Cách Xem Nhật Kí Facebook Của Người Khác

Facebook đã là social được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị trên nắm giới. Và cũng là kho giữ trữ tin tức khổng lồ. Hầu hết nhật ký buổi giao lưu của bạn và đồng đội trên Facebook phần nhiều được lưu trữ lại hết. Chúng ta cũng có thể kiểm tra lại bất cứ lúc như thế nào mình muốn. Bình chọn nhật ký hoạt động của mình thì đơn giản dễ dàng rồi. Nhưng còn kiểm tra nhật ký hoạt động của người không giống thì sao? cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta hai cách đơn giản và dễ dàng nhất để xem nhật ký hoạt động của người không giống trên facebook mà không phải tải bất cứ phần mượt gì về thiết bị nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật kí facebook của người khác


Nội dung bài viết

CÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

2 cách xem nhật ký buổi giao lưu của người khác trên facebook

Nếu nhiều người đang muốn xem nhật ký hoạt động của người khác trên fb thì tiến hành theo hướng dẫn bên dưới. Shop chúng tôi đã thử và những cách dưới đây rất hiệu quả bảo đảm an toàn bạn dễ dàng xem nhật cam kết hoạt động, phản hồi hay bất kể việc gì của một ai đó.

Lấy lại password Facebook

Cách 1: truy cập Talk Scan

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook cá nhân và vào trang cá thể của người mong mỏi xem nhật ký kết hoạt động. Mục tiêu chính là để copy đường link cá thể dẫn cho facebook của bạn đó. Các bạn copy link bằng cách copy đường dẫn trên thanh địa chỉ.

*

Bước 2: các bạn click vào link Tại đây để được chuyển mang lại trang talkscan.com.

Bước 3: sau thời điểm giao diện như hình minh họa hiện nay lên. Các bạn dán đường links trang cá thể của người hy vọng xem nhật ký vào ô trống vị trí trung tâm và click vào hình tượng kính lúp mặt phải. Hoặc dấn Enter.

*

Bước 4: chờ đón hệ thống soát sổ link. Kiểm tra xong sẽ hiện hữu chữ Profile phía dưới. Các bạn click vào đó nhé.

*

Bước 5: Hàng loạt các kết quả khác nhau hiện tại lên. Ví như like, share, comment,posts… bạn muốn xem gì thì click vào kia nhé.

*

Cách 2: truy cập Talk Face

Với giải pháp này, các bạn cũng làm tương tự như bí quyết 1. Chỉ khác là nỗ lực vì truy vấn Talk scan, các bạn sẽ truy cập talk face mà thôi.

Bước 1: Copy đường links dẫn cho tới trang cá thể của người bạn muốn xem nhật ký hoạt động.

Bước 2: Truy cập vào đường link Tại đây. Tiếp đến dán link vừa copy vào ô trống cùng nhấn Stalk.

*

Bước 3: Bạn kéo con chuột xuống phía dưới chữ Unknow. Và chọn lựa khoảng thời gian mà mình thích xem nhật ký. Click vào ô tròn trước sự lựa lựa chọn của bạn.

*

Bước 4: Tương tự như bước 5 của phương pháp 1. Các bạn nhấn vào mục mà bạn thích xem như like, comment, post,video…

*

Với 2 giải pháp này bạn cũng có thể xem được phần lớn nhật ký hoạt động của người khác. Nhưng chỉ là với những vận động được để chính sách công khai thôi nhé. Một số nội dung bài viết để quyền riêng rẽ tư chưa phải là công khai thì bạn sẽ không coi được không còn đâu.

*

Trên đó là bài viết cách coi nhật ký hoạt động vui chơi của người khác facebook hiệu quả. Nếu như không thực hiện thành công thì hãy comment ở mặt dưới. Mình sẽ sở hữu một giải đáp tuyệt chiêu khác nữa. Chúc chúng ta thành công!

Nhật kí Facebook là list các bài viết và hoạt động của bạn, trường đoản cú ngày bây giờ trở về trước. Bạn cũng trở nên thấy tin và hình ảnh mình được đính thẻ vào tương tự như kết nối chúng ta đã sinh sản – như thời điểm mình muốn Trang hoặc thêm ai đó làm bạn bè.

Để xem nhật kí của phiên bản thân thì rất đơn giản dễ dàng tuy nhiên nếu còn muốn xem nhật cam kết của fan khác thì sao? có rất nhiều lý bởi để các bạn xem nhật kí facebook của người khác như đang muốn cân nhắc một ai đó ý muốn xem hoạt động của họ như người thân trong gia đình quan tâm tín đồ thân, đồng đội hoặc tình nhân hay muôn quan sát và theo dõi ai đó đang làm cái gi vì một mục đích nào đó hoặc chỉ để hiểu hơn về bạn đó.

Xem thêm: May Áo Dài Cần Bao Nhiêu Mét Vải May Quần Áo Cực Đơn Giản Và Chi Tiết

*
Các bí quyết xem nhật kí Facebook của tín đồ khác

CÁC CÁCH coi NHẬT KÍ FACEBOOK CỦA NGƯỜI KHÁC

CÁCH 1

Tạo một Facebook mới, đưa một mình người đó vào danh sách bằng hữu của các bạn và theo dõi và quan sát họ. Tuyệt đối không thêm hoặc theo dõi bất kể ai khác. Điều này sẽ khiến các bài đăng công khai minh bạch mà họ gần đây tham gia để lấy ra nguồn cấp cho tin tức của người tiêu dùng trên thông tin tài khoản mới của bạn.

Đây là bí quyết làm hiệu quả nhất để thấy nhật ký của người khác mỗi một khi họ post một nội dung bài viết trên tường của họ. Đây là bí quyết làm auto và hiệu quả

CÁCH 2

Bước 1: Bạn truy vấn website https://stalkscan.com

Bước 2: Copy links trang cá nhân của bạn mà bạn có nhu cầu theo dõi

Bước 3: bạn Paste link vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com

Bước 4: các bạn ấn Enter sau đó kéo xuống dưới để hoàn toàn có thể xem với theo dõi hầu hết thông tin bạn muốn về fan mà mình muốn xem.

CÁCH 3: CÁCH XEM LƯỢT lượt thích ẢNH, VIDEO, POST TRÊN FACE CỦA NGƯỜI KHÁC

Ở ô tìm kiếm các bạn nhập dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : thương hiệu của người bạn có nhu cầu kiểm tra là ABC thì chúng ta gõ Photos liked by ABC )

Ngoài ra , tài năng này chỉ áp dụng được khi bạn dùng điện thoại cảm ứng hệ điều hành và quản lý Android còn so với những cái Iphone bây giờ vẫn chưa thực hiện được nhé !

Bước 1: đầu tiên chúng ta truy cập vào trang facebook, tiếp đến click vào coi trang facebook cá thể của fan mình đề nghị theo dõi để đưa link facebook cá thể của họ.

Bước 2: truy cập vào trang Facebook Scanner theo đường liên kết này http://scan.dyno.vn/ . Đây là website tổng hợp tất cả tính năng tìm kiếm kiếm bên trên Facebook mà những bạn hiện nay chưa phát triển thành đến.

Bước 3: Tại bối cảnh của trang Facebook Scanner khi click vào, bạn chỉ cần paste link trang facebook cá nhân của người cần quan sát và theo dõi ở cách 1 và nhấn enter.

Sau khi dấn enter thì toàn bộ thông tin về hoạt động của “người ấy” trên facebook vẫn hiện ra cho bạn xem. Bạn cũng có thể biết được profile của họ hay biết họ đã like những gì, phản hồi những ai. Thiệt hữu ích cần không nào.

Nếu bạn muốn kiểm tra bạn ấy đã phản hồi những ai thì ngay dưới ô comment, các bạn click vào dòng picture thì những comment của tín đồ ấy đang hiện ran tức thì trước mắt. Sau đó, click vào trong từng ảnh bạn sẽ thấy người đó comment những gì.

Tương từ bỏ với trường hòa hợp Like, bạn có thể click vào từng loại dưới hàng like như Pictures, Videos, Posts để biết tín đồ ấy like những gì nhé.

Bạn đang tò mò về bạn của mình hoặc một fan nào khác đã cùng đang làm rất nhiều gì trên Facebook, bên dưới đây congngheaz.org chỉ các bạn cách xem nhật kí facebook của tín đồ khác.

1.Cách xem nhật kí facebook của fan khác bằng việc sử dụng website 

Một trong những tính năng khá độc đáo là chúng ta cũng có thể lọc ra số đông hình ảnh mà các bạn mình đã comment trên Facebook. Cầm cố thể, bí quyết làm như sau:

Bạn truy cập vào trang web của 2 điều khoản ấy, trong mục Your Profile, bạn điền đường dẫn trang cá thể của bạn bè, người bạn muốn tìm gọi vào.

Phía dưới, vào mục Comment, kích lựa chọn Picture, trang web sẽ dẫn về trang cá thể của bạn đó cùng truy xuất ra rất nhiều hình hình ảnh mà các bạn ấy đã phản hồi vào.

Nhờ phương pháp xem nhật ký buổi giao lưu của người không giống trên Facebook chúng ta cũng có thể biết được người ấy đang để ý đến ai hoặc khám phá về sở thích cũng tương tự tính cách của người tiêu dùng ấy ở đông đảo nơi khác nhưng mà bạn chưa biết đến.

Bên cạnh đó, còn không hề ít những hào kiệt như lọc địa điểm, sở thích, trang mà người ta đã like, chúng ta bè.

Chức năng này chỉ thanh lọc được những dữ liệu mà người dùng công khai. Mặc dù nhiên, nó rất rất đáng để chúng ta thứ test mày mò về một tín đồ nào đó mà mình thân thiện rồi đấy.

2. Biện pháp xem nhật kí facebook của fan khác bằng Kiểm tra trực tiếp của tín đồ khác bên trên facebook

Cách khám nghiệm lượt like ảnh, video, post trên face