CÁCH VÀO FANPAGE CỦA NGƯỜI KHÁC

Fanpage chính là một hay các trang được tạo nên từ một thông tin tài khoản facebook cá thể (doanh nghiệp), để tập thích hợp nhóm cộng đồng có chung sở trường nào đó. Để phát âm hơn về ích lợi cũng như cách thức hoạt động của 1 fanpage, mời bạn xem qua nội dung bài viết bên dưới nhé!

Fanpage là gì? chức năng của fanpage

Fanpage là gì?

Fanpage là một trang được tạo ra từ một tài khoản Facebook cá thể hay doanh nghiệp, nhằm mục tiêu tập thích hợp một nhóm cộng đồng có cùng một sở thích rõ ràng nào đó.

Bạn đang xem: Cách vào fanpage của người khác


Chức năng của fanpage

Mục đích của việc tạo thành fanpage đó là để ghê doanh, giải trí, lăng xê thương hiệu,... Link với cộng đồng có cùng một sở thích chung.

Ví dụ: bạn muốn kinh doanh đặc sản nổi tiếng vùng miền, thì có thể lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình để tạo ra một trang fanpage nhằm ship hàng cho mục đích bán hàng và cửa hàng với các đối tượng người sử dụng yêu thích đặc sản vùng miền được dễ hơn.

Phần lớn các thông tin (hình ảnh, bài bác viết, video, mẹo vặt…) mà chúng ta viết bên trên trang fanpage sẽ tiến hành mọi tín đồ trong fanpage nhìn thấy do sự phân phối hốt nhiên của khối hệ thống Facebook. Do đó, khi lập fanpage các bạn sẽ tiếp cận được một số đối tượng người sử dụng đang xem xét chủ đề (mục đích) nhưng mà bạn tạo thành fanpage.

Ngoài ra, các công rứa và tác dụng có trong fanpage sẽ hỗ trợ bạn xuất sắc hơn cho chính mình trong việc bán sản phẩm chẳng hạn. Nói một bí quyết khác, fanpage sẽ giúp bạn giám sát – so sánh đối tượng để ý đến chủ đề của người tiêu dùng (độ tuổi, giới tính, khoanh vùng địa lý tiếp cận, chủ đề quan tâm…).


Dưới đó là cách tạo ra 1 trang fanpage facebook trên 1 giao diện facebook, vì lúc này Facebook đang nâng cấp dần và thử nghiệm trên một vài hình ảnh khác nhau:
 

Cách tạo nên 1 trang fanpage đến riêng bản thân trên laptop

Bước 1: bạn vào tài khoản cá nhân của mình, nhấn vào vào mũi tên bên đề nghị góc phía trên, chọn nút tạo trang.


Phân biệt fanpage facebook với Group:

Bước 2: trong trang mới xuất hiện, các bạn chọn tuấn kiệt fanpage là gì để hợp với mục đích chế tạo ra trang của mình, nhấn vào nút Bắt đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Mẫu Thời Gian Biểu Cho Học Sinh Thcs, Mẫu Thời Gian Biểu Cho Học Sinh Thcs

Ví dụ: các bạn nhấp nút ban đầu bên doanh nghiệp hoặc yêu đương hiệu.

Bước 3: Nhập thông tin về “Tên trang” mà bạn có nhu cầu đặt tên fanpage facebook là gì và thông tin trong “Hạng mục” nhằm nói vài nét về trang fanpage facebook của bạn.

Ví dụ: tên trang là Đặc sản việt nam ngon; hạng mục là bán buôn và phân phối lẻ.

Bước 4: Nhập thêm thông tin trong mục còn trống như Địa chỉ cùng Số điện thoại, rồi bấm Tiếp tục.

Bước 5: các bạn đã hoàn thanh việc tạo nên cho mình một trang fanpage rồi đấy!

Giờ đây, bạn chỉ cần tải hình hình ảnh để có tác dụng Ảnh nền FB (cover) với Ảnh đại diện (avatar) cũng như cập nhật thêm một số thông tin về trang fanpage của mình trước khi mời đồng đội mình lượt thích hay Follow trang fanpage của chính mình nhé!

Cách tạo thành 1 trang fanpage mang lại riêng bản thân trên điện thoại


Lưu ý: dù trên cùng 1 smartphone có hệ điều hành android hay ios, nếu bạn đăng nhập tài khoản FB của người khác thì giao diện của phầm mềm Facebook hoàn toàn có thể sẽ ko giống với giao diện thông tin tài khoản của bạn.Bởi vì, Facebook không xong kiểm nghiệm với rất nhiều kiểu giao diện, nhằm họ những thống kê ra tương đối nhiều dữ liệu (như thời gian thao tác, số lượt nhấn, thời gian đọc,...). Cuối cùng là họ đã quyết định nên lựa chọn và đưa ra hình ảnh nào thuận tiện nhất nhằm cập nhật rộng rãi cho cục bộ người dùng FB.
 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản FB, lựa chọn nút "Tạo trang" như trong hình 

Bước 2: bối cảnh xuất hiện y như hình bên dưới và bấm vào nút Bắt đầu sản xuất trang nhé!

Bước 3: Đặt thương hiệu Trang và thực hiện bước nhỏ như trong hình.

Bước 4: Chọn hạng mục cho Fanpage, có có mô hình doanh nghiệp và hạng mục phụ, rồi bấm nút Tiếp.

Bước 5: Nhập địa chỉ cửa hàng doanh nghiệp của fanpage để tăng tốc mức độ tin yêu và nhấn biết.

Bước 6: triển khai thêm Ảnh đại diện -> Tiếp -> thêm Ảnh bìa - > Truy cập trang

Bước 7: Hoàn thành hoàn thành cách tạo 1 trang fanpage facebook riêng cho khách hàng trên điện thoại thông minh rồi đấy! Hãy ban đầu cập nhật thêm hình ảnh và viết bài trên fanpage nhé!


Sau khi tạo ra trang fanpage facebook riêng cho mình thì chớ quên quan tâm fanpage hay xuyên, độc nhất là vấn đề viết bài xích và cập nhật thông tin bắt đầu để mọi người biết fanpage của công ty là gì nhé!


Bạn gồm làm được lý giải này không?

*

Website thuộc tập đoàn


thegioididong.com. Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem cơ chế sử dụng