Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

Hiện giờ, PDF là một trong những định hình được sử dụng phổ cập nhờ tính gọn gàng vơi cùng bảo mật thông tin cao. do vậy cơ mà bài toán chỉnh sửa, biên tập giỏi xóa chữ vào tệp tin pdf trsống buộc phải khó khăn với rất có thể đề nghị dựa vào đến mức sử dụng hỗ trợ khác. Dưới đây vẫn là những phương pháp chỉnh sửa file pdf nhanh lẹ, thuận tiện rất có thể các bạn không biết.

You watching: Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

Xóa chữ vào file pdf thẳng bên trên Foxit Phantom PDF

Foxit Phantom PDF có thể được coi là phần mềm upgrade của Foxit Reader. Với các tuấn kiệt giống như như Foxit Reader với một số trong những những tác dụng upgrade như:

Tạo tệp PDF. Để bước đầu sinh sản các tệp PDF từ trên đầu, bạn phải sử dụng Trình chỉnh sửa cải thiện Foxit PhantomPDF – về cơ phiên bản là 1 trong những ứng dụng chỉnh sửa có thể chấp nhận được các bạn tạo thành PDF thuận tiện nhỏng chế tác một tự hoặc tư liệu không giống. quý khách hàng đã rất có thể thêm vnạp năng lượng bạn dạng, đồ họa, hình ảnh và không những thế nữa, tất cả tự bên phía trong một giao diện rất dễ áp dụng. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tạo ra tệp PDF trường đoản cú các chương trình Microsoft Office thịnh hành, như Word với PowerPoint, chỉ bởi một cú click chuột.Chỉnh sửa tệp PDF. Foxit PhantomPDF cũng giúp bạn lúc sửa đổi PDF, cho dù sống cung cấp tài liệu, như Lúc bạn có nhu cầu xóa hoặc sửa chữa những trang hoặc sinh sống cấp ngôn từ, nhỏng lúc bạn muốn thêm tem, sửa văn uống bản hoặc thêm hình hình họa nhỏng tem và phản hồi. Tất cả những mức sử dụng này đều phải sở hữu sẵn bên trên trình đối chọi số 1 của Foxit PhantomPDF, trong những khi dìm con chuột đề xuất vẫn đem lại các chắt lọc rộng.Đọc PDF Nếu bạn có nhu cầu triển khai những tác vụ dễ dàng và đơn giản rộng, nhỏng gọi tư liệu ngơi nghỉ format PDF, Foxit PhantomPDF hoàn toàn có thể khiến cho bạn. Có một vài chính sách xem, đánh dấu trang, điều hướng toàn màn hình hiển thị tuyệt vời và không những thế nữa.

Tải Foxit Phantom PDF full craông xã bằng Google Drive

Tải Foxit Phantom PDF full crack bằng link Fshare

Cách xóa chữ trong file PDF bởi Foxit Phantom PDF

Sau lúc setup Foxit Phantom PDF, hãy triển khai 2 bước sau:

Cách 1: Click vào “Edit” => Chọn “Edit Text

Vậy là chúng ta có thể sửa đổi file PDF trực tiếp bằng foxit reader rồi nhé.

Cách 2: Sau Lúc chỉnh sửa xong xuôi, chúng ta ghi nhớ lưu file lại nhé

Xóa chữ trong tệp tin pdf bằng phương pháp thay đổi thanh lịch word

Công nghệ ngày càng cải cách và phát triển cho nên việc biến đổi từ tệp tin pdf quý phái file word trsinh hoạt phải dễ dàng hơn không hề ít. Hiện giờ có nhiều website cung ứng biến đổi file miễn tổn phí có thể nói tới nlỗi Pdf2doc, Convertio, Smallpdf, Pdfcandy,… Mỗi một trang web sẽ sở hữu được phần lớn kỹ năng cung cấp khác biệt, điểm bình thường tuyệt nhất là có thể hỗ trợ các bạn biến đổi file pdf thanh lịch file word một giải pháp dễ dãi.


*

Chuyển tệp tin PDF quý phái Word tiếp nối tiến hành xóa chữ


Sau Khi biến hóa, bạn cũng có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa, xóa chữ trên word như thông thường và chuyển đổi lại thanh lịch file pdf nếu quan trọng. Tuy nhiên, xóa chữ vào file pdf bằng phương pháp này hoàn toàn có thể mất không ít thời hạn vì chưng các bạn yêu cầu đề nghị đến sự cung cấp của khá nhiều cách thức, vì chưng vậy, bạn nên suy xét vào quá trình áp dụng.

Nếu ai đang sử dụng Foxit Reader nhằm phát âm file pdf, chúng ta hoàn toàn rất có thể đổi khác thẳng trên phía trên bằng cách:

Cách 1: Chọn Comment bên trên hình ảnh Foxit Reader

Cách 2: Chọn Select

*

Bước 3: Bôi đen văn uống bản hoặc cần sử dụng tổ hợp phím Ctrl+A. Sau đó nhấn loài chuột bắt buộc, lựa chọn Copy hoặc Ctrl+C.

*

Cách 4: Paste vào Word với tiến hành chỉnh sửa.

Bước 5: Sau Khi chỉnh sửa kết thúc, bạn ân tổng hợp phím “Ctrl + P” hoặc chọn “File” rồi chọn Print. Tiếp đó chúng ta lựa chọn thứ in là Foxit Reader PDF Printer (1) rồi lựa chọn Print (2).

Sau đó bạn lựa chọn địa chỉ giữ file PDF.

See more: Mua Máy Bắn Cá Giá Rẻ: Giá Cả & Địa Chỉ Mua Tổng Hợp, Máy Bắn Cá Giá Rẻ Không

Xóa chữ vào file pdf bởi phần mềm PDF Eraser

Link download: PDF Eraser

Với biện pháp xóa chữ trong pdf bởi ứng dụng PDF Eraser thì trước tiên các bạn buộc phải cài đặt phần mềm này về máy và setup.

Nếu tải xong rồi thì chúng ta tiến hành thiết đặt bình thường nhỏng những phần mềm khác. Sau Khi hoàn thành, bạn hãy bước đầu thực hiện xóa chữ trong pdf theo quá trình được lý giải tức thì sau đây:

Cách 1: Mtại vị trí mềm PDF Eraser chúng ta vừa cài đặt xong xuôi. Chọn mục xuất hiện PDF và chọn lựa tệp tin mà bạn muốn sửa đổi.


*

Chọn mở cửa PDF cùng cài đặt lên file bắt buộc chỉnh sửa


Bước 2: Sau Khi tệp tin pdf hiện hữu màn hình hiển thị, bạn phải chọn lọc kích thước tẩy chữ tương xứng trong 3 kích cỡ Small, Medium giỏi Large nhằm xóa được phần văn uống phiên bản mà lại bạn có nhu cầu.


*

Lựa chọn form size tẩy chữ phù hợp: Small, Medium, Large


Kết quả sau khoản thời gian xóa ngừng chữ:

*

Cách 3: Sau khi đã kết thúc vấn đề xóa chữ vào tệp tin pdf, chúng ta trọn vẹn có thể thực hiện phần mềm để thêm chữ, ảnh vào lúc trống vừa sửa đổi bằng cách Add Text hoặc Add Image tức thì trên tkhô giòn cơ chế của ứng dụng.


*

Cnhát chữ cùng ảnh bằng PDF Eraser


Xóa chữ vào file pdf thông qua các biện pháp trực tuyến

Hiện giờ có nhiều mức sử dụng trực tuyến đường khôn cùng tiện lợi cung ứng xóa chữ vào file pdf lập cập cùng thuận tiện.

Công gắng trực đường Smallpdf

Để xóa chữ vào pdf bởi lý lẽ trực con đường Smallpdf, bạn phải truy cập vào link: https://smallpdf.com/vi/edit-pdf cùng triển khai công việc sau:

Bước 1: Tại giao diện của hình thức này, bạn nhấp chuột vào hình tượng Chọn Tệp để cài đặt file pdf bạn có nhu cầu chỉnh sửa lên.


*

Nhấp vào Chọn Tệp để cài đặt lên tệp tin pdf muốn chỉnh sửa


Cách 2: Sau Lúc cài ngừng, các bạn kích lựa chọn chính sách Vẽ, gạn lọc màu sắc tương xứng với color nền văn uống bản, size của cây bút vẽ và đưa loài chuột đến vị trí bắt buộc xóa chữ để triển khai sửa đổi theo mong muốn.


Bước 3: Hoàn vớ quy trình xóa chữ trong file pdf chỉ cần nhấp vào Hoàn thành ở góc cạnh phía bên trái screen , cuối cùng thực hiện thiết lập xuống tệp tin.


Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thêm chữ hoặc hình ảnh bằng phương pháp nhấp vào Add Text hoặc Add Image sinh sống bên trên tkhô cứng luật pháp.

Công gắng trực đường FormSwift

FormSwift cũng tương tự Smallpdf là một trong những cách thức trực tuyến hỗ trợ xóa chữ vào pdf khá thuận tiện. Để triển khai thao tác này, bạn cần truy cập vào link: https://formswift.com/edit-pdf

Bước 1: Tại đồ họa của luật, các bạn hãy nhấn vào chọn Select Files lớn Edit nhằm lựa chọn sở hữu file đề xuất sửa đổi lên trang web.


Bước 2: Sau Khi quy trình download tệp tin hoàn tất, hãy nhấn vào vào Eraser, áp dụng con chuột kéo & thả để sàng lọc vùng đề xuất xóa cùng tiến hành sửa đổi.


Cũng nlỗi Smallpdf, chúng ta có thể thêm chữ cùng hình ảnh bằng cách lựa chọn Text => Add Text nhằm thêm chữ, chọn Image nhằm ckém thêm hình họa vào tệp tin.

See more: Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Làm Phim Miễn Phí, Dễ Nhất Hiện Nay

Bước 3: Sau lúc kết thúc xóa chữ trong file pdf, bạn lựa chọn Download PDF để sở hữu về tệp tin vẫn chỉnh sửa.


Lời kết:

Trên trên đây Shop chúng tôi đã trình làng cùng lý giải chúng ta một trong những bí quyết xóa chữ trong tệp tin pdf, cũng như một vài phương pháp để thêm chữ, hình hình ảnh vào tệp tin pdf. Với những người thường xuyên phải thao tác làm việc với dạng tư liệu này thì việc sửa đổi tệp tin pdf là 1 trong những nhu yếu cực kì thiết yếu. Hi vọng bài viết vẫn hỗ trợ mang lại các bạn hầu như kiến thức và kỹ năng và lên tiếng có lợi. Chúc các bạn thành công!