CÁCH XÓA VIDEO ĐÃ XEM TRÊN FACEBOOK

Cách xóa lịch sử vẻ vang watch trên facebook là 1 trong việc rất dễ dàng và đơn giản mà bất cứ ai ai cũng có thể có tác dụng được. Mặc dù thế đây lại là mẹo vặt mà chưa phải người dùng công nghệ nào cũng biết rõ quá trình thực hiện. Bài viết dưới đây, công ty chúng tôi xin chỉ dẫn bạn chi tiết về bí quyết xóa các video clip bạn đang xem bên trên Facebook cả ở smartphone và thiết bị tính. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xóa video đã xem trên facebook


Cách xoá lịch sử vẻ vang Watch bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại Hướng dẫn xóa lịch sử vẻ vang Watch bên trên Facebook sử dụng máy tính

Tại sao cần được xóa lịch sử vẻ vang Watch trên Facebook?

Lịch sử Watch bên trên Facebook là tập hợp các từ khóa mà chúng ta đã kiếm tìm kiếm trên tab video của Facebook. Việc xóa lịch sử hào hùng Watch bên trên Facebook sẽ mang đến những lợi ích như:

Bảo mật quyền riêng tư cũng như vận động khác của chúng ta trên Facebook.Không để tín đồ khác biết được bạn đang làm gì trên FacebookXóa những liên can về video hay những phản hồi video nào kia trên Facebook.

Cách xoá lịch sử hào hùng Watch bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại 

Hệ điều hành iOS (iPhone)

Bước 1: Hãy truy vấn vào Facebook > biểu tượng 3 lốt gạch ngang > vào tài khoản cá nhân

*

Bước 2: Vào mục Cài đặt có biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau đó hãy thừa nhận vào Nhật ký hoạt động.

*

Bước 3: tìm kiếm đến cỗ Lọc > Hạng Mục, kéo xuống dưới lựa chọn vào mục đoạn phim bạn đang xem.

*

Bước 4: Tại phía trên sẽ xuất hiện thêm những đoạn phim mà bạn đã xem theo trang bị tự ngay sát nhất, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ở kề bên video mong muốn xóa, tiếp đến nhấn vào mục Xóa.

Hệ quản lý điều hành Android (Samsung, Oppo, Xiaomi,...)

Với hệ quản lý và điều hành Android chúng ta có thể thực hiện tại trên những dòng sản phẩm như Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo... Thao tác làm việc thực hiện cũng khá giống với hệ điều hành quản lý iOS.

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, nhấn vào hình tượng có 3 lốt gạch ngang và chọn vào tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Xem Phim Được Làm Hoàng Hậu Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Hoàng Cung

*

Bước 2: Vào mục Khác > Nhật ký hoạt động

*

Bước 3: Vào phần Hạng Mục, chọn đến mục video clip bạn đang xem.

*

Bước 4: Tại đây sẽ sở hữu những video clip đã coi xuất hiện. Các bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm, tiếp nối chọn xóa.

Hướng dẫn xóa lịch sử hào hùng Watch trên Facebook bằng máy tính

Trên máy vi tính bạn chỉ việc thực hiện với những thao tác vô cùng đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang cá thể Facebook > Nhật ký kết hoạt động.

*
*

Bước 3: thừa nhận vào video đã xem và để được hiển thị

*

Bước 4: danh sách các đoạn phim đã xem sẽ tiến hành hiển thị theo từng tháng và với ngày cầm cố thể. Bạn hãy nhấp vào mục chỉnh sửa và nhấn vào nút Xóa để xóa clip đã xem.

Hướng dẫn kiểm soát lịch sử clip đã xem bên trên Facebook

Bước 1: từ giao diện bao gồm của vận dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng nằm trong lối tắt của Facebook Watch. 

*

Bước 2: bạn sẽ được dẫn ngay đến thể loại xem clip trên Facebook. Nhấp chuột biểu tượng fan dùng

*

Vậy là bạn sẽ thấy ngay các clip mà tôi vừa xem được bố trí theo máy tự vừa mới đây nhất. Chỉ cần nhấn vào để xem cơ mà thôi. Mặc dù nhiên, điều không mong muốn ở đây đó là Facebook chưa có công thế tìm tìm hay đi kèm với đều thông tin thời gian mà bạn đã xem. Chính vì thế vấn đề tìm video clip đã coi theo ngày sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Điều đáng tiếc là trong định kỳ sử clip đã xem bên trên Facebook không có công nỗ lực tìm kiếm hay đi kèm các thông tin thời gian mà bạn đã xem. Mang đến nên việc tìm kiếm kiếm các vidoe cũ sẽ xem từ nhiều ngày trước này sẽ hơi cạnh tranh khăn.

Trên đấy là hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử hào hùng Watch trên Facebook. Hãy thực hiện và cho cửa hàng chúng tôi biết tác dụng nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm kiếm liên quan:

xóa toàn bộ phim đang xem bên trên facebookcách xoá đoạn clip đã xem trên fbxóa clip bạn đang xem bên trên facebookcách xoá lịch sử dân tộc xem trên Facebookcách xóa lịch sử dân tộc xem trên watch Facebook nhanh nhấtcách xóa video clip đã xem bên trên watch Facebook trên năng lượng điện thoạicách xóa lịch sử xem video clip trên Facebookcách xóa định kỳ sử clip đã xem trên Facebookxoá lịch sử watch trên Facebookxóa định kỳ sử video clip trên watchcách xóa đoạn clip đã xem bên trên Facebookxóa lịch sử hào hùng xem đoạn clip trên Facebookxóa lịch sử đã xem trên Facebook