CÁCH XEM LỊCH SỬ GOOGLE TRÊN ĐIỆN THOẠI

Theo thống kê, hiện nay trình duyệt Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng nhiều nhất không chỉ riêng cho máy tính mà còn ở các thiết bị công nghệ khác như điện thoại, máy tính bảng...Với tính năng tìm kiếm đơn giản và nhanh chóng, Chrome đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi sử dụng trình duyệt Web của bạn bằng Chrome thì nó sẽ hiện lên trong mục lịch sử. Do đó, nếu bạn muốn giữ bí mật không muốn cho người khác biết trang mình đã truy cập thì cách duy nhất là bạn xóa lịch sử chrome. Vậy xóa như thế nào? Khó hay dễ, bài viết sau đây của mình sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách xem lại lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoạiCách xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại

Thực chất để xóa lịch sử trình duyệt của google Chrome trên điện thoại bạn cần phải thực hiện các bước để xem lại lịch sử Web trước. Vì vậy, có thể nói hai cái này có thể gộp làm một. Tuy nhiên, để rõ ràng mạch lạc mình sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước cho các bạn.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử google trên điện thoại

1. Cách xem lại lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại

 Đầu tiên, bạn cần khởi động Chrome trên điện thoại của mình. Sau khi google Chrome được mở ra, bạn click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang và click vào “lịch sử”.

Toàn bộ lịch sử hiện ra, nếu bạn muốn xem lại trang nào thì bạn có thể click vào đường link của trang đó, nó sẽ truy cập lại cho bạn.

 

*

 

2. Cách xóa lịch sử trình duyệt Chrome trên điện thoại.

Như mình đã nói ở trên, khi bạn xem lịch sử trình duyệt thì bạn cũng đang thực hiện những bước để xóa lịch sử trên điện thoại. Bởi khi bạn xem lại lịch sử, nếu bạn để ý thì có ngay dòng chữ “ xóa dữ liệu duyệt Web”. Bạn chỉ cần click vào đó để thực hiện xóa lịch sử.

Xem thêm: Xử Trí Tiêu Chảy Kéo Dài Ở Trẻ Em, Tiêu Chảy Kéo Dài Ở Trẻ Nhỏ, Xử Trí Thế Nào

 

*

 

Tiếp đó, bạn tích vào ba ô trống đầu tiên và click vào “xóa”. Như vậy là bạn đã xóa thành công.

 

*

 

Lưu ý: Cách xóa mình hướng dẫn cho bạn là áp dụng chi trường hợp bạn muốn xóa tất cả lịch sử. Còn nấu bạn muốn xóa một số trang thì bạn chỉ cần click vào “dấu x” ở phía sau những trang mà bạn muốn xóa. Như vậy là xong.

 

*

 

Kết luận: Đôi khi, công việc hay đời sống bạn cũng có những vấn đề riêng tư cần được giữ bí mật. Do đó, mình nghĩ lựa chọn cách xóa lịch sử trình duyệt là phương án tốt nhất. Mình hi vọng, qua bài viết này, mình có thể giúp các bạn giữ được những bí mật của mình lâu nhất và an toàn nhất. Hãy cầm điện thoại của mình lên và thực hiện khi các bạn cần nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.