CÁCH XEM LẠI TIN CỦA NGƯỜI KHÁC TRÊN FACEBOOK

Cách coi story trên Facebook mà bạn khác ko biết thực chất cũng chẳng vượt thần thánh hay tinh vi như lầm tưởng của những nhiều người. Bởi chỉ việc một vài ba công cụ cung ứng cùng vài giây “hô biến”, bạn đã sở hữu thể lặng lẽ theo dõi story của bạn khác mà lại chẳng nhằm lại ngẫu nhiên dấu lốt nào.Bạn sẽ xem: cách xem lại story của tín đồ khác trên facebook

Cách xem story bên trên Facebook mà người khác phân vân siêu đối kháng giản

Story (Tin) là tính năng được nhiều người dùng Facebook đặc trưng ưa chuộng. Vì chưng với bản lĩnh này, hình ảnh, video được chúng ta đăng cài chỉ tồn tại trong 24 giờ đồng hồ rồi tự động biến mất. Bạn khác hoàn toàn có thể phản hồi Story của bạn bằng phương pháp biểu tượng những cảm xúc, chứ không thể phản hồi như đối với bài post thông thường. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể biết những ai đã xem Tin của mình một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem lại tin của người khác trên facebook


*

Bạn đang mong trở thành “stalker” giúp xem Story của phần đa người, tốt nhất là của crush một cách bí mật? thời điểm này, bạn chỉ cần áp dụng cách xem story bên trên Facebook mà tín đồ khác không biết được duongmonkyhiep.vn giải đáp sau đây. Bạn yên trung khu là mẹo nhỏ này siêu đơn giản. Phải bất cứ ai ai cũng có thể thực hiện nhé.

=> có thể bạn quan tiền tâm: Mẹo giải pháp xử lý Youtube không tự luân phiên màn hình

Một vài cách giúp bạn cách coi story bên trên mà người khác ko biết

Facebook hiện nay được sử dụng phổ biến cả trên máy tính lẫn năng lượng điện thoại. Do vậy với nội dung bài viết này, duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn cho mình cách coi story không vướng lại dấu vết dành cho tất cả hai nền tảng gốc rễ này.


*

Các xem story Facebook không một ai biết trên lắp thêm tính:

Để xem story ẩn danh bên trên Facebook khi áp dụng trình chuẩn y trên thiết bị tính. Bạn chỉ việc đến phần mềm J2TEAM Security. Đây là ứng dụng siêu xịn xò được trở nên tân tiến bởi J2TEAM Việt Nam.

Ngoài tính năng cung ứng xem story trên Facebook một bí quyết bí mật. Phần mềm này còn sở hữu vô vàn những tính năng cực đỉnh. Chẳng hạn như thống kê lời nhắn Messenger, thay đổi màu đồ họa Facebook, chặn mã độc, đảm bảo an toàn avatar, đánh giá bảo mật thông tin tài khoản Facebook,....


*

Cách sử dụng J2TEAM Security như sau:

✤ bước 1: trên google Chrome hoặc bất kỳ trình chăm bẵm nào khác, bạn phải tải thêm J2TEAM Security vào trình để ý của mình. Cùng với Google Chrome, bạn chỉ việc vào links này rồi thêm tiện ích này vào trình chăm chú là được. Với các trình chăm bẵm khác. Chúng ta cũng có thể vào https://j2team.dev/ để thiết lập J2TEAM Security.

✤ bước 2: Khi hình tượng chữ J đã xuất hiện thêm trên góc của trình phê duyệt hoặc vào khay nhân tiện ích. Bạn hãy click vào hình tượng này. Khi đó, các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tùy chỉnh của J2TEAM Security.

✤ cách 3: Ở phần quyền riêng tứ của Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào mục “Chặn bản lĩnh "Đã Xem" Của câu chuyện Trên Facebook”. Ngay sau khoản thời gian chọn xong, chúng ta cũng có thể xem story Facebook không còn lại dấu vệt như hy vọng muốn.

Xem thêm: Làm Gì Để Khắc Phục Lỗi Màn Hình Laptop Bị Đen 1 Góc, Bị Sọc Hoặc

✤ cách 4: bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể chọn thêm các tính năng không giống của J2TEAM Security. Ví dụ như chặn nhân kiệt “đã xem” của mẩu chuyện trên Instagram. Nếu bạn muốn bí mật xem Story của bạn khác bên trên Instagram. Hoặc chúng ta cũng có thể chọn ngăn “đã xem” vào trò chuyện. Nếu như muốn đọc lời nhắn của fan khác lúc chat qua Messenger mà lại không hiển thị trạng thái “đã xem”.


*

Cách coi story Facebook không xẩy ra phát hiện trên điện thoại:

J2TEAM Security là một phần mềm “thần thánh”. Nhưng ứng dụng này chỉ cân xứng với máy tính mà thôi. Trong trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi story của crush âm thầm trên điện thoại. Bạn sẽ cần đến phương pháp xem story của người khác trên Facebook không trở nên phát hiện bằng Monokai Toolkit.

Với Android, cách thực hiện của mẹo nhỏ này vô cùng đơn giản. Mặc dù với iPhone, bởi vì Monokai Toolkit chưa xuất hiện mặt trên Appstore bắt buộc tạm thời, bạn vẫn chưa thể sử dụng phần mềm này. Mặc dù nhiên, những tín đồ gia dụng nhà apple cũng tránh việc cảm thấy quá tiếc. Lý do mình đã nói sinh hoạt cuối nội dung bài viết nhé.

Với Android, để thấy story ẩn danh bên trên Facebook cùng với Monokai Toolkit. Các bạn cần tuân theo những biện pháp sau:

✤ bước 1: Tải áp dụng Monokai Toolkit từ CH Play về máy

✤ bước 2: chúng ta tiến hành thiết lập ứng dụng như bình thường. Sau đó, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của chính mình vào Monokai Toolkit.

✤ cách 3: trên giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn chuyển quý phái mục Bảng tin giúp xem Story của công ty bè. Vớ nhiên, chúng ta có thể thoải mái xem đi xem lại mà lại không công ty nhận của Story không còn hay biết. Quanh đó ra, bạn còn có thể tải Story này về máy bằng cách chạm 2 lần liên tiếp vào Story hoặc nhận nút Download.


*

LƯU Ý:

✤ Monokai Toolkit chỉ phân phát huy kết quả khi bạn xem Story trực tiếp trên vận dụng này. Nếu như bạn xem Story vào Messenger hoặc Facebook, fan khác vẫn biết được bạn đã xem tin của họ như bình thường.

Cách coi story trên Facebook mà người khác ko biết nhắc trên khá đối kháng giản. Tuy nhiên, bên cạnh đó chỉ tất cả thủ thuật trên máy tính mới thiệt sự hữu dụng. Còn cách vận dụng trên điện thoại cảm ứng bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé.