Cài đặt line trên máy tính


Tải LINE cho PC để thỏa sức trò chuyện thuộc anh em qua LINE mặc dù khoảng cách xa giỏi gần.

You watching: Cài đặt line trên máy tính


Một số hào kiệt chủ yếu của LINE đến Windows

Hình dán sticker thụ vị

LINE PC cung ứng hơn 250 hình treo tường cùng hình tượng cảm giác độc đáo và khác biệt, giúp người tiêu dùng đưa duongmonkyhiep.vn công bố nhiều hơn nữa kế bên nguyên tắc nhập liệu dạng văn bản. Hình như, người tiêu dùng còn rất có thể thử khám phá thêm nhiều hình dán thông dụng với hấp dẫn trên Sticker Shop tích thích hợp. Hãy áp dụng hình trang trí vui nhộn để nội dung trò chuyện trngơi nghỉ bắt buộc nhộn nhịp cùng lôi cuốn hơn.

duongmonkyhiep.vn LINE cho Windows để sở hữu Sticker mới lạ và độc đáo và khác biệt.


Thương hiệu Sticker Shop hỗ trợ từ gần như nhân đồ dùng LINE thân thuộc cho đến các đối tượng người tiêu dùng thịnh hành rộng. Với nhiều cỗ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người tiêu dùng sẽ thỏa mức độ chọn lựa để phù hợp cùng với sở thích cá thể.

Các trò chơi sệt sắc

Người cần sử dụng LINE có thể chơi trò chơi cùng nhau với cùng với những người chúng ta LINE đích thực. Thi đấu để giành điểm tối đa và đối đầu và cạnh tranh cùng cả nhà. LINE Game hỗ trợ một yên cầu giải trí hoàn toàn bắt đầu với khôn cùng rực rỡ.

*

Gửi tin nhắn video clip với lời nhắn thoại

LINE trang bị tính chất nhận được người dùng gửi tin nhắn văn phiên bản, hình họa cùng thông tin địa điểm cũng như tin nhắn đoạn phim và tin nhắn thoại tức khắc.

See more: Thông Tin Về Ca Sĩ Giáng Tiên Bao Nhiêu Tuổi, Tiểu Sử Giáng Tiên

Cuộc gọi thoại miễn phí


LINE chất nhận được triển khai các cuộc call dài, thưởng thức đàm thoại miễn giá thành với rất tốt đông đảo thời điểm, hầu hết địa điểm trường đoản cú cả điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh lẫn máy tính PC của công ty.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc Call miễn tầm giá bên trên iPhone với Android. Nếu chúng ta thực hiện những sản phẩm công nghệ khác với không cung ứng tài năng cuộc Gọi thoại miễn phí thì hoàn toàn có thể sử dụng LINE từ PC để triển khai cuộc gọi.

Nếu ước ao thực hiện cuộc điện thoại tư vấn miễn chi phí trường đoản cú phiên bạn dạng PC, vui lòng cập nhật cả phiên phiên bản PC cùng điện thoại cảm ứng điện thoại thông minh.

*

Cách áp dụng LINE trên thứ tính

LINE được cho phép duy trì liên kết với đồng đội mặc dù ai đang ngơi nghỉ bất cứ đâu và vào bất cứ cơ hội làm sao. Sử dụng LINE bên trên điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại thông minh khi bạn vẫn dịch chuyển cùng từ PC (Windows, Mac OS X) khi ở văn chống hoặc tại nhà.

Để truy vấn LINE từ PC, bạn phải đăng ký qua thông tin tài khoản Thư điện tử. Vào áp dụng LINE > Settings > Email Registration.

See more: Tác Dụng Của Trứng Vịt Lộn Có Tác Dụng Gì Với Đàn Ông Là Như Thế Nào?

Chat đội cùng với bạn bè yêu thương thích

Trò cthị trấn với tất cả bằng hữu cùng lúc cùng với tác dụng chat nhóm nkhô giòn và đơn giản. Tạo hoặc ttê mê gia nhóm theo ý thích với nói chuyện lên đến 100 fan đồng thời.