CÀI ĐẶT THỜI GIAN KHÓA MÀN HÌNH MÁY TÍNH WIN 10

Bạn có muốn máy tính của mình auto khóa với yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập khi thoát ra khỏi trình đảm bảo an toàn màn hình? Dưới đây là cách cấp tốc chóng chuyển đổi cài đặt đảm bảo màn hình để giữ lại cho máy vi tính của bạn an toàn khi bạn đi.

Bạn đang xem: Cài đặt thời gian khóa màn hình máy tính win 10

Có một lựa chọn trong Windows 10 sẽ tự động hóa khóa vật dụng tính của người tiêu dùng sau một thời gian không hoạt động. Ví dụ, bạn cũng có thể làm cho Windows 10 để tự động khóa laptop sau một phút ko hoạt động.

Tự đụng khóa Windows 10 PC

Trong lý giải này, chúng ta sẽ thấy cách tự động hóa khóa máy tính Windows 10 khi bạn đang sinh sống xa máy vi tính của bạn.


screensaver ” trong lệnh Run và tiếp nối nhấn Enter để mở hộp thoại setup Chế độ Đặt Màn hình. Xung quanh ra, điều tìm hiểu Settings phầm mềm > Personalization > Lock screen > Screen saver settings nhằm mở tương tự.

Xem thêm: Ốp Silicon Iphone 6 Plus Silicon Case Cao Cấp Chính Hãng, Ốp Iphone 6 Plus/6S Plus Silicon Trong Suốt

*

Nếu ai đang sử dụng Windows 10 Creators Update hoặc new hơn


Bước 2: tại đây, từ vỏ hộp thả xuống Wait , chọn thời hạn (tính bởi phút) sau đó Windows 10 đang khóa máy vi tính và yêu mong mật khẩu áp dụng lại. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên giữ lại 1 phút.

*

Bước 3: lựa chọn hộp gồm nhãn tùy chọn On resume, display logon screen .

*

Nhấp vào nút Apply . Đó là vớ cả! bạn đã thông số kỹ thuật thành công máy tính xách tay Windows 10 để tự động khóa sau một khoảng thời hạn không chuyển động nhất định.


About Author
*
Admin

Tào lao túng đao! *4*


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật đồ vật tính. Hi vọng nhận được nhiều thắc mắc cần giải đáp của công ty đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | liên hệ
*
Đặt lại Facebook tiện ích Trong Windows 10

Những ngày này, toàn bộ mọi fan trên Facebook. Tuy nhiên Facebook là một cách để giữ liên hệ với...