người dùng tra cứu đường đi và lộ trình những chuyến xe cộ buýt tại một số thành phố bự ngay trên điện thoại, sản phẩm công nghệ ...


Cách huấn luyện chó Alaska đi dọn dẹp đúng chỗ

Bạn cảm xúc rất stress với bài toán chú cún công ty mình liên tiếp đi bậy, gây ra mùi hôi thối vào căn nhà. Vị vậy mà bạn muốn huấn luyện chó đi dọn dẹp và sắp xếp ...


biện pháp đặt Google làm cho tìm kiếm mặc định

Bạn là người thường dùng công cố tìm kiếm Google tự trình lưu ý để search kiếm thông tin từ mạng internet và ai đang muốn để trang Google.com làm trang chủ mặc ...


Mẹo Hay giải pháp Hỏi Đáp Là gì bài Tập Top danh sách Nghĩa của từ technology Học tốt Top bao nhiêu Học list Laptop review Cryto so sánh Khỏe Đẹp giá bán tiếng anh Máy gắng nào So sánh lý do Món Ngon Xây Đựng bởi vì sao ngôn ngữ Nhà giải đáp Đánh kệ đựng sách tức là gì Ở đâu Nấu bài tập máy tính xách tay Khoa học Son Iphone Facebook Đại học tập Bánh Dịch bao gồm nên Bao lâu kinh nghiệm Xây Giới Tính game