Cách tiết kiệm dung lượng 3g

Chi phí sử dụng 3G/4G không thể phải chăng cùng với phần nhiều người dùng di động cầm tay bây giờ. Chúng ta hay buộc phải lựa chọn tỉ mỉ từng gói cước làm thế nào để cho cân xứng với nhu yếu tuyệt nhất. Mặc dù người tiêu dùng vẫn đăng kí full những gói cước, tuy vậy phần lưu giữ lượng vận tốc cao vẫn hoàn toàn có thể bốc hơi một giải pháp nhanh chóng. Bài viết sau đây tự Điện Máy Chợ Lớn vẫn share cho cho các bạn một số phương pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích 3G/4G

Gửi hình ảnh độ sắc nét tốt qua các vận dụng mạng làng mạc hội

Người cần sử dụng Messenger, iMessage, Spype, Zalo,… có thể thoải mái và dễ chịu gửi hình hình ảnh, video… qua lại cho nhau nhưng mà không tốn phí tổn hình thức dịch vụ. Tuy nhiên, đấy là điều đã khiến dung tích dữ liệu của bạn hao hụt một giải pháp cực kỳ nhanh lẹ.

You watching: Cách tiết kiệm dung lượng 3g

*

iMassage

Để áp dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn, các bạn hãy vào Cài đặt > Tin nhắn với chọn Chế độ Hình ảnh Độ phân giải Thấp.

Lưu dữ liệu Offline cho bạn dạng đồ vật, nhạc cùng video

*

Sử dụng bản đồ dùng Offline

phần lớn ứng dụng trực con đường như Maps, Zing MP3, Youtube… tiếng đang được cho phép người tiêu dùng lưu dữ liệu offline nhằm sử dụng Khi yêu cầu. Chính do vậy, bạn nên cài đặt Offline bởi wifi một vài điểm mà lại bạn sẵn sàng đi để rời tiêu hao tài liệu.

Tắt auto phân phát đoạn phim trong ứng dụng facebook

Các phiên bản cách đây không lâu của Facebook bao gồm một tài năng là auto phân phát Clip với hình ảnh GIF.

*

Tắt auto phát video clip bên trên Youtube

Để tắt auto phát Clip bên trên Youtube, bạn vào Cài đặt (bên trong ứng dụng Facebook) > Cài đặt Tài khoản > Ảnh với Video > Tự động phân phát rồi chọn mục Chỉ thực hiện Wifi hoặc Không lúc nào tự động phạt.

See more: Tải Về Nhóc Miko! Cô Bé Nhí Nhảnh (Tập 26, 27, 28, 29, 30), Nhóc Miko! Cô Bé Nhí Nhảnh

Hạn chế dữ liệu chạy ngầm

*

Hạn chế dữ liệu chạy ngầm

Có khôn xiết nhiều phần mượt, ứng dụng chạy ngầm ngay cả lúc không msinh hoạt. Tất nhiên lúc đó chúng đã sử dụng dữ liệu 3G/4G của bạn, mà lại các bạn hiếm khi để ý tới. Để giảm bớt dữ liệu chạy ngầm, trên Smartphone Android các bạn kích hoạt chính sách hạn chế tài liệu bên dưới nền.

Tiết kiệm dữ liệu coi YouTube

*

Xem phim HD nhằm tiết kiệm ngân sách dữ liệu

Video là dạng văn bản "ngốn" các băng thông và chưa đến 3-5 phút ít xem phyên ổn HD là bạn có thể "đốt" cả GB tài liệu. Để tách bài toán này, người dùng cần tùy chỉnh thiết lập chỉ xem, cài đặt văn bản HD Khi tất cả mạng Wi-Fi.

Sử dụng Wi-Fi nhằm update những áp dụng

*

Các áp dụng được sở hữu về bên trên App Store tốt Google Play luôn được tự động hóa cập nhật phiên phiên bản mới nhất.Vì vậy, nhằm tiết kiệm dung lượng dữ liệu vào mạng internet, bạn hãy tùy chỉnh cấu hình bằng phương pháp “chỉ update bởi wifi.

See more: Danh Sách Đơn Vị Hành Chính Cấp Huyện Của Việt Nam, Tỉnh Nào Ít Đơn Vị Huyện Nhất Việt Nam

Sử dụng các ứng dụng trình duyệt web

*

Trình cẩn thận Opera

Một số trình trông nom có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích nlỗi Chrome cho iOS, có chức năng bật/tắt chính sách kiểm soát điều hành tài liệu. Tiếp theo là Opera Mini rất có thể giảm dung lượng tiêu tốn tới 90%, mặc dù đề nghị cắt bỏ một vài ba hào kiệt không mong muốn của trình duyệt.