Cái chết của diễn viên paul walker

Dân trí

Chình họa sát vẫn giới thiệu Kết luận sau cùng về ngulặng nhân khiến cho a ma tơ Paul Walker tử vong vào vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải xảy ra tại Los Angeles, ngày 30/11 vừa rồi.


Bạn đang xem: Cái chết của diễn viên paul walker

Hôm qua 5/12, cảnh sát Los Angeles sẽ đưa ra tóm lại ưng thuận về bài toán ngôi sao 40 tuổi tử nạn vào vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải thảm khốc vào ngày 30/11 vừa rồi.
*

Chiếc xe pháo tương đối Porsche Carrera GT của Paul Walker, vì fan đồng bọn Roger Rodas gắng lái, đã trở nên rộp nặng sau khoản thời gian mẫu xe đâm vào gốc cây với tiếng nổ lớn. Chình ảnh ngay cạnh cho giỏi, công dụng chất vấn xác sống Tóm lại, Paul Walker tử vong bởi bị các lốt thương thơm nặng nề một thời gian, vừa chấn động tâm lý vừa bị bỏng nặng trĩu.
Tuy nhiên, với những người điều khiển chiếc xe cộ - Roger Rodas, công an ko Tóm lại bỏng là nguim nhân cái chết của anh ấy. Trong 6-8 tuần tới, đầy đủ kết quả điều tra new sẽ được chào làng.

Xem thêm: Chương 3 Chủ Nghĩa Duy Vật Lịch Sử " Ppt, Bài Giảng Chương 3 Chủ Nghĩa Duy Vật Lịch Sử Ppt

Sự ra đi bất ngờ đột ngột của Paul Walker khiến cho khán giả ái mộ, đồng nghiệp nhớ tiếc thương. điều đặc biệt, bài toán Paul Walker tử nàn còn ảnh hưởng cho tới vấn đề tiến hành phần 7 bộ phim truyền hình Fast và Furious. Lẽ ra trong tuần này, đoàn có tác dụng phyên Fast & Furious vẫn phi vào phần lớn cảnh cù quan trọng đặc biệt, cơ mà sự ra đi của Paul đã khiến cho phần lớn kế hoạch bị trì hoãn.
*

Đoàn làm cho phlặng Fast & Furious đưa ra quyết định tạm dừng làm việc để tưởng niệm và cung ứng mái ấm gia đình Paul Walker trong giai đoạn trở ngại.
*

 

 

“Chúng tôi sẽ tiến hành được một phần hai bộ phim truyện cùng đã cố gắng hoàn tất”, đại diện của hãng sản xuất Universal phát biểu Khi chỉ dẫn ra quyết định tạm dừng câu hỏi thêm vào tập phim. Hiện tại, đoàn làm cho phyên vẫn chưa thông tin về việc khi nào bộ phim vẫn tiếp tục được bnóng thứ tuy vậy vẫn ao ước có thể Ship hàng công chúng vào ngày hè năm tiếp theo. 

 

Người đại diện của hãng sản xuất Universal giải thích thêm rằng, họ muốn cung cấp, giúp đỡ mái ấm gia đình Paul Walker vào quy trình trở ngại này. “Thời đặc điểm này, công ty chúng tôi nghĩ mình cần có trách nát nhiệm ngưng Việc thêm vào phần 7 bộ phim Fast và Furious với có các chắt lọc cùng với bộ phim truyện hôm nay. Chúng tôi hứa sẽ thông tin với những người của Fast & Furious và công bố lên tiếng với mọi fan. Bây Giờ, Shop chúng tôi ý muốn tưởng niệm bạn đồng bọn thiết Paul Walker”.

 


Ngoài câu hỏi kéo dãn dài thời gian cung cấp, quảng cáo giới thiệu bộ phim truyện đã có vạc sóng với mọi ROI từ việc sản xuất bạn dạng DVD tập phim này sẽ được đóng góp vào quỹ từ bỏ thiện nay của Paul Walker. lúc còn sinh sống, ngôi sao 40 tuổi không chỉ là là 1 nghệ sỹ có tài, thành công, ngọt ngào và lắng đọng ngoại giả là một bạn đàn ông bao gồm tấm lòng có nhân và luôn luôn nhắm đến hồ hết chuyển động từ bỏ thiện nay.