Cách xóa tài khoản gmail trên iphone

Nếu ai đang tìm cách xóa thông tin tài khoản Google bên trên iPhone, bài viết này là dành riêng cho bạn. Cùng duongmonkyhiep.vn tò mò ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản gmail trên iphone


Xóa với gỡ thông tin tài khoản Google là nhị khái niệm hoàn toàn khác nhau. Để rành mạch và học tập cách xóa thông tin tài khoản Google trên iPhone, thuộc duongmonkyhiep.vn tìm hiểu trong nội dung tiếp sau đây nhé.


*


Xóa tài khoản Google cùng gỡ tài khoản Google là gì?

Xóa thông tin tài khoản Google: thông tin tài khoản Google được cho phép bạn sử dụng những dịch vụ và áp dụng của Google. Ví dụ điển hình Gmail, Google Drive, Google Ads, v.v. Với các thành phầm mua qua Google Play. Khi bạn xóa tài khoản Google, điều ấy đồng nghĩa với câu hỏi bạn xóa toàn bộ dữ liệu như email, những giao dịch, thông tin tài khoản YouTube, v.v. Hãy quan tâm đến kỹ về vấn đề này trước khi chọn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Google của bạn nhé.Gỡ thông tin tài khoản Google: bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Google trên nhiều thiết bị. Hoặc bạn có khá nhiều tài khoản Google singin trên một thiết bị, bạn hoàn toàn rất có thể gỡ bỏ tài khoản Google trên thứ đó nhằm dễ quản lý hơn. Khi gỡ tài khoản Google, tổng thể dữ liệu của doanh nghiệp vẫn sẽ tiến hành giữ nguyên.

Sau khi đang hiểu về 2 hai định nghĩa này, hãy đọc cách thực hiện tiếp sau đây và vận dụng cho trường phù hợp của mình.

Cách xóa thông tin tài khoản Google bên trên iPhone

Để xóa thông tin tài khoản Google bên trên iPhone, các bạn hãy làm theo công việc sau đây.

Nhấn vào hình đại diện góc trên thuộc bên nên màn hình.

Chọn Quản lý thông tin tài khoản Google.

*

Chọn Quản lý dữ liệu và mua đặt cá thể hóa.

*

Chọn Xóa thương mại & dịch vụ và thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Có Nên Tắt Màn Hình Máy Tính, Có Cần Thiết Phải Tắt Máy Tính Trước Khi Đi Ngủ

*

Sau đó, dìm vào Xóa tài khoản của bạn.

*

Nhập mật khẩu thông tin tài khoản Google của bạn.

*


Đọc qua thông tin chú ý của Google về xóa tài khoản, lướt xuống dưới tiến công dấu xác nhận và lựa chọn Xóa tài khoản.

*

Cách gỡ thông tin tài khoản Google trên iPhone

Chỉ bởi một vài làm việc đơn giản, bạn đã sở hữu thể gỡ tài khoản Google bên trên iPhone. Sau khi gỡ khỏi đồ vật của bạn, mọi dữ liệu của tài khoản vẫn được giữ lại nguyên.

Mở trình chuyên chú Google Chrome với đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Nếu đang đăng nhập hãy bỏ qua bước này.Nhấn vào hình đại diện góc trên thuộc bên nên màn hình.

Chọn tên tài khoản của bạn, tại đây, nhấp vào tài khoản bạn muốn gỡ khỏi thiết bị, lựa chọn Xóa tài khoản khỏi thứ này.

*

Cách khôi phục lại thông tin tài khoản Gmail đang xóa

Sau lúc xóa tài khoản Google, chúng ta có thể thử phục hồi lại thông tin tài khoản Gmail tôi đã xóa bằng phương pháp sau đây:

Nhập add email đã xóa và lựa chọn Continue.Tiếp tục nhập mật khẩu đăng nhập và lựa chọn Continue.Chọn Submit a recovery request. Tiếp nối Google sẽ chuyển trang thông tin tài khoản bị xóa.Tiếp theo các bạn sẽ nhận được đường dẫn tới đơn yêu cầu phục sinh tài khoản. Nếu như không nhận được, hết sức tiếc tài khoản Gmail của công ty đã bị xóa vĩnh viễn.Sau khi chọn yêu mong khôi phục, bạn sẽ nhập một showroom email gồm quyền truy cập để trả lời thắc mắc bảo mật, lần truy vấn cuối và thời gian tạo tài khoản. Google sẽ phụ thuộc đây để xác minh bạn có phải là chủ sở hữu thông tin tài khoản Gmail này xuất xắc không.

Sau khi hoàn thành các làm việc trên Google đã gửi e-mail đến địa chỉ bạn cung cấp. Nhấp vào link trong e-mail và tạo nên mật khẩu bắt đầu cho tài khoản. Như vậy các bạn đã phục hồi thành công thông tin tài khoản Gmail bị xóa. Giữ ý: vẫn mất một khoảng thời gian ngắn nhằm nhận email khôi phục, hãy chờ cho tới khi dấn được thông tin từ Google.

Trên đấy là cách xóa thông tin tài khoản Google trên iPhone và giải pháp gỡ thông tin tài khoản Google. duongmonkyhiep.vn hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên ấn like & Share nội dung bài viết để ủng hộ duongmonkyhiep.vn tiếp tục share thêm các thông tin bổ ích và thú vị hơn thế nữa nhé.