Cài Đặt Card Màn Hình Nvidia

Đối với những nhiều người đang sở hữu một bộ máy PC gaming có cấu hình cao, việc mày mò cách cài đặt card screen NVIDIA luôn là đề xuất thiết.


Từ khi những loại card màn hình hiển thị NVIDIA xuất hiện trên thị trường công nghệ cho tới nay, phần đông người ngưỡng mộ của uy tín nói riêng rẽ và quý khách hàng nói chung đều tin tưởng sử dụng sản phẩm của hãng. Bởi vì sao lại như vậy? những lí do bên dưới sẽ bộc lộ rõ rộng điều này:

NVIDIA là 1 trong công ty béo sở hữu ghê nghiệm cực kì dày dạn trong việc sản xuất card màn hình.Các loại card màn hình hiển thị của NVIDIA được tạo thành nhiều sản phẩm khác nhau và tất yếu là mức giá bán của chúng không hề giống nhau. Chính vì sự đa dạng này đã chất nhận được người cần sử dụng lựa tuyển chọn được sản phẩm tương xứng với nhu yếu và túi tiền của mình.Mỗi thành phầm có thời hạn sử dụng lâu bền hơn và tính tương thích cao. Trừ khi người tiêu dùng muốn nâng cấp liên tiếp mỗi năm, còn ko thì một thành phầm card screen NVIDIA hoàn toàn có thể được áp dụng nhiều năm tiếp tục sau đó.

Bạn đang xem: Cài đặt card màn hình nvidia

Sở hữu card screen NVIDIA là một trong những chuyện, việc thiết đặt và thiết lập nó thế nào cho đúng lại là một trong những chuyện khác nữa.

Hướng dẫn cách setup card screen NVIDIA

Trước tiên bạn cần kiểm tra coi phiên bạn dạng hệ quản lý Windows và thành phầm card màn hình NVIDIA đang xuất hiện trong máy của công ty là gì. Hãy gõ system information vào Start Menu rồi bấm Enter.

*

Tiếp theo, bạn cần không ngừng mở rộng mục Components ngơi nghỉ cột bên trái và click vào mục Display. Vào khung bên phải, ở chiếc Name đầu tiên đó là card màn hình hiển thị NVIDIA trong vật dụng của bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Tổng Dãy Số Cách Đều Và Dãy Số Không Cách Đều

*

Khi đã khẳng định được card màn hình hiển thị NVIDIA rồi thì bạn cần phải cài để driver đến nó. Truy vấn vào trang NVIDIA Drivers này trước, sau đó bạn sẽ có 2 phương pháp cài đặt: tự Động với Thủ Công. Với cách thiết lập Tự Động, NVIDIA sẽ sử dụng Internet và tự động hóa phát hiện nay driver cần cài đặt cho thẻ màn hình. Với giải pháp Thủ Công, bạn sẽ phải tra cứu đúng driver mang lại card màn hình NVIDIA của người tiêu dùng thông qua các mục tra cứu kiếm mặt dưới.

*

Sau khi update xong driver đến card màn hình NVIDIA, bạn sẽ cần sử dụng đến GeForce Experience để tiến hành các thao tác tùy chỉnh thiết lập theo ý bạn muốn.

Vậy là xong. Nhớ bổ sung game vào card màn hình hiển thị NVIDIA để hoàn toàn có thể chơi game tốt nhất có thể nhé.