Cách Xem Nhật Ký Máy Tính

Xem lại lịch sử dân tộc sử dụng laptop đó là phương pháp để hiểu rằng có người lại làm sao sử dụng laptop của chúng ta triển khai điều hung. Chính do vậy duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng share mang lại chúng ta giải pháp kiểm soát lịch sử dân tộc đồ vật tính bởi tính năng bao gồm sẵn của hệ quản lý điều hành windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký máy tính

Cách chứng thực DirectX mới nhất

Cách kiểm tra net framework trên win 7

1. Cách bình chọn lịch sử hào hùng thứ tính

Để kiểm soát lịch sử dân tộc laptop chúng ta triển khai theo đầy đủ bước sau đây.

Cách 1: Trước tiên các bạn mlàm việc hộp thoại Run bằng phương pháp nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi kế tiếp nhập lệnh gpedit.msc và bấm vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> phân tích và đo lường polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> Audit polyci" />
*
*
*
Security" title="Lúc cửa sổ bắt đầu xuất hiện thêm, các bạn chọn vào Windows Logs -> Security" />
*
Lịch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> Lịch sử hoạt động (Activity History)" />

Trước hết, các bạn đề nghị đăng nhtràn vào thông tin tài khoản đám mây của chính bản thân mình đã tạo ra trước đó. Tiếp mang lại, vào phần cài đặt của Microsoft, chúng ta chọn mục lịch sử buổi giao lưu của người dùng.

Tại phía trên, những chúng ta cũng có thể xem được toàn cục buổi giao lưu của mình trên máy tính Windows.

Xem thêm: 40 Tranh Tô Màu Ô Tô Cho Bé Tập Tô Màu Xe Ô Tô Màu Ô Tô, 100+ Mẫu Hình Vẽ Ô Tô Cho Bé Tập Tô Đẹp

Để hoàn toàn có thể xóa lịch sử vẻ vang, các bạn chỉ cần thực hiện theo đa số làm việc sau đây:

Đối với ngôi trường phù hợp mong xóa toàn bộ, các bạn lựa chọn vào toàn bộ lịch sử hào hùng chuyển động rồi tiếp nối nhấp vào mục Delete Clear.

Đối với trường vừa lòng chúng ta chỉ mong mỏi xóa một vài ba mục vào phần lịch sử dân tộc vận động. quý khách hàng hãy tiến hành chọn vào phần đông mục mà mình muốn xóa và nhấn vào Delete là hoàn chỉnh.

Tốt tốt nhất là các bạn đề xuất khám nghiệm lại lịch sử vẻ vang hoạt động vui chơi của mình trêb laptop để không phải xóa mất những phần đặc biệt.

Bởi vậy duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng đang reviews đến các bạn biện pháp khám nghiệm lịch sử dân tộc máy tính dễ ợt. Hy vọng cùng với đông đảo chia sẻ này những bạn cũng có thể tiện lợi xem lại phần đa buổi giao lưu của mình Lúc thực hiện máy tính xách tay. Chúc các bạn tiến hành thành công.