CÁCH XEM, IN TỔNG HỢP KẾT QUẢ & PHÂN TÍCH KẾT QUẢ

Mẹo:  Tìm gọi thêm về duongmonkyhiep.vn Forms hoặc bắt đầu ngay lập tức chớp nhoáng cùng sinh sản khảo sát, bài xích bình chọn hoặc cuộc dò la chủ ý. Muốn nắn xây dừng chữ tín, nhiều loại câu hỏi cùng đối chiếu tài liệu nâng cấp hơn? Dùng thử Giọng nói người mua hàng Dynamics 365.

Bạn đang xem: Cách xem, in tổng hợp kết quả & phân tích kết quả


duongmonkyhiep.vn Forms bao gồm những so sánh đa dạng, vào thời gian thực, cung cấp thông tin nắm tắt ý kiến với hiệu quả đơn côi mang lại khảo sát điều tra cùng các các loại biểu chủng loại không giống. Quý Khách có thể xuất công dụng ra duongmonkyhiep.vn Excel nhằm đối chiếu chuyên sâu hơn, cũng như xóa hoặc in cầm tắt phản hồi.

Xem thông báo nắm tắt ý kiến mang lại biểu mẫu của bạn

Trong duongmonkyhiep.vn Forms, mlàm việc biểu chủng loại bạn muốn xem lại kết quả, rồi chọn tab Phản hồi.

*

Tại phía bên trên thuộc (hoặc nghỉ ngơi bên dưới cùng nếu khách hàng đang thực hiện site di động), bạn sẽ thấy tài liệu thông báo cầm tắt về biểu chủng loại của bản thân mình, ví dụ như số lượng ý kiến và thời gian vừa phải nhằm người bình luận hoàn chỉnh biểu mẫu mã của chúng ta. Bên cạnh mỗi thắc mắc, bạn sẽ thấy số lượng đánh giá cùng biểu thiết bị hiển thị so với phản hồi.


Lưu ý: quý khách đã thấy hình tượng Ý tưởng nếu gồm thông tin sâu sát được tạo nên biểu mẫu mã của khách hàng. Tìm đọc thêm.


Xem cụ thể đến từng câu hỏi

*


Kiểm tra dữ liệu đánh giá cho mỗi câu hỏi

Chọn Xem kết quả để xem cụ thể cá thể cho từng người ý kiến.

*

Sử dụng các mũi tên trái cùng phải kê chuyển hẳn sang cụ thể công dụng của những đánh giá khác.

*

Quý Khách cũng có thể sử dụng list thả xuống để chuyển cho kết quả của một fan bình luận ví dụ.

*


Lưu ý: Nếu chúng ta tất cả rộng 50 bạn bình luận, hãy cuộn xuống cuối danh sách thả xuống, rồi chọn Hiển thị thêm bạn phản hồi giúp thấy số ý kiến sót lại.


Quý Khách cũng rất có thể tra cứu tìm một phản hồi trơ thổ địa bằng cách nhập số (ví dụ: 25) vào trường Người đánh giá link cùng với phản hồi đó.

*


Mẹo: Việc tìm tìm bình luận cá biệt bằng số thừa nhận dạng (ID) tương quan mang lại nó quan trọng hữu ích khi các phản hồi được tích lũy ẩn danh. ID bạn phản hồi là nói riêng cho từng phản hồi, hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy nghỉ ngơi cột trước tiên của sổ thao tác làm việc nếu khách hàng xuất phản hồi của mình với mở chúng vào Excel.


Chọn Xem thêm tùy lựa chọn xóa toàn bộ phản hồi, in bắt tắt bình luận, chế tạo ra liên kết tóm tắt nhằm share với những người khác hoặc nhất quán toàn bộ đánh giá vào sổ làm việc bắt đầu.

Xem thêm: Top 10 Quốc Gia Nhỏ Nhất Thế Giới Hiện Nay (Năm 2021), Khám Phá Các Quốc Gia Nhỏ Nhất Thế Giới

*


Xem công dụng biểu mẫu mã vào một sổ Excel làm việc

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tiện lợi coi toàn bộ tài liệu đánh giá mang lại biểu mẫu của bản thân vào duongmonkyhiep.vn Excel. Chọn Msinh hoạt bởi văn uống Excel bên trên tab Phản hồi nhằm tự sướng tức khắc của dữ liệu đánh giá ngày nay vào sổ thao tác làm việc.

*


Khắc phục sự nạm xuất dữ liệu

Nếu ai đang chạm chán lỗi mua xuống, hãy khám phá cách hạn chế sự nạm xuất dữ liệu biểu mẫu Excel.

Phân tích công dụng biểu mẫu mã trong Excel

Trong sổ làm Excel, chi tiết của từng câu hỏi vào biểu mẫu mã của doanh nghiệp được biểu đạt trong số cột cùng từng ý kiến được hiển thị vào một hàng. Năm cột thứ nhất hiển thị ID bạn đánh giá, thời gian bước đầu cùng xong xuôi cho từng đánh giá, thương hiệu và ảnh hưởng email của mỗi cá nhân phản hồi. Các cột tiếp theo sau hiển thị chắt lọc của bạn ý kiến.

*


Lưu ý: 

Tính năng này chưa sẵn sử dụng vào site di động cầm tay. 

ID người đánh giá là dành riêng cho từng ý kiến trong biểu mẫu mã của công ty. Quý Khách có thể tìm thấy các bình luận đơn thân với ID bình luận tương xứng của họ bằng cách chọn Xem công dụng bên trên tab Phản hồi vào biểu mẫu của người tiêu dùng.

Bất kỳ đổi khác như thế nào chúng ta triển khai so với sổ thao tác làm việc sẽ không sửa đổi nội dung biểu chủng loại của người sử dụng.

Tên cùng can dự email sẽ không được hiển thị nếu như khách hàng có thể chấp nhận được biểu mẫu mã của chính bản thân mình gật đầu đồng ý phản hồi ẩn danh.


Chia sẻ hiệu quả với những người khác

Chọn tab Phản hồi.

Chọn Sao chép.

lúc bạn dán links này, bất kể ai bao gồm link phần đông đã rất có thể xem bắt tắt ý kiến đến biểu chủng loại của doanh nghiệp.


Lưu ý: 

Nếu bạn đang thực hiện site di động, hãy đi cho tab Phản hồi sinh sống cuối site với chọn mũi tên ở giữa. quý khách đang rất có thể xào nấu hoặc gửi tin nhắn links tự đó. 

Nếu ai đang hợp tác bên trên một biểu mẫu mã với những người dân ví dụ trong tổ chức triển khai của chính mình, thì chỉ gồm các bạn, với tư giải pháp là nhà thiết lập biểu chủng loại, bắt đầu có thể tạo nên nối kết tóm tắt mang lại biểu mẫu mã của khách hàng trường hợp vẫn chưa xuất hiện link cầm tắt. Những bạn đồng người sáng tác vẫn rất có thể coppy với share link bắt tắt của người tiêu dùng dẫu vậy chẳng thể trường đoản cú sinh sản một link. Trong những cơ chế hợp tác không giống không được tùy chỉnh cấu hình cho người rõ ràng trong tổ chức triển khai của doanh nghiệp, các đồng người sáng tác rất có thể tạo thành những liên kết tóm tắt mới.

Cũng xem xét rằng nếu bạn share đánh giá biểu chủng loại của bản thân mình cùng với bất kỳ ai trong tổ chức triển khai của bản thân mình, rồi đưa ra quyết định chỉ chia sẻ cùng với những người ví dụ vào tổ chức của chính bản thân mình, bất kỳ link chia sẻ nắm tắt làm sao sẽ trường tồn vẫn có thể được tróc nã nhập vị bất kỳ ai bên phía trong hoặc phía bên ngoài tổ chức của khách hàng. Quý khách hàng rất có thể xóa một nối kết tóm tắt hiện nay bao gồm nhằm tắt nó, bài toán này sẽ có tác dụng sút quyền truy vấn nhập lệ tài liệu phản hồi. Quý khách hàng rất có thể triển khai vấn đề đó bằng phương pháp tiếp cận tab Phản hồi > Tùy lựa chọn khác > Nhận liên kết tóm tắt > loại vứt liên kết (biểu tượng thùng rác). Tùy chọn: Sau đó chúng ta cũng có thể chế tạo nối kết bắt tắt new nếu như bạn có nhu cầu share nối kết này với những người coi bắt đầu, tuy vậy ngẫu nhiên ai giữ lại nối kết cầm tắt new này vẫn hoàn toàn có thể truy tìm nhập được nối kết tóm tắt này.


Phản hồi mang lại duongmonkyhiep.vn Forms

Chúng tôi mong nghe từ bạn! Để gửi bình luận về duongmonkyhiep.vn Forms, gửi cho góc bên trên bên đề xuất của biểu mẫu mã của công ty với chọn Cài đặt biểu mẫu khác  > Phản hồi.