Cách xem facebook của người chặn mình

Không phải người nào cũng biết cách coi Facebook của tín đồ khác khi không kết bạn hoặc người chặn mình với mục đích mày mò hay “điều tra” về một ai đó. Vậy liệu tất cả cách làm sao để giải quyết vấn đề này không?

Để mày mò hay “điều tra” về ai đó thì Facebook là một trong những trong số các phương tiện search kiếm thông tin đắc lực nhất. Bạn có thể xem ảnh và một số thông tin cơ bạn dạng của đối tượng người dùng qua Facebook của họ.

Tuy nhiên phần lớn tài khoản sẽ thiết đặt ẩn Timeline với đa số người chưa được kết bạn. Hoặc nếu tài khoản của người tiêu dùng đã bị chặn thì chúng ta cũng chẳng thể xem hình ảnh hay trang cá nhân Facebook của fan chặn mình. Nội dung bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một thủ thuật đơn giản dễ dàng để xử lý những sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người chặn mình


Nội dung chính


Cách xem hình ảnh Facebook của bạn khác lúc không kết bạn hoặc bị chặn

2 cách xem ảnh bị ẩn bên trên dòng thời gian Facebook

Bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ hình hình ảnh của bạn bè đã lặng lẽ ẩn ngoài dòng thời hạn chỉ với một vài thao tác đơn giản từ phương tiện “Facebook Graph Search”. Vậy làm vắt nào để thấy được các ảnh đã bị ẩn? các bạn hay theo dõi công việc sau trên đây nhé.

Bước 1: Để triển khai thủ thuật Facebook này các bạn cần thay đổi giao diện quý phái tiếng Anh nếu ngôn từ mặc định nhiều người đang để là giờ Việt. Việc đổi khác ngôn ngữ bằng cách click chuột vào phần thiết lập tại biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc trên bên đề nghị của Facebook. Tại trình cài đặt bạn lựa chọn ngữ điệu và chỉnh sửa sang giờ Anh.

*

Bước 2: Quay trở lại trang chủ của Facebook, trên ô tra cứu kiếm bên trên cùng, bạn search theo cú pháp “Photos of + thương hiệu Facebook”. Tên Facebook làm việc đây đó là tên facebook của bạn mà bạn có nhu cầu xem ảnh.

Khi đó, Facebook vẫn tự gợi ý cho bạn kết quả search kiếm và click vào đó thì tất cả ảnh “từ cổ chí kim”, từ ảnh để chế độ công khai cho đến ảnh ẩn, từ ảnh đăng lên hay được gắn thẻ đều xuất hiện và bạn cũng có thể tương tác (like, comment) với những ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu bạn không kết bạn với người đó hoặc bạn bị người đó chặn thì cách này đã trở bắt buộc “vô dụng”. Lúc đó, Facebook ko thể gợi ý kết quả tìm kiếm cho bạn, và bây giờ các bạn sẽ phải sử dụng phương pháp khác.

Cách xem ảnh Facebook của bạn khác khi không kết bạn hoặc bị chặn

Bạn cần có ID Facebook của người cần search kiếm tiếp nối sử dụng đường truyền tìm tìm là hoàn toàn có thể xem được ảnh. Với số đông ai không biết nhiều về Facebook thì có lẽ rằng cũng không thân quen với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? phương pháp tìm ID Facebook như thế nào? 

ID Facebook là gì?

ID Facebook là 1 mã số định danh cá thể tương tự như số minh chứng nhân dân của bọn chúng ta. Mỗi tài khoản Facebook phần đa được cấp cho một mã ID cùng là mã số duy nhất. Tên thông tin tài khoản của phần đa người có thể trùng nhau tuy vậy mã ID thì không nên việc xem hình ảnh bị ẩn trên facebook qua ID Facebook sẽ không trở nên nhầm lẫn.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Eucerin Có Thật Sự Tốt Không, Của Nước Nào, Review Mỹ Phẩm Eucerin Tốt Không

Cách tìm ID Facebook

Cách 1: Bạn thực hiện tài khoản cá thể của mình vào Facebook của người bạn cần tìm kiếm với click vào phần ảnh đại diện. Tại phần link đường dẫn của ảnh bạn sẽ bắt gặp đường links có dạng như sau:

*

ID Facebook của họ được miêu tả qua hàng số 100003011819xxx, tức là dãy số sau vết chấm sau cùng của cả đường link.

Trường thích hợp tài khoản của người tiêu dùng bị chặn thì chúng ta có thể sử dụng một tài khoản khác để đưa ID Facebook là được.

Cách 2: tại trang cá thể của người cần coi thông tin, bạn copy link Facebook và truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com/

*

Tại đây bạn paste đường links vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook (“Facebook profile URL”) tiếp nối ấn kiếm tìm kiếm ID (“Find numeric ID”). Hàng ID facebook vẫn hiển thị với thông tin tìm kiếm thành công xuất sắc (“Success!”).

Cách 3: Vào trang cá nhân của bạn cần tìm kiếm và đặt con trỏ vào dòng xoáy trạng thái mà bạn có nhu cầu kiểm tra ID. Sau đó nhấp chuột phải để gạn lọc Kiểm tra thành phần (“Inspect Element”). Kế tiếp dãy ID mà chúng ta cầm tra cứu sẽ lộ diện trong một hàng số khá lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook nhằm xem ảnh người khác nhưng không phải kết bạn

Tiếp theo sau thời điểm có ID Facebook thì bạn truy vấn vào mặt đường dẫn: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Tại phần FacebookID sứt đỏ, chúng ta copy hàng số ID Facebook đã kiếm được ở trên với paste vào đường truyền này cùng ấn Enter nhằm truy cập. Tức thì lập tức các bạn sẽ có đầy đủ hình ảnh của tín đồ được tra cứu kiếm. Bạn có thể xem toàn tập ảnh của họ từ khi lập facebook tới lúc này và cả phần nhiều hình hình ảnh đã ẩn ngoài Timeline Privacy.

*

Ngoài ra bạn có thể truy cập đông đảo đường links sau để xem toàn bộ các status, video clip của bạn đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

Nếu đã nghe biết thủ thuật công nghệ này có lẽ bạn cũng biến thành muốn tùy chỉnh cấu hình lại tính riêng biệt tư đối với hình ảnh trên tài khoản cá thể của mình cần không nào. Nếu chúng ta có thể xem được ảnh của fan khác thì ảnh của bạn cũng có thể bị người khác coi được.

Cách xem người xem story bên trên Facebook mà không kết bạn

Đang update …

Cách coi danh sách bằng hữu bị ẩn của người khác bên trên Facebook

Đang cập nhật …

Như vậy, thậm chí còn không kết bạn, bị ẩn, bị chặn thì bạn vẫn có cách xem Facebook của tín đồ khác chặn mình mà chưa phải kết bạn với người đó. Hy vọng bài viết này hữu ích cho mình trong quy trình sử dụng mạng xã hội Facebook.