Cách xem lại mật khẩu gmail

Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Google Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu gmail trên máy tính

Nếu bạn sử dụng nhiều mật khẩu, tài khoản khác nhau trên các website khác nhau, thì các trình duyệt web đó đều cho phép chúng ta lưu mật khẩu tại các trang web mà các bạn sử dụng để đăng nhập. Việc lưu mật khẩu sẽ giúp bạn đăng nhập tự động dễ dàng, không cần phải nhập lại ở những lần sau. Tuy nhiên, theo thời gian dài các bạn không nhập lại mật khẩu, có thể bạn sẽ quên mất mật khẩu của các tài khoản đó. Do dó, giải pháp xem mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome là cách nhanh nhất giúp bạn biết thông tin mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách xem lại mật khẩu gmail


*

*

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 chấm tương ứng với mỗi tài khoản và chọn Details (Chi tiết).


*

Bước 4: Tại hộp thoại Chi tiết mật khẩu đã lưu, để xem lại mật khẩu các bạn nhấn vào biểu tượng con mắt tương ứng với dòng Mật khẩu.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Màn Hình Máy Tính Bị Trắng, Cách Sửa Lỗi Màn Hình Trắng Xóa Trên Laptop, Pc


*

Tiếp theo, một hộp thoại nhỏ hiện ra yêu cầu bạn nhập mật khẩu User máy tính hiện tại của bạn. Các bạn nhập mật khẩu vào và bấm OK.


*

Ngoài ra, mặc định Google Chrome sẽ luôn đề xuất lưu mật khẩu. Nếu không muốn Chrome ghi nhớ mật khẩu khi dùng chung máy tính với ai đó. Bạn hoàn có thể bật hoặc tắt tùy chọn này bất cứ lúc nào.


Vậy là duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn bạn hoàn thành xong các bước xem lại mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Google Chrome. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải bận tâm để ghi nhớ từng mật khẩu đăng nhập đã lưu trên máy tinh nữa.

https://duongmonkyhiep.vn/cach-xem-mat-khau-da-luu-tren-chrome-47604n.aspx Ngoài ra, nếu bạn đang dùng Firfox hoặc Cốc Cốc thì cũng dễ dàng xem mật khẩu đã lưu trên Cốc Cốc hoặc bạn có thể xem mật khẩu lưu trên Firefox, lấy lại pass đã lưu trên Firefox theo cách mà duongmonkyhiep.vn đã chia sẻ trong các bài viết. Chúc bạn thành công!