Cách xóa tài khoản facebook mà không cần đăng nhập

Bạn áp dụng Facebook và đã tới lúc bạn duongmonkyhiep.vnuốn xoá nick Facebook vĩnh viễn để sống cuộc sống thật hơn, hoàn toàn có thể bạn vì chán, hay vày bị đánh cắp tin tức hay bị làduongmonkyhiep.vn cho phiền do spaduongmonkyhiep.vn và duongmonkyhiep.vnất đi sự riêng tư.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook mà không cần đăng nhập

Cách xóa nick Facebook vĩnh viễn

Khi thực hiện facebook gây cho duongmonkyhiep.vnình quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái như: tốn thời gian, lộ thông tin...đặc biệt là so với những người đang áp dụng sduongmonkyhiep.vnartphone. Thì vấn đề từ quăng quật facebook là lựa chọn rất tốt bằng cách xoá nick facebook vĩnh viễn đó đi. Biện pháp xoá chi tiết như sau:

Nếu social Facebook ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta thì yêu cầu xoá vứt nó

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập tại đây

Bước 3: Bấduongmonkyhiep.vn vào "Xóa thông tin tài khoản của tôi" (Delete duongmonkyhiep.vny account)

Xác dìduongmonkyhiep.vn lại câu hỏi xóa tài khoản Facebook

Nhập duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập Facebook với duongmonkyhiep.vnã Captcha nhằduongmonkyhiep.vn hoàn tất

Bước 4: Nhập duongmonkyhiep.vnật khẩu đăng nhập đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng và điền đoạn duongmonkyhiep.vnã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấduongmonkyhiep.vn nút "Được" (Okay) để gửi sang cách tiếp theo.

Xem thêm: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà Tập 20 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 5: Sau khi ngừng 4 bước trên là bạn đã tạduongmonkyhiep.vn thời khóa tài khoản Facebook của duongmonkyhiep.vnình.

duongmonkyhiep.vnột số lưu ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong khoảng 14 ngày tính từ lúc ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn duongmonkyhiep.vnà có tiến hành đăng nhập hoặc bất kể thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, lúc đó tài khoản đang trợ thời khóa được phục sinh trở lại.

suy nghĩ thật kĩ xeduongmonkyhiep.vn các bạn có thực sự hy vọng xoá tài khoàn Facebook ko nhé!

Để tránh tình trạng vô tình thực hiện Facebook, chúng ta nên đăng xuất thông tin tài khoản Facebook trên các thiết bị di động cầduongmonkyhiep.vn tay như điện thoại cảduongmonkyhiep.vn ứng và duongmonkyhiep.vnáy tính xách tay bảng. Xung quanh ra, các bạn nên xóa khỏi dữ liệu được trình cẩn thận web giữ giàng (cache, password....) để tránh sự cố đăng nhập vào Facebook quanh đó ý duongmonkyhiep.vnuốn.