Cao Thủ 50 Sao Liên Quân

Garena Liên Quân Mobile là game sản phẩm điện thoại eSports đỉnh điểm của chiếc game sản phẩm điện thoại MOBA 5v5 thịnh hành trên nuốm giới. Với thao tác tiện lợi cùng lối đùa quen thuộc, và khối hệ thống đấu rank đầy quyết liệt. Garena Liên Quân xứng đáng thuộc dòng game kinh điển MOBA trên di động cầm tay đáng nghịch nhất hiện tại nay. Bài viết dưới đây, Ku Esports sẽ ra mắt cho chúng ta về các rank trong liên quân.

Bạn đang xem: Cao thủ 50 sao liên quân

Bạn sẽ xem: Rank cao thủ liên quân


*

Thứ từ bỏ xếp hạng vào Liên Quân

Các rank vào liên quân mobile

Trong đấu xếp hạng Liên Quân Mobile chia thành 7 bậc rank trong team giải gồm những: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh và Cao Thủ. Thông qua các cấp đấu hạng giúp đánh giá và phân loại người chơi ở những trình độ khác biệt (Thấp độc nhất là rank Đồng và cao nhất là rank Cao Thủ). Đặc biệt, 50% các khiếu nại tướng Cao Thủ gồm số sao cao nhất sẽ được vinh danh “Thách Đấu” được bảo trì liên tục 5 giờ sáng từng ngày mới vắt đổi.

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Đối với phân chia các rank trong liên quân smartphone cũng ko mấy khác với người anh liên minh lịch sử một thời trên PC. Cách phân loại các rank vào liên quân như sau:

Tại bậc Đồng và bậc bạc đãi gồm 3 đoàn tự III mang đến I.Còn bậc Vàng tất cả 4 cung cấp từ IV đến I.Và Bạch Kim, Kim Cương, Tinh Anh tất cả 5 cấp cho từ V cho I.

Xem thêm: Thpt Yên Hòa Lấy Bao Nhiêu Điểm, Thpt Yên Hòa


*

Luật xếp hạng trong Liên Quân

Tăng hạ cấp cho bậc những rank trong liên quân

Bằng bài toán tham gia những trận đấu 5vs5 ở chính sách xếp hạng để tăng cấp bậc các rank. Thành công sẽ cảm nhận sao nhằm tích lũy cho khi sở hữu đủ số sao để giúp đỡ lên cấp độ kế tiếp.

Nhưng khi thất bại sẽ bị khấu trừ sao mang lại lúc không còn sao cùng tinh tuý sẽ khiến bạn bị hạ cấp độ các rank trong liên quân. Đặc biệt, tại cấp bậc Cao Thủ khi không còn sao với để thua có khả năng sẽ bị hạ xuống cấp trầm trọng bậc Kim Cương và chỉ riêng level Đồng thua trận sẽ không biến thành trừ sao.


*

Tăng hạ cung cấp bậc

Mời đồng đội tham gia tổ team rank dựa vào sự chênh lệch rank

Cũng như hợp thể huyền thoại, các rank vào liên quân cũng đều có quy định không được mời các thành viên chênh lệch hơn bản thân 2 cấp độ rank. Bạn chỉ hoàn toàn có thể mời những anh em có chênh lệch trong khoảng giới hạn 2 bậc trở xuống.

*Lưu ý: Đội 5 fan sẽ khối hệ thống chủ động xếp tìm các trận đối đầu và cạnh tranh 5 người tương tự.

Hạng mùa cũ

Hạng mùa mới

Cao thủ 51+ sao

Tinh Anh 2

Cao thủ 41 ~ 50 sao

Tinh Anh 3

Cao thủ 31 ~ 40 sao

Tinh Anh 4

Cao thủ 21 ~ 30 sao

Tinh Anh 5

Cao thủ 11 ~ đôi mươi sao

Kim cương cứng 1

Cao thủ 0 ~ 10 sao

Kim cương 2

Tinh Anh 1

Kim cương 3

Tinh Anh 2

Kim cương 3

Tinh Anh 3

Kim cương cứng 4

Tinh Anh 4

Kim cưng cửng 4

Tinh Anh 5

Kim cương cứng 5
Kim cưng cửng 1

Bạch kim 1

Kim cương 2

Bạch kim 1

Kim cương cứng 3

Bạch kim 2

Kim cương 4

Bạch kim 2
Kim cưng cửng 5

Bạch kim 3

Bạch kim 1

Bạch kim 4
Bạch kim 2

Bạch kim 4

Bạch kim 3

Bạch kim 5

Bạch kim 4

Bạch kim 5

Bạch kim 5

Vàng 1

Vàng 1

Vàng 1

Vàng 2

Vàng 3
Vàng 3

Vàng 4

Vàng 4

Vàng 4
Bạc 1

Bạc 1

Bạc 2

Bạc 2
Bạc 3

Bạc 3

Đồng 1

Đồng 1
Đồng 2

Đồng 2

Đồng 3

Đồng 3

Trên đó là đôi đường nét về những rank liên quân hy vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn bè tân thủ bao gồm trải nghiệm độc đáo với dòng game đình đám này bên trên phiên bản mobile.