CÀI ĐẶT MÁY IN TRÊN WIN 10

Việc cài đặt máy in tại công sở là chuyện như cơm bữa, hãy thuộc duongmonkyhiep.vn học tập và nắm rõ 3 cách cài thứ in cho Win 10 cơ bạn dạng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cài đặt máy in trên win 10


Máy in là 1 thiết bị không thể thiếu ở bất kỳ văn chống nào. Nó hay được để công khai minh bạch cho mọi người dùng chung. Cùng tất nhiên, bạn cần phải biết cách cài đặt và liên kết máy in thì mới có thể sử dụng được. Trong nội dung bài viết này, duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tải máy in đến Win 10 đơn giản nhất để chúng ta cũng có thể tự làm được việc này một phương pháp thành thành thục ngay từ thời điểm ngày đầu đi làm việc mà chưa phải nhờ đồng nghiệp hay thành phần kỹ thuật trong công ty hỗ trợ.

1. Biện pháp cài lắp thêm in đến Win 10 trải qua kết nối USB

Các bước liên kết máy in với laptop Win 10 như sau:


Bước 1: Kết nối sản phẩm in vào máy tính thông qua cáp USB, sau đó mở nguồn mang đến thiết bị.

Bước 2: Mở Settings trường đoản cú Start menu bằng cách nhấn vào phải vào hình tượng Windows, chọn Settings.


*

*

*

Bước 5: trường hợp Windows hiện thông báo máy in đã có được kết nối, click vào tên của máy in và tuân theo hướng dẫn hiện trên màn hình để hoàn tất.

Nếu Windows không nhận máy in, click vào dòng xoáy The printer that I want isn’t listed (hình minh họa).


*

Trình cách xử trí sự gắng của Windows sẽ giúp bạn kiếm tìm kiếm và cài xuống driver phù hợp cho sản phẩm in đang kết nối.


*

Nếu bước này không khắc phục được, hãy thử tìm tìm trên Google từ khóa theo cú pháp sau để tìm driver mang đến máy in:


+ + driver

Ví dụ: canon lbp 2900 driver (trong kia lbp 2900 là mã máy, chúng ta cũng có thể tìm kiếm ở miếng sticker ghi thông số kỹ thuật kỹ thuật dán trên thiết bị in). Ưu tiên click vào website chính hãng của phòng sản xuất, sau đó tải driver về, tiến hành thiết lập sau đó tiến hành lại bí quyết cài sản phẩm in cho Win 10 nghỉ ngơi trên.

*

2. Biện pháp cài đồ vật in cho Win 10 thông qua Wi-Fi

Có không ít cách sở hữu máy in đến Win 10 để sử dụng trải qua mạng ko dây tùy thuộc vào trong nhà sản xuất. Tuy nhiên, các dòng thiết bị in mới cách đây không lâu có năng lực phát hiện nay mạng và cài đặt hoàn toàn tự động.

Xem thêm: Máy Giặt Bosch Có Tốt Không ? Kinh Nghiệm Sử Dụng Máy Giặt Bosch Hiệu Quả

Bước 1: Sử dụng màn hình LCD của dòng sản phẩm in để tùy chỉnh thiết lập mạng không dây. máy in bây giờ trong bài xích đang dùng của hãng sản xuất Epson bắt buộc duongmonkyhiep.vn sẽ thiết lập cấu hình như sau, mở menu Setup > Wireless LAN Settings.

Bước 2: lựa chọn mạng Wi-Fi. Các bạn cần xác minh tên mạng Wifi hiện nay tại bằng cách rê chuột vào biểu tượng wifi trên thanh taskbar.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu mạng Wi-Fi.

Bước 4: Thực hiện lại bước thiết đặt máy in như ở trong phần 1, nếu driver được cài đặt đầy đủ và không tồn tại lỗi gì phân phát sinh. Bạn sẽ thấy sản phẩm in được tự động thêm vào vào phần Printers và scanners phía trong Settings > Devices.

Nếu có vụ việc phát sinh trong quy trình cài đặt, hãy đảm bảo máy in được đặt ở trong phần gần máy vi tính và không quá xa router Wi-Fi. Nếu thứ in tất cả jack cắn Ethernet, bạn có thể kết nối trực tiếp trang bị in cùng với router và thống trị thiết bị trải qua trình duyệt.


3. Giải pháp cài vật dụng in mang lại Win 10 thông qua mạng LAN

Tính năng HomeGroup của Windows 10 hỗ trợ share các máy in trong và một mạng cũng tương tự các tập tin từ lắp thêm này sang vật dụng khác. Tiếp sau đây duongmonkyhiep.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập HomeGroup, và kết nối với thiết bị in được share trong mạng.

3.1. Hướng dẫn cấu hình thiết lập HomeGroup

Nếu máy chúng ta đã được thiết lập HomeGroup, hãy làm lơ bước này. Trường hợp không chắc chắn là về việc máy tính của khách hàng đã được tùy chỉnh cấu hình tính năng này giỏi chưa, hãy xem gợi ý ở cách 1 và bước 2 để kiểm tra.

Bước 1: nhấn vào phải vào biểu tượng Wi-Fi trên thanh taskbar và lựa chọn Open Network and Sharing Center.