CÀI MẬT KHẨU ĐIỆN THOẠI

setup mật khẩu điện thoại là một thiên tài bảo mật không thể không có trên đa số các smartphone hiện nay, chúng sẽ bảo đảm chiếc năng lượng điện thoại, đảm bảo an toàn quyền riêng tư cho bạn.


Việc cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng là một trong những cách bảo vệ bình yên và hiệu quả, bọn chúng được triển khai hết sức đơn giản. Tuy nhiên, ko phải người nào cũng có thể chũm được phương thức thiết lập chúng. Bên dưới đây, FPT shop sẽ chỉ ra rằng cách thiết đặt mật khẩu cho điện thoại Android và iPhone, giúp người dùng hoàn toàn có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài mật khẩu điện thoại

*

Cách setup mật khẩu điện thoại cảm ứng Android

Các thành phầm chạy trên căn nguyên hệ quản lý Android thường được tinh chỉnh giao diện khá tương đương nhau, việc tùy chỉnh mật khẩu cũng rất được thực hiện tương tự. Hãy làm việc theo quá trình sau:

Bước 1: Tại screen chính, đi tới Cài đặt > màn hình khoá.

Bước 2: lựa chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang tiên tiến nhất xuất hiện, bao hàm 3 loại khoá màn hình hiển thị chính: Mã PIN, Hình vẽ với Mật khẩu, các bạn chọn một số loại khoá mà chúng ta muốn.

*

Bước 4: sau khoản thời gian chọn, chúng ta nhập với nhập lại mật khẩu và chọn OK để triển khai hoàn tất thiết lập.

Xem thêm: Trường Cao Đẳng Công Nghê Đà Nẵng ) 2021, Trường Cao Đẳng Công Nghệ (Đh Đà Nẵng) 2021

*

Cách cài đặt mật khẩu điện thoại iPhone

Trên iPhone, việc tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mở khoá màn hình tiện lợi và dễ dàng hơn. Không phần đa vậy, độ bảo mật thông tin của chúng cũng nói theo cách khác là xuất sắc hơn đối với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình chính, chọn Face ID & Passcode cho những thiết bị trường đoản cú iPhone X trở lên, Touch ID và Passcode cho những thiết bị tự iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại giao diện mới, các bạn vuốt xuống và chọn mục Bật password (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập cùng nhập lại mật khẩu để thực hiện thiết lập. Mật khẩu rất cần được dễ lưu giữ với người dùng làm tránh những bất tiện sau này.

Bạn cũng có thể tích hợp lốt vân tay hoặc dìm diện khuôn mặt đi kèm với mật khẩu mở khoá trên các thiết bị hỗ trợ các thiên tài này, điều này để giúp cho việc bảo mật xuất sắc hơn cũng như chúng ta cũng có thể tiết kiệm thời gian và mang đến sự thuận lợi khi mở khoá.