Cách Xuất Video Trong Camtasia 9

Nhiều người tiêu dùng chỉ biết cách xuất video Camtasia Studio với độ phân giải trung bình và quality hình hình ảnh kém theo khoác định. Mặc dù nhiên, chúng ta có thể tạo video có thể xem rõ ràng trên thiết bị thời thượng hoặc màn hình hiển thị lớn, vày vậy các bạn cần tò mò cách xuất video Full HD, 2K và 4K trong Camtasia Studio.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong camtasia 9


Làm xuất sắc Đầu ra video là quy trình cuối cùng trong quá trình sản xuất một video, clip. Bạn bối rối về bí quyết xuất video clip thành phẩm sau thời điểm tạo video khó vào Camtasia Studio? Đừng lo, Taimienphi vẫn hướng dẫn sâu xa trong bài viết này Cách xuất video Camtasia Studio chuyên nghiệp theo những tiêu chuẩn MP4, FullHD, 2k, 4k.


*

Hướng dẫn phương pháp Render video clip bằng Camtasia trên máy tính của bạn

Độ phân giải FullHD, 2K, 4K là gì?

Độ phân giải là số điểm hình ảnh (pixel) xuất hiện thêm trên màn hình của video. Con số này càng khủng thì hình ảnh sẽ càng cụ thể và nhan sắc nét. Số lượng px cho một số độ phân giải màn hình phổ cập như sau: HD: 1280 x 720 px Full HD: 1920 x 1080 px 2K: 2560 x 1440 px 4K (hoặc QHD): 3840 x 2160 pxNgoài ra, giúp xem video unique cao, có tỷ lệ pixel, bạn cần sử dụng thứ có cấu hình phù hợp.

Cách xuất đoạn clip Camtasia Studio bằng các chuẩn chỉnh Full HD, 2K cùng 4K

Các phiên phiên bản mới độc nhất của Camista 9 cung ứng xuất clip ở độ phân giải Full HD (1080p trở lên), trong khi các phiên phiên bản cũ hơn vậy thì không. Nếu chưa xuất hiện Camista Studio 9, chúng ta cũng có thể tải về và setup trực tiếp từ links được share bên dưới:

=> links tải Camtasia Studio mang đến Windows

*

Ghi chú: Để xuất đoạn clip với chất lượng HD, Full HD hoặc 2K, 4K thì video gốc của chúng ta cũng buộc phải có độ sắc nét cao, rõ ràng.

1. Xuất video clip HD cùng Full HD lịch sự Camtasia Studio

Bước 1: Mở video nếu như bạn cần kết xuất, hãy xuất quý phái Camtasia Studio.Bước 2: dấn nút chia Chọn ở góc cạnh bên nên của màn hình hiển thị Tệp cục bộ.


*

Bước 3: trong bàn Trợ lý sản xuấtBạn đặt độ sắc nét cho video: Chỉ MP4 (lên mang đến 720p): Cách hiển thị video clip ở độ sắc nét HD. Chỉ MP4 (tối đa 1080p): Để xuất video clip ở độ phân giải HD đầy đủ.Sau đó, chúng ta nhấn nút Kế tiếp gửi sang bước tiếp theo.

*

Bước 4: setup tên và thư mục giữ videoĐặt tên đoạn clip và chọn thư mục lưu video clip sẽ giúp đỡ bạn dễ nhớ đồng thời tránh vấn đề bị lỗi hiển thị khi lưu tệp tin vào ổ dung tích nhỏ. thương hiệu sản xuất: Tên hệ thống mặc định là Untitled Project. Chúng ta cũng có thể thay đổi tùy thích làm thế nào để cho dễ nhớ. Nhu cầu: Thông thường, Camtasia vẫn lưu tệp theo băng thông C: Users name_user Documents Camtasia Studio . Nếu bạn muốn thay đổi bất kể điều gì, chỉ việc nhấp vào hình tượng thư mục bên cạnh nó, lựa chọn vị trí đến tệp bắt đầu và thừa nhận nút.

Xem thêm: 16 Bộ Phim Hoạt Hình Mới Chiếu Rạp Hay Nhất Disney, Nhật, Trung Quốc

để tiết kiệm chi phí làm xong.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể hủy kích hoạt cài đặt: Tổ chức việc tạo các tệp vào một thư mục con: chế tác một thư mục con để lưu video. Hiển thị công dụng sản xuất: Hiển thị bảng thông báo sau khi kết xuất xong. Phát video clip sau lúc sản xuất: Phát video sau lúc xuất.Cuối cùng bấm nút Đã kết thúc để bắt đầu xuất đoạn phim HD và Full HD vào Camtasia Studio

*

Chờ một ít để Camtasia Studio hiển thị tệp trên máy tính xách tay của bạn.

2. Bí quyết render đoạn clip bằng Camtasia Standard 2K, 4k

Bước 1: Bạn cũng trở nên mở tệp video bạn muốn hiển thị và nhấp vào nút chia chọn Tệp viên bộ.Bước 2: vào nút radio, tín đồ dùng không có tùy chọn xuất video chất lượng cao 2K, 4K.Bây giờ đồng hồ chọn cài đặt Cài đặt cấp dưỡng tùy chỉnh, đã chuẩn bị sẵn sàng Kế tiếp Đến cách tiếp theo


*

Bước 3: chọn MP4 Trình phát hoàn hảo (HTML5) Xuất những định dạng clip MP4 cung cấp trên hầu như các nền tảng. Bạn cũng có thể chọn những định dạng khác như WMV, AVI, GIF (Hoạt ảnh) hoặc M4A (Chỉ âm thanh).

*

Bước 4: trên tab Bộ điều chỉnh Bạn vẫn hủy kích hoạt mục này Sản xuất bởi bộ điều khiển nhằm xóa các tệp điều khiển được chứa.

*

Bước 5: bên trên tab kích thước, đưa chỉ mục vào mục Kích thước video như sau: Với video 2K: + Chiều rộng: 2560 + Chiều cao: 1440 Với đoạn clip 4K + Chiều rộng: 3840 + Chiều cao: 2160

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt hộp kiểm Duy trì phần trăm khung hình Để hệ thống tự động hóa điều chỉnh mang đến tỷ lệ cơ thể tốt nhất.Tiếp tục thừa nhận Kế tiếp để đưa sang cách tiếp theo.

*

Bước 6: Ở cửa sổ Tùy chọn videoBạn rất có thể đánh vệt Bao bao gồm hình mờ nếu bạn muốn đóng vệt video.Nếu bạn có nhu cầu xuất video clip sang Camtasia 9 mà không có logo, chỉ cần để lại setup mặc định và nhấp vào Kế tiếp.

*


Bước 7: sau cuối bạn Để khắc tên cho tệp cùng Chọn lưu lại thư mục kế tiếp nhấn Đã kết thúc.

*

Hệ thống thực hiện quá trình xuất đoạn clip và kết xuất đoạn clip trên thiết bị. Quá trình này vẫn mất một cơ hội tùy trực thuộc vào độ sắc nét và độ dài của video của bạn.

*

Sau khi video được render thành công xuất sắc trong Camtasia Studio, người tiêu dùng truy cập vào băng thông đến thư mục chứa đoạn clip đã đăng bước 7 cùng mở bằng ứng dụng xem video clip trên máy vi tính để thưởng thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xuat-video-camtasia-studio-render-chuan-mp4-fullhd-2k-4k-59495n.aspx 3. Lỗi Camtasia 9 không xuất được clip thường gặpCó thể xảy ra lỗi khi xuất tệp quý phái Camtasia Studio khiến cho bạn mất tất cả các nỗ lực cố gắng chỉnh sửa video trước đó, chẳng hạn như: Camtasia hoàn thành hoạt động: máy vi tính đầy cỗ nhớ, không được RAM, Để khắc chế lỗi này, hãy tắt bớt ứng dụng không cần thiết trước khi render. Lỗi đầy ổ, không đủ dung lượng: Ổ đĩa giữ trữ đoạn phim đã đầy. Chúng ta cũng có thể xóa tệp để có thêm dung lượng hoặc thay đổi vị trí thành ổ đĩa có tương đối nhiều dung lượng trống hơn.


Các trường đoản cú khóa liên quan:

Cách xuất đoạn phim Camtasia Studio

, rất có thể kết xuất clip trong Camtasia, xuất clip full HD sang trọng Camtasia Studio,