Cách Xem Lịch Sử Google Trên Điện Thoại

Theo thống kê, bây giờ trình chăm chú Chrome là trong những trình ưng chuẩn được sử dụng nhiều nhất không chỉ riêng cho laptop mà còn ở những thiết bị công nghệ khác như năng lượng điện thoại, laptop bảng...Với tuấn kiệt tìm kiếm đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng, Chrome đang được không ít khách hàng đánh giá cao. Khi áp dụng trình phê duyệt Web của chúng ta bằng Chrome thì nó đang hiện lên vào mục lịch sử. Do đó, nếu bạn có nhu cầu giữ kín không muốn cho tất cả những người khác biết trang bản thân đã truy vấn thì cách duy duy nhất là chúng ta xóa lịch sử chrome. Vậy xóa như vậy nào? cực nhọc hay dễ, nội dung bài viết sau đây của chính bản thân mình sẽ trả lời cho chính mình những câu hỏi đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết gồm 2 phần:

Cách coi lại lịch sử dân tộc trình coi ngó Chrome trên năng lượng điện thoạiCách xóa lịch sử vẻ vang trình chuyên chú Chrome trên điện thoại

Thực hóa học để xóa lịch sử hào hùng trình chú tâm của google Chrome trên điện thoại bạn phải thực hiện quá trình để coi lại lịch sử Web trước. Bởi vì vậy, nói cách khác hai mẫu này có thể gộp làm cho một. Tuy nhiên, để rõ ràng mạch lạc mình đã hướng dẫn cụ thể từng bước cho những bạn.

Bạn đang xem: Cách xem lịch sử google trên điện thoại

1. Phương pháp xem lại lịch sử trình để ý Chrome trên điện thoại

 Đầu tiên, bạn cần khởi đụng Chrome trên điện thoại cảm ứng của mình. Sau khoản thời gian google Chrome được mở ra, các bạn click vào biểu tượng ba lốt gạch ngang và click vào “lịch sử”.

Toàn bộ lịch sử dân tộc hiện ra, nếu bạn muốn xem lại trang nào thì bạn cũng có thể click vào đường link của trang đó, nó sẽ truy cập lại cho bạn.

 

*

 

2. Cách xóa lịch sử dân tộc trình cẩn thận Chrome trên năng lượng điện thoại.

Như tôi đã nói sống trên, khi chúng ta xem lịch sử dân tộc trình phê chuẩn thì chúng ta cũng đang triển khai những cách để xóa lịch sử vẻ vang trên điện thoại. Bởi khi chúng ta xem lại lịch sử, giả dụ bạn xem xét thì tất cả ngay dòng chữ “ xóa dữ liệu duyệt Web”. Bạn chỉ việc click vào đó để tiến hành xóa định kỳ sử.

Xem thêm: Xử Trí Tiêu Chảy Kéo Dài Ở Trẻ Em, Tiêu Chảy Kéo Dài Ở Trẻ Nhỏ, Xử Trí Thế Nào

 

*

 

Tiếp đó, bạn tích vào cha ô trống thứ nhất và click vào “xóa”. bởi vậy là chúng ta đã xóa thành công.

 

*

 

Lưu ý: giải pháp xóa mình hướng dẫn cho bạn là vận dụng chi trường hợp bạn có nhu cầu xóa tất cả lịch sử. Còn nấu bạn muốn xóa một số trang thì bạn chỉ cần click vào “dấu x” sinh sống phía sau đông đảo trang mà bạn có nhu cầu xóa. Vậy nên là xong.

 

*

 

Kết luận: Đôi khi, các bước hay đời sống bạn cũng có những sự việc riêng tư cần được giữ bí mật. Do đó, bản thân nghĩ lựa chọn lựa cách xóa lịch sử dân tộc trình phê chuẩn là phương án tốt nhất. Mình hi vọng, qua nội dung bài viết này, mình có thể giúp các bạn giữ được những kín đáo của bản thân lâu tốt nhất và bình yên nhất. Hãy gắng điện thoại của bản thân mình lên và tiến hành khi chúng ta cần nhé. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.