Cách xem win máy tính

trường hợp bạn chạm mặt khó khăn trong việc xác định bạn dạng cài đặt Windows sẽ dùng, FPT shop sẽ hướng dẫn các bạn vài cách xem phiên phiên bản Win 10 trên lắp thêm hết sức đơn giản dễ dàng và hiệu quả.


Kể từ sau khi đội ngũ Microsoft thay đổi cách update tính năng mới cho Windows 10, người sử dụng khó lòng biết được đúng đắn phiên bạn dạng Windows mình vẫn sử dụng. Việc này thỉnh thoảng lại gây nên chút khó khăn khi họ cài để các phần mềm khác. Số đông lúc như vậy, hãy áp dụng giữa những cách xem phiên phiên bản Windows 10 dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem win máy tính

*

Tham khảo:Cách phân phát WiFi từ máy tính xách tay Windows 10

Cách xem phiên bạn dạng Win 10 qua Settings

Sử dụng Settings là bí quyết xem phiên phiên bản Win 10 dễ dàng và đơn giản nhất với dễ làm nhất, bạn không cần phải có kiến thức và kỹ năng rộng về hệ điều hành quản lý để tiến hành những bước nhấp chuột cơ bản sau đây.

Bước 1: bấm vào vào cửa sổ Windows với nhấn chọn Settings.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xoay Cột Thành Hàng Trong Excel Bằng Hàm Transpose

*

Bước 2: Click vào mục System

*

Bước 3: trên mục About, chúng ta có thể theo dõi phiên bản Windows 10 ở vị trí Edition và số phiên bạn dạng tại Version.

*

Tham khảo: biện pháp sửa lỗi full disk trên Windows 10 triệt nhằm nhất

Cách xem phiên bạn dạng Windows 10 qua lệnh

Bước 1: bấm chuột vào cửa sổ Windows, với gõ kiếm tìm kiếm winver.exe rồi Enter để xác nhận.

*

*

Bước 3: Windows 10 đã thống kê các phiên bản cùng số build, tự đây các bạn sẽ hiểu chi tiết về số phiên phiên bản Windows đang hiện hữu trên thiết bị.