CÁCH XEM TIN NHẮN ẨN TRÊN MESSENGER

Bạn đã biết cách tìm lời nhắn ẩn trên Messenger chưa? cùng duongmonkyhiep.vn xem thêm ngay hướng dẫn dưới đây để kiếm tìm ra phần nhiều tin nhắn bí mật này nhé.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn ẩn trên messenger


Bạn sẽ không tìm thấy phần lớn tin nhắn này trên Messenger bằng cách thông thường. Hãy để duongmonkyhiep.vn hướng dẫn chúng ta cách search tin nhắn ẩn trên Messenger ngay lập tức sau đây.


*


Cách search tin nhắn ẩn bên trên Messenger cho máy tính

Cách nhanh nhất có thể để kiểm soát tin nhắn ẩn của bạn trên Facebook trên máy tính xách tay là mở lời nhắn yêu cầu và Tin nhắn vẫn lọc vào trình chăm chú của bạn.

Làm theo công việc sau đây:

*

Chọn hình tượng Options dấu ba dấu chấm ở đầu menu Messenger.

*

Chọn Message Requests vào menu.

*

Từ list tin nhắn, nên chọn Reply nhằm mở cuộc truyện trò hoặc Delete nhằm xóa yêu thương cầu.Chọn See All in Messenger để đánh giá tin nhắn Spam.

*

Cách tra cứu tin nhắn ẩn trên Messenger cho Android

Kiểm tra những tin nhắn ẩn bên trên phiên bạn dạng Android của áp dụng Facebook Messenger bằng công việc bên dưới.

Mở vận dụng Messenger.Nhấn vào ảnh đại diện của công ty ở góc trên phía bên trái của form chat.Chọn Message Requests.

Xem thêm: Cách Pha Bột Trà Xanh Uống, 4 Công Dụng Và 4 Cách Uống Bột Trà Xanh Đơn Giản

*


Chọn You May Know nhằm xem những tin nhắn yêu cầu và spam. Chọn chấp nhận hoặc xóa những tin nhắn.

Cách kiếm tìm tin nhắn ẩn trên Messenger cho iOS

Làm theo quá trình sau nhằm kiểm tra các tin nhắn ẩn trên phiên bản iOS.

Mở Messenger trên điện thoại của bạn và dấn vào ảnh đại diện của công ty ở góc trên mặt trái.Chọn Message Requests.Nhấn vào Spam nhằm xem các tin nhắn yêu thương cầu.

*

Khi các bạn có tin nhắn, hãy lựa chọn Accept hoặc Decline để được cho phép hoặc ẩn chúng.

Lưu ý: giả dụ Facebook xác thực một bạn nào đó có tác dụng quen biết bạn dựa vào số bạn chung, đa số tin nhắn tự họ sẽ tiến hành chuyển vào mục Message Requests. Giả dụ không, Facebook đang tự hiểu đấy là những tin nhắn rác rến và gửi nó vào mục Spam.

Ngoài ra, nếu như bạn cảm thấy mình cảm nhận tin nhắn vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng của Facebook, hãy report tin nhắn đó. Đội ngũ trợ giúp của Facebook sẽ tiếp nhận và chu đáo xử lý báo cáo của bạn.

Trên đấy là cách tìm kiếm tin nhắn ẩn trên Messenger mà lại duongmonkyhiep.vn muốn trình làng đến bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn. Đừng quên ấn lượt thích & giới thiệu để ủng hộ duongmonkyhiep.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin hữu ích và thú vị không dừng lại ở đó nhé.