CÀI ĐẶT MÀN HÌNH CHÍNH

Việc thiết lập hiển thị đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị chính giỏi trên màn hình khóa điện thoại cảm ứng thông minh apk giúp người dùng tiện lợi theo dõi thời gian để dễ dàng sắp xếp công việc. Tuy vậy không buộc phải điện thoại Android nào cũng khá được trang bị sẵn tính năng cài đặt đồng hồ nước cho màn hình khóa. Để biết thêm chi tiết cách thực hiện ra làm sao thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt màn hình chính

Trước khi tiến hành các bước cài để đồng hồ màn hình hiển thị chính cho Android, người dùng cần phát âm hơn về tính chất năng thiết lập đồng hồ trên screen điện thoại. Trước đây, chỉ có một vài dòng smartphone thông minh của Samsung mới được trang bị kỹ năng hiển thị đồng hồ thời trang trên màn hình chính hay màn hình khóa, hay được gọi là Always On Display.


*
Tính năng hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen chính hay màn hình khóa Android

Với những người dùng không mua thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung, thì quả tình là không mong muốn khi không được đề xuất tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất này. Nhằm giúp người dùng các thiết bị app android mà không hẳn Samsung cũng hoàn toàn có thể được sử dụng hào kiệt này, các nhà lập trình sẵn đã trở nên tân tiến tìm ra biện pháp giúp mọi điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý điều hành từ app android 7.0 trở lên đều sở hữu thể setup và những hiểu biết tính năng Always On DisPlay hoàn hảo này.

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu rộng nữa, hãy cùng thử nghiệm ngay phương pháp cài đặt đồng hồ màn hình chính trên smartphone Android 7.0 trở lên. Chi tiết cách triển khai sẽ được lý giải theo quá trình sau:

Cài đặt hiển thị đồng hồ trên màn hình hiển thị chính Android

Lưu ý: quá trình hướng dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại OPPO. Với những dòng sản phẩm điện thoại thông minh của những hãng smartphone khác cũng hoàn toàn có thể thực hiện theo phong cách tương tự.

Bước 1: Chọn đồng hồ đeo tay từ mục phầm mềm (Widget) ngơi nghỉ phía cuối màn hình điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: Nhấn va và giữ lại vào ứng dụng đồng hồ.


*
Hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen chính Andorid

Bước 3: va và giữ lại vào app đồng hồ

Bước 4: Kéo nhân thể ích đồng hồ đeo tay ra ngoài màn hình chính.

Xem thêm: Trang Yêu Thích Đã Lưu - Cách Xóa Mục Yêu Thích Khỏi Google Chrome

Sau khi thực hiện kết thúc Bước 4, trên giao diện screen chính đã hiển thị đồng hồ. Tín đồ dùng chỉ việc chạm giữ với trượt đồng hồ đeo tay đến địa điểm muốn bỏ trên màn hình đó là xong.

Cài đặt hiển thị đồng hồ đeo tay trên screen khóa Android

Lưu ý: Cách thiết đặt đồng hồ nước cho screen khóa điện thoại Android chỉ áp dụng cho những dòng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh được cung ứng tính năng hiển thị màn hình hiển thị "Always on Display". Chi tiết các bước hướng dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại cảm ứng Samsung. Với các dòng smartphone của thương hiệu khác có thể thực hiện tựa như nếu cũng được hỗ trợ tính năng này.


*
Cách thiết lập đồng hồ cho screen khóa điện thoại thông minh Android

Bước 1: Bật chế độ Luôn luôn luôn hiển thị (Always on Display) trên điện thoại thông minh Samsung bằng cách vào mục thiết lập (Setting) trên điện thoại cảm ứng thông minh rồi lựa chọn vào mục screen khóa (Lock Screen). Kéo màn hình hiển thị xuống dưới cùng tìm mục luôn luôn luôn hiển thị (Always On Display) rồi chuyển sang kỹ năng đó sang chính sách bật.


*

Bước 2: Chọn kiểu hiển thị, màu sắc đồng hồ nước cho màn hình khóa trên Android. Fan dùng rất có thể tùy lựa chọn kiểu đồng hồ đeo tay hiển bị (Clock style) rồi bật chế độ Luôn luôn hiển thị lên.


*
Các bước setup đồng hồ nước cho màn hình hiển thị chờ trên smartphone Android

Tiếp theo, tín đồ dùng bạn cũng có thể lựa chọn kiểu mặt đồng hồ đeo tay yêu ham mê với các tùy chọn gồm sẵn. Chúng ta có thể chọn màu sắc cho đồng hồ đeo tay từ mục màu sắc (Color) rồi nhấn hoàn thành (Done) nhằm hoàn tất quá trình cài đặt đồng hồ hiển thị trên screen khóa điện thoại thông minh Android.

Bài viết trên phía trên cung cấp cụ thể hướng dẫn cách thiết lập đồng hồ màn hình hiển thị chính và màn hình hiển thị khóa trên điện thoại thông minh Android. Hy vọng với đầy đủ hướng dẫn này, fan dùng có thể tự mình thực hiện cài đặt đồng hồ màn hình hiển thị chính và màn hình khóa thành công.