CÁCH UP VIDEO LÊN GOOGLE DRIVE BẰNG MÁY TÍNH

Việc sử dụng Google Drive vào công việc, học tập mang về vô vàn lợi ích mà không dịch vụ thương mại lưu trữ nào bây giờ có được. Cùng với Google Drive, chỉ cần có tài khoản Google, các bạn sẽ có tức thì 15GB dung tích miễn phí. Bạn cũng có thể thoải mái up tư liệu lên Google, đồng bộ tài liệu từ máy tính lên Google Không những vậy, chỗ đây còn giúp bạn tàng trữ dữ liệu an toàn, bảo mật
Video share cách up file lên Google Drive sử dụng máy tínhCách up file lên Google Drive bằng điện thoại & đồ vật tínhCách up file lên Google Drive bằng máy tínhCách up file lên Google Drive bằng điện thoạiVideo liên quan
Với các bạn đã từng sử dụng Google Drive, hay gồm hiểu biết về đồ vật tính, thì việc dùng luật pháp này sẽ khá đơn giản. Tuy nhiên, rất đa số chúng ta mới lần đầu tiên sử dụng vận dụng này. Vày vậy, nhiều bài toán bạn chưa chắc chắn cách thực hiện. Trong đó, cách up file lên Google Drive cũng là trong những vấn đề. Vậy, làm cầm cố nào để lấy các tài liệu, hình ảnh, video lên ứng dung này? Nội dung bài viết dưới đây sẽ đáp án giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách up video lên google drive bằng máy tính


Video share cách up tệp tin lên Google Drive bằng máy tính

Trong nội dung video này, Đỗ Bảo nam Blog triển khai trên thứ tính. Tuy nhiên trên điện thoại, các làm việc bạn thực hiện hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần cài ứng dụng Google Drive. Tiếp nối đăng nhập vào tài khoản và thao tác. Trường hợp bạn chạm mặt khó khăn lúc up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại, bạn có thể comment trực tiếp tin tức của bạn dưới video của mình. Còn nếu như khách hàng dùng trên thiết bị tính, bạn hãy tham khảo đoạn phim dưới đây:
Video về cách dùng Google Drive được share trên kênh Đỗ Bảo nam Blog.

Cách up tệp tin lên Google Drive bằng điện thoại cảm ứng thông minh & sản phẩm công nghệ tính

Với Google Drive, chúng ta có thể upload phần nhiều file, folder, hay các tài liệu. Chỉ việc file của khách hàng không gồm virus, thì bài toán up file lên Google Drive vô cùng 1-1 giản. Bạn cũng có thể tải lên các file nặng mang đến hàng vài GB, miễn sao dung lượng bộ lưu trữ của bạn cho phép. Với để giúp chúng ta có thể dễ dàng upload các tài liệu lên Drive, Đỗ Bảo nam Blog đang hướng dẫn chúng ta chi tiết, tương đối đầy đủ trong hình ảnh minh họa dưới đây.

Xem thêm: Nên Mua Máy Tính Bảng Hay Smartphone Cho Phù Hợp? 8 Lý Do Bạn Nên Chọn Mua Ngay Một Chiếc Tablet

Cách up file lên Google Drive bằng máy tính

Với những file, hoặc thư mục, hình ảnh, video, giải pháp up file chúng ta thực hiện trọn vẹn giống nhau. Sau khoản thời gian đăng nhập vào trang Google Drive, bạn chỉ cần thực hiện tại theo quá trình sau:
Bước 1: chọn vị trí buộc phải up tệp tin lên Google DriveBạn hoàn toàn có thể up những tài liệu lên trang chủ của Drive. Mặc dù nhiên, để việc quản lý sau này tiện lợi hơn, bạn nên tạo những thư mục trước. Sau đó, chúng ta chọn thư mục đề nghị up file. Ví dụ, Đỗ Bảo nam giới Blog gồm một thư mục thương hiệu Excel. Thì trong thư mục này, tôi chỉ up những tài liệu về Excel, như những bài tập ExcelBước 2: Upload file/thư mục lên Google DriveKhi đã lựa chọn vị trí đề nghị up, thì bạn chỉ việc click vào dấu cùng (+). Sau đó, bạn chọn tải file, hoặc folder lên. Nếu bạn chỉ tất cả một vài tệp tin nào đó, thì các bạn chọn sở hữu file. Nếu bạn có nhu cầu tải cả một thư mục nào, thì bạn chọn thư mục. Sau thời điểm chọn xong, bạn chỉ cần click vào nút Tải. Và chỉ do vậy là xong. Trường hợp file của bạn có dung lượng lớn, thì bạn cần đợi chút thời gian để tệp tin được thiết lập lên Drive.
Cách up tệp tin lên Google Drive trên máy tính - Click vào +Sau khi đã chọn thư mục yêu cầu up, chúng ta click vào dấu +
Sau đó, chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay một file nào đóSau đó, chọn up thư mục, hoặc tài liệu, hay một file nào đó cùng tiếp theo, bạn chỉ cần đợi nhằm up tệp tin lên Google Drive

Cách up tệp tin lên Google Drive bởi điện thoại

Việc up ảnh, video clip hay những tài liệu lên Google Drive bởi điện thoại cũng hoàn toàn tương tự. Bạn chỉ cần tải vận dụng Google Drive về điện thoại. Đối với các điện thoại chạy Android, vận dụng này đã được sở hữu sẵn. Đối với iphone, bạn chỉ việc tải vận dụng trên app Store.Sau khi cài về, cũng tương tự thường lệ bạn cần đăng nhập download khoản. Cũng như trên thiết bị tính, chúng ta có thể up được không ít loại file, như ảnh, video, thư mục xuất xắc nhiều nhiều loại tài liệu khác. Chúng ta cũng thực hiện theo 02 bước tương tự như ở trên.Bước 1: lựa chọn thư mục phải up ảnh/video/tài liệu lên Google DriveBước 2: Click vào dấu +, sau đó chọn file đề xuất upChỉ cùng với 02 bước đơn giản như vậy, bạn đã có thể đưa được những file, tài liệu, ảnh, đoạn clip lên Google Drive. Nếu như tài khoản Google các bạn cũng đăng nhập trên thiết bị tính, thì các tài liệu cũng sẽ được đồng bộ, và chúng ta cũng có thể tải về trên máy vi tính một cách solo giản.