NHẬP GMAIL VÀO OUTLOOK 2013 VỚI IMAP, HƯỚNG DẪN CÀI

Outlook năm 2016 Outlook 2013 Outlook Web app cho Office 365 Quản trị viên duongmonkyhiep.vn 365 Outlook trên website Office dành đến doanh nghiệp Outlook trên web đến Exchange Server năm 2016 Outlook Web ứng dụng Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn chuyển sang email duongmonkyhiep.vn 365 xuất phát từ 1 dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! tốt AOL), chúng ta có hai tùy chọn:

Nhập một phiên bản sao của tất cả email cũ của khách hàng vào tài khoản duongmonkyhiep.vn 365 củabạn. Làm cho như vậy, bạn có thể tập hợp tất cả email của mình—cả email cũ và thư điện tử hiện tại—trong một tài khoản. Chọn tùy chọn này nếu bạn đã thiết lập ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy vi tính và dự định dứt sử dụng tài khoản Gmail của mình. Hướng dẫn được cung cấp bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không tồn tại duongmonkyhiep.vn 365? Và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại Gmail? chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Outlook nhằm đọc, viết và thống trị email của mình. Chỉ cần thực hiện cách 1: sẵn sàng Gmail để liên kết với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook.


Bước 1: sẵn sàng Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi chúng ta kết nối thông tin tài khoản Gmail với Outlook, chúng ta cần sẵn sàng tài khoản email của mình: bật xác minh 2 cách cho Gmail, rồi tạo ra mật khẩu áp dụng mà Outlook/duongmonkyhiep.vn 365 sẽ sử dụng với địa chỉ Gmail của chúng ta để chế tác kết nối.

Bạn đang xem: Nhập gmail vào outlook 2013 với imap, hướng dẫn cài

Bước 2: Thêm tài khoản Gmail của người sử dụng vào Outlook

Sau khi trả tất bước này, bạn sẽ thấy thư gmail hiện tại của mình trong Outlook. Bạn cũng có thể dùng Outlook để nhận, đọc cùng gửi thư bắt đầu từ tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta cũng có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp như trước đây thông qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, hãy chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook đồng nhất với thông tin tài khoản Gmail của bạn. E-mail trong tài khoản Gmail của bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư duongmonkyhiep.vn 365.

*

Bước 3: xào luộc thư Gmail của doanh nghiệp vào vật dụng tính

Người sử dụng máy Mac: nếu như bạn đang cần sử dụng Outlook mang đến Mac 2011, sẽ có những lí giải xuất với nhập khác.

Sau khi trả tất bước này, một bản sao của những thư Gmail sẽ được lưu trữ vào một tệp cơ mà Outlook sẽ khởi tạo trên laptop của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp tài liệu Outlook (.pst). Nếu như khách hàng nhận thêm e-mail đến thông tin tài khoản Gmail của chính bản thân mình sau khi tiến hành phần sao chụp cấp tốc này, thì các thư bổ sung cập nhật đó sẽ không còn được coppy vào tệp .pst của bạn, nhưng các bạn luôn có thể lặp lại những đoạn này để coppy chúng.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy lựa chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang 1 tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng phương pháp chọn thương hiệu hoặc địa chỉ email của tài khoản Gmail và chứng thực đã ghi lại hộp Bao gồm những thư mục con (điều này đảm bảo tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn địa điểm lưu Tệp dữ liệu Outlook (.pst) cùng để nhập tên tệp. Theo mặc định, tên vẫn là "backup", cho nên vì thế hãy chọn một thương hiệu khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu như bạn đang xuất một Tệp tài liệu Outlook (.pst) hiện nay có, dưới Tùy chọn, chỉ rõ câu hỏi cần làm cho khi xuất phần đa mục vẫn tồn tại trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một password tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như bạn muốn. Lựa chọn Ok nhằm lưu tệp dữ liệu thậm chí nếu bạn để trống các hộp mật khẩu. Không cần thông tin thêm, Outlook ban đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng trở nên không thừa nhận được thông báo khi hoàn tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu giữ tệp .pst để xác nhận nó tất cả ở đó.

Bước 4: coppy Gmail của người sử dụng vào hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 của bạn

Khi bạn đã hoàn toàn với cách này, e-mail trong tệp. PST đang sẵn sử dụng trong hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 của bạn.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), lựa chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất để ban đầu Trình lý giải Nhập và Xuất.

Xem thêm: Top 10 Quán Buffet Hải Sản Hà Nội Ở Đâu Ngon Nhất Ở Hà Nội, Top 18 Nhà Hàng Buffet Hải Sản Ngon Nhất Ở Hà Nội

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu các bạn đã gán một mật khẩu cho Tệp dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập e-mail vào vỏ hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 của bạn (trong ví dụ, hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 được lấy tên là Jakob
onduongmonkyhiep.vn.com). Chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu sao chép thông tin từ tệp .pst đến hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 của bạn. Nếu bạn có tương đối nhiều dữ liệu, điều này rất có thể tốn những giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, tiến trình sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook trả tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp tin nhắn của bạn, giờ đã được lưu trong vỏ hộp thư duongmonkyhiep.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, các thư tin nhắn cũ của bạn đã sở hữu trong vỏ hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 !

*

Vì email cũ của công ty được lưu trữ trong vỏ hộp thư duongmonkyhiep.vn 365, chúng ta có thể sử dụng Outlook bên trên web nhằm truy nhập những email đó từ thứ bất kỳ.

*

(Tùy chọn) cách 5: loại bỏ tài khoản Gmail của người tiêu dùng khỏi Outlook

sau thời điểm hoàn vớ với cách này, tài khoản Gmail của người tiêu dùng vẫn sẽ tồn tại, tuy vậy bạn sẽ không nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở tài khoản Gmail đó, các bạn sẽ cần cần lặp lại công việc trong nội dung bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng ngơi nghỉ trong hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 của mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng và sau đó chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà các bạn đã nhập vào hộp thư duongmonkyhiep.vn 365 vẫn sống đó, nhưng tài khoản Gmail của doanh nghiệp không còn xuất hiện trong Outlook.

Khắc phục vụ việc khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ biến mà khách hàng thường gặp mặt phải khi nhập tin nhắn vào Outlook.

Sự núm 1: nếu như bạn nhận được lời đề cập sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập tài khoản Tự động nhằm lời nhắc không mở ra nữa.

*

Lời đề cập này mở ra do Google cho rằng có ai kia ngoài bạn đã sở hữu mật khẩu của bạn. Google sẽ liên tiếp hiển thị lời nói này mỗi lúc Outlook ping Google. Điều này xẩy ra nếu:

Bạn nhập không nên mật khẩu. Để tương khắc phục, hãy kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

Hoặc nhiều người đang sử dụng một laptop mà chúng ta chưa sử dụng trước đây để singin vào thông tin tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc bạn chưa singin vào tài khoản Gmail của người sử dụng trong một khoảng chừng thời gian.

Để khắc phục, hãy thử biện pháp này:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn bằng cách dùng cùng một laptop mà bạn đang dùng để thực hiện quá trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với lịch được lưu trữ cá biệt với email, vì chưng vậy bạn cần thực hiện thêm quá trình để coppy chúng sang Outlook. Để được hướng dẫn, hãy xem: