Cách Xem Ảnh Iphone Trên Máy Tính

quý khách hàng mong muốn coi ảnh đã chụp bên trên iPhone, máy tính bảng iPad bên trên màn hình laptop nhưng không biết đề nghị làm cố như thế nào. Sau trên đây chúng tôi xin khuyên bảo chúng ta một số trong những cách coi ảnh đơn giản và dễ dàng từ bỏ iPhone, Máy tính bảng iPad ngay lập tức bên trên máy tính xách tay windows


quý khách hàng đang cài một dòng Apple iPhone hoặc một dòng máy tính bảng máy tính bảng ipad và mong muốn ngắm nhìn số đông bức ảnh vùa bắt đầu chụp được bên trên màn hình rộng lớn rộng. Vậy nên làm cách nào? Điều kia thiệt đơn giản dễ dàng, sau đây chúng tôi xin giải đáp các bạn một số phương pháp coi hình họa dễ dàng và đơn giản tự iPhone, máy tính bảng ipad tức thì bên trên loại máy tính windows của bản thân.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh iphone trên máy tính

*

Cách 1: Sử dụng nhân tài iCloud Phokhổng lồ Library

Đối cùng với đầy đủ vật dụng của Apple đang làm việc hệ điều hành và quản lý tiên tiến nhất là iOS 8.1 thì thực chất nó đã được lắp thêm thêm tương đối nhiều mọi tính năng mới đặc biệt là áp dụng iCloud Pholớn Library. Với thiên tài này người tiêu dùng rất có thể cai quản cùng tàng trữ toàn bộ những hình hình ảnh, video với những tài liệu không giống lên một số trong những sản phẩm nhưng bạn có nhu cầu. Việc này khôn xiết dễ dàng, chúng ta chỉ bài toán update iDevices mang lại sản phẩm công nghệ của bản thân là ok. Ngoài ra áp dụng này còn cung cấp cho chính mình tùy lựa chọn tài năng lưu giữ hình hình ảnh, video clip hoặc dữ liệu không giống bên dưới 1 bản sao nhằm mục đích tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí lưu trữ hơn.

Để kích hoạt kĩ năng này bạn phải triển khai như sau: Vào Settings -> chọn iCloud -> chọn OniCloud Photo Library (Beta) -> đánh dấu vào Optimize iPhone Storage nếu như là iPhone hoặc Optimize iPad tablet Storage ví như là máy tính bảng iPad.

*

Tiếp theo đó bạn hãy truy cập vào iCloud.com bên trên laptop của chính mình cùng đăng nhtràn lên tài khoản iCloud. Rồi chúng ta chọn inhỏ Photos để xem hồ hết hình hình ảnh, đoạn Clip hoặc tư liệu đã có được được cập nhật lên thông qua iCloud Phokhổng lồ Library của iPhone hoặc iPad.

*

Cách 2: Sử dụng iCloud Pholớn Stream

Đây là chiến thuật sao giữ hình ảnh dựa trên hình thức iCloud trước tiên của Apple. Với khả năng iCloud Pholớn Stream này thì người tiêu dùng những phiên phiên bản thấp hơn như là iOS 7 đang hoàn toàn có thể sao lưu giữ hình ảnh của mình lên laptop. Hoặc chúng ta không phù hợp sử dụng iCloud Pholớn Library thì đây cũng là 1 trong bản lĩnh sửa chữa hữu ích.

Xem thêm: Lời Bài Hát Nỗi Niềm Kẻ Ở Miền Xa Jimmy Nguyen, Jimmii Nguyễn

*

Để kích hoạt tính năng này bạn cần truy vấn vào Settings > lựa chọn iCloud > lựa chọn ON làm việc Upload to lớn My Photo lớn Stream. Khi kia tất cả các hình hình họa trường đoản cú iPhonw xuất xắc ipad của các bạn sẽ được cập nhật lên iCloud. Tiếp kế tiếp bạn cần cài đặt ứng dụng iCloud Control Panel lên máy tính xách tay của bản thân mình, lúc đó ứng dụng đang có mặt một thư mục iCloud Photos

*

Cách 3: Sử dụng những các dịch vụ tàng trữ trực tuyến

Các hình thức lưu trữ trực tuyến hiện nay siêu thông dụng và có không ít phiên phiên bản dành riêng cho iOS. Và phần lớn các các dịch vụ này đều hỗ trợ những tuấn kiệt sao giữ hình hình ảnh từ những máy iOS nhỏng iPhone và máy tính bảng iPad. Tại phía trên Shop chúng tôi xin giới thiệu tới những bạn vận dụng Dropbox, đó là vận dụng tương đối thịnh hành hiện tại này cùng cũng là áp dụng được nhiều người tiêu dùng tốt nhất.

*

Sau khi bạn download cùng setup ngừng áp dụng Dropbox lên thiết bị của mình thì hãng sản xuất khởi cồn vận dụng lên với truy cập vào Settings-> lựa chọn On sống Camera Upload.

*

lúc kia Dropbox đang tiến hành Việc update tất cả các hình hình ảnh đã được lưu lại bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của khách hàng lên sever của dịch vụ trực tuyến này, kế tiếp khối hệ thống sẽ đồng bộ tlỗi mục Camera Uploads trên Dropbox lên website cũng giống như lên máy tính của công ty đã cài sẵn Dropbox

Cách 4: Sử dụng anh tài Import As Camera bên trên Windows

Nếu nhỏng bạn lo ngại về việc bảo mật trên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường thì bạn cũng có thể áp dụng thiên tài Import As Camera tức thì trên windows. Để thực hiện được việc sao lưu hình hình ảnh từ bỏ iPhone hoặc ipad tablet thanh lịch máy tính xách tay bạn phải Dây sạc kết nối giữa máy cùng thiết thị di động. Sau Khi đã kết nối thứ với máy tính thì vẫn hiện hữu một hộp thoại thông tin chúng ta chỉ việc lựa chọn import pictures và videos nhằm quá trình sao chép hình ảnh được tiến hành.

*

Nếu nlỗi các bạn không thấy mở ra hộp thoại thông báo thì bạn hãy vào Windows Explorer, rồi dìm loài chuột buộc phải vào biểu tượng thứ của chính mình với chọn tiếp Import pictures và videos

*

Tiếp kế tiếp đã lộ diện một hộp thoại bao gồm 2 tuyển lựa cho bạn, các bạn nhấp vào chắt lọc tùy ý rồi nhấn tiếp vào Next

*

Sau đó một vỏ hộp thoại tương ứng nhỏng dưới đây đang mở ra chúng ta chỉ việc bấm vào ok nhằm quy trình xào luộc hình ảnh được triển khai.

*

Video về iPhone 6 bạn cũng có thể quan tâm

Ngoài loại iPhone 7 không được ra mắt, liệu bạn tất cả say mê các chiếc iPhone bao gồm thương hiệu khác của Apple ?