Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook

Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian lâu năm, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài bác viết trên loại thời gian của bản thân, bạn phải bắt đầu nghĩ đến bí quyết xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook

Tuy nhiên, xóa từng bài bác đăng bên trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài xích viết này bản thân sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết xóa tất cả bài xích viết đã đăng bên trên Facebook.


Nội dung chính:


Hướng dẫn xóa tất cả bài xích viết bên trên Facebook bằng lắp thêm tính

Bước đầu tiên để xóa những bài xích đăng cũ bên trên Facebook đó là chọn bọn chúng (tối đa 50 bài xích viết một lần). Có rất nhiều giải pháp để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài xích viết nếu bạn muốn xóa những bài viết vì bản thân đăng hoặc được gắn thẻ.

Xem thêm: Top 10 Phim Hoạt Hình Disney Mới Nhất Thế Giới, Danh Sách Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Của Disney

Bước 1: Trên trình duyệt website, đi đến trang Facebook.com (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) cùng nhấn vào tên người sử dụng ở góc phải của screen để đi đến trang profile cá nhân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 6: Sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết nhưng bạn muốn xóa thì nhấn vào nút ít Delete ở phía dưới với nhấn OK để xác nhận.

Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ nkhô hanh giỏi chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ cơ mà được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài xích viết đồng thời do đó bạn có thể yên vai trung phong khi sử dụng.