CÁCH XEM LẠI TIN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết thực ra cũng chẳng quá thần thánh hay phức tạp như lầm tưởng của các nhiều người. Bởi chỉ cần một vài công cụ hỗ trợ cùng vài giây “hô biến”, bạn đã có thể âm thầm theo dõi story của người khác mà chẳng để lại bất kỳ dấu vết nào.Bạn đang xem: Cách xem lại story của người khác trên facebook

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết siêu đơn giản

Story (Tin) là tính năng được nhiều người dùng Facebook đặc biệt ưa chuộng. Bởi với tính năng này, hình ảnh, video được bạn đăng tải chỉ tồn tại trong 24 giờ rồi tự động biến mất. Người khác có thể phản hồi Story của bạn bằng cách biểu tượng các cảm xúc, chứ không thể bình luận như đối với bài post thông thường. Đặc biệt, bạn có thể biết những ai đã xem Tin của mình một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem lại tin của người khác trên facebook


*

Bạn đang muốn trở thành “stalker” để xem Story của mọi người, nhất là của crush một cách bí mật? Lúc này, bạn chỉ cần áp dụng cách xem story trên Facebook mà người khác không biết được duongmonkyhiep.vn hướng dẫn sau đây. Bạn yên tâm là thủ thuật này siêu đơn giản. Nên bất cứ ai cũng có thể tiến hành nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý Youtube không tự xoay màn hình

Một vài cách giúp bạn cách xem story trên mà người khác không biết

Facebook hiện nay được sử dụng phổ biến cả trên máy tính lẫn điện thoại. Vì vậy với bài viết này, duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem story không để lại dấu vết dành cho cả hai nền tảng này.


*

Các xem story Facebook không ai biết trên máy tính:

Để xem story ẩn danh trên Facebook khi sử dụng trình duyệt trên máy tính. Bạn chỉ cần đến phần mềm J2TEAM Security. Đây là phần mềm siêu xịn xò được phát triển bởi J2TEAM Việt Nam.

Ngoài tính năng hỗ trợ xem story trên Facebook một cách bí mật. Phần mềm này còn sở hữu vô vàn các tính năng cực đỉnh. Chẳng hạn như thống kê tin nhắn Messenger, đổi màu giao diện Facebook, chặn mã độc, bảo vệ avatar, kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook,....


*

Cách sử dụng J2TEAM Security như sau:

✤ Bước 1: Trên Google Chrome hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác, bạn cần tải thêm J2TEAM Security vào trình duyệt của mình. Với Google Chrome, bạn chỉ cần vào link này rồi thêm tiện ích này vào trình duyệt là được. Với các trình duyệt khác. Bạn có thể vào https://j2team.dev/ để tải J2TEAM Security.

✤ Bước 2: Khi biểu tượng chữ J đã xuất hiện trên góc của trình duyệt hoặc trong khay tiện ích. Bạn hãy click vào biểu tượng này. Khi đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thiết lập của J2TEAM Security.

✤ Bước 3: Ở phần quyền riêng tư của Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Chặn Tính Năng "Đã Xem" Của Câu Chuyện Trên Facebook”. Ngay sau khi chọn xong, bạn có thể xem story Facebook không để lại dấu vết như mong muốn.

Xem thêm: Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi Màn Hình Laptop Bị Đen 1 Góc, Bị Sọc Hoặc

✤ Bước 4: Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm các tính năng khác của J2TEAM Security. Chẳng hạn như chặn tính năng “đã xem” của câu chuyện trên Instagram. Nếu bạn muốn bí mật xem Story của người khác trên Instagram. Hoặc bạn có thể chọn chặn “đã xem” trong trò chuyện. Nếu muốn đọc tin nhắn của người khác khi chat qua Messenger mà không hiển thị trạng thái “đã xem”.


*

Cách xem story Facebook không bị phát hiện trên điện thoại:

J2TEAM Security là một phần mềm “thần thánh”. Nhưng phần mềm này chỉ tương thích với máy tính mà thôi. Trong trường hợp bạn muốn theo dõi story của crush âm thầm trên điện thoại. Bạn sẽ cần đến cách xem story của người khác trên Facebook không bị phát hiện bằng Monokai Toolkit.

Với Android, cách thực hiện của thủ thuật này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên với iPhone, do Monokai Toolkit chưa có mặt trên Appstore nên tạm thời, bạn vẫn chưa thể sử dụng phần mềm này. Tuy nhiên, các tín đồ nhà Táo cũng không nên cảm thấy quá tiếc. Lý do mình sẽ nói ở cuối bài viết nhé.

Với Android, để xem story ẩn danh trên Facebook với Monokai Toolkit. Bạn cần làm theo những cách sau:

✤ Bước 1: Tải ứng dụng Monokai Toolkit từ CH Play về máy

✤ Bước 2: Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào Monokai Toolkit.

✤ Bước 3: Trên giao diện chính của ứng dụng, bạn chuyển sang mục Bảng tin để xem Story của bạn bè. Tất nhiên, bạn có thể thoải mái xem đi xem lại mà không chủ nhận của Story không hề hay biết. Ngoài ra, bạn còn có thể tải Story này về máy bằng cách chạm 2 lần liên tiếp vào Story hoặc nhấn nút Download.


*

LƯU Ý:

✤ Monokai Toolkit chỉ phát huy hiệu quả khi bạn xem Story trực tiếp trên ứng dụng này. Nếu bạn xem Story trong Messenger hoặc Facebook, người khác vẫn biết được bạn đã xem tin của họ như bình thường.

Cách xem story trên Facebook mà người khác không biết kể trên khá đơn giản. Tuy nhiên, dường như chỉ có thủ thuật trên máy tính mới thật sự hữu dụng. Còn cách áp dụng trên điện thoại bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.