Cáp kết nối máy tính với tivi

Cách kết nối laptop với truyền ảnh phổ cập duy nhất này sẽ giúp bạn bao hàm từng trải hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay lập tức sau đây nhé!

1. Cách kết nối máy tính xách tay cùng với tivi trải qua HDMI

HDXiaoMI là tên gọi viết tắt của cụm từ High Definition Multitruyền thông Interface. HDXiaoMi MI là chuẩn kết nối thịnh hành hiện nay giúp liên kết vật dụng mối cung cấp (nlỗi máy tính xách tay máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh smart phone…) với vật dụng phân phát (truyền họa, đồ vật chiếu,…).

You watching: Cáp kết nối máy tính với tivi

Cách kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh trải qua HDMI giúp cho quality hình hình họa với âm thanh hao vẫn được giữ nguyên, truyền sở hữu hối hả và tiện lợi, hỗ trợ người dùng thao tác thuận tiện.

Các bước triển khai phương pháp kết nối máy tính xách tay với tivi như sau:

Thứ nhất, để có thể tiến hành kết nối tiện lợi, bạn phải sẵn sàng một loại máy tính xách tay với tivi gồm hỗ trợ cổng HDMI. Hầu không còn tivi màn hình hiển thị phẳng thế kỷ mới hiện thời số đông được đồ vật cổng HDXiaoMI, bạn cũng có thể bình chọn cổng

HDMI bằng cách quan sát vào những cổng vùng sau của truyền họa. Đồng thời, đi kèm cùng với truyền hình và máy tính xách tay thì cáp HDXiaoMi MI cũng nhập vai trò quan trọng vào quá trình kết nối này, bạn có thể cài đặt cáp HDXiaoMi MI trên các siêu thị linh phụ kiện điện tử với cái giá xê dịch trường đoản cú 50.000 – 1 triệu đ tùy nằm trong vào độ lâu năm với quality của dây sạc cáp.

*

Bước 1: Quý khách hàng nối 1 đầu cáp sạc HDXiaoMI vào cổng HDXiaoMi MI bên trên máy tính máy tính.

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta nối đầu HDXiaoMI sót lại vào truyền hình.

Cách 3: Trên truyền hình, các bạn áp dụng remote tinh chỉnh và điều khiển truyền hình chọn mối cung cấp vào là HDXiaoMI 2 (mối cung cấp vào khớp ứng cùng với cổng HDXiaoMI mà các bạn đang gặm làm việc phía đằng sau tivi).

Cách 4: Trên máy tính xách tay, bạn bấm tổng hợp phím Windows + P..

Cách 5: Bnóng chọn Duplicate là kết nối thành công.

Cách 6: Sau Khi liên kết thành công xuất sắc, bạn cũng có thể trình chiếu nội dung (bao hàm cả hình hình ảnh với âm thanh) trường đoản cú máy vi tính máy tính lên màn hình phệ của truyền ảnh nhằm gần như tín đồ các rất có thể coi cùng trải nghiệm.

Vừa rồi là giải pháp liên kết laptop với vô tuyến thông qua HDXiaoMI, chúng ta có thể thực hiện hồ hết thao tác làm việc trên để triển khai bí quyết liên kết máy tính xách tay bàn với tivi.

2. Kết nối tivi cùng với máy vi tính trải qua Wifi Direct

Tivi được sản phẩm công nghệ Wifi Direct thì bạn dạng thân chiếc tivi này cũng biến thành phạt ra wifi mà truyền họa không cần thiết phải kết nối mạng. Khi máy tính xách tay máy tính xách tay bắt được kết nối này thì vẫn có thể truyền cài tài liệu trực tiếp thân laptop với truyền hình nhưng không đề nghị mạng Internet.

Lưu ý, Lúc máy vi tính của bạn bắt Wi-Fi Direct từ tivi thì cũng tất yêu lên mạng đọc báo, xem phim, lướt web…nlỗi Wifi thường thì được. Bởi Wi-Fi Direct chỉ bao gồm công dụng cấu hình thiết lập sự liên kết giữa lắp thêm cùng nhau.

Nếu nhà bạn không có mạng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể bắt Wi-Fi Direct vạc ra từ vô tuyến để áp dụng kĩ năng chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên vô tuyến xuất xắc tinh chỉnh truyền ảnh bởi điện thoại cảm ứng.

Tương trường đoản cú, Wi-Fi Direct cũng có thể cung ứng share hình hình ảnh qua qua Phokhổng lồ Share bao gồm trên Internet truyền họa Sony, Android truyền họa Sony và gửi hình ảnh cùng âm tkhô hanh từ máy tính lên truyền họa qua DLNA.

Trong trường vừa lòng nhiều người đang tiến hành phương pháp liên kết máy tính với truyền ảnh, nhà bạn tất cả sẵn mạng Wifi nhưng lại biểu hiện chợp chờn thì chúng ta cũng có thể áp dụng Wi-Fi Direct để không biến thành lỗi.

*

Các bước thực hiện biện pháp kết nối máy tính cùng với truyền họa thông qua Wi-Fi Direct:

Bước 1: Vào mục Cài đặt

Cách 2: Chọn Mạng và mnghỉ ngơi Wi-Fi Direct lên

Bước 3: Tivi vẫn hiển thị thương hiệu Wi-Fi và mật khẩu. Bạn buộc phải liên kết điện thoại thông minh, máy tính với Wi-Fi này.

Bước 4: Sau lúc liên kết máy tính xách tay với vô tuyến thành công, chúng ta có thể áp dụng những kĩ năng tuyệt đối cơ mà Wi-Fi Direct đưa về.

3. Cách liên kết máy tính với tiviqua Wifi Display

Wifi Display xuất xắc còn được gọi là Wireless Display, viết tắt là Widi. Widi là 1 trong chuẩn kết nối ko dây do Intel cải cách và phát triển, được cho phép các bạn thực hiện biện pháp liên kết máy tính cùng với truyền hình tất cả hỗ trợ Widi.

Tivi được tích vừa lòng Wifi Display vẫn có thể kết nối truyền họa với máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh, máy vi tính bảng nhằm trình chiếu âm thanh hao, hình hình ảnh trường đoản cú những đồ vật này lên screen vô tuyến. Nhờ kia, các member trong gia đình hoàn toàn có thể coi được nhiều ngôn từ trên màn hình bự truyền ảnh với có tương đối nhiều thử khám phá thú vui hơn.

Các bước liên kết máy vi tính với truyền hình bởi Wifi Display như sau:

Lưu ý: Cách kết nối máy tính xách tay với tivi bằng Wifi Display chỉ vận dụng so với máy vi tính tất cả hệ quản lý Window 7 trở lên, sử dụng Hãng Intel Core i 3, 5, 7 cố kỉnh hệ 2 trnghỉ ngơi lên cùng thực hiện card wifi Hãng Intel.

Để bình chọn máy tính xách tay máy vi tính của doanh nghiệp tất cả cần sử dụng wifi Hãng Intel hay là không, bạn tiến hành phần đa thao tác sau: Cliông chồng loài chuột cần vào My Computer/ Manage/ Device Manager/ Network Adapter (tại bước này nếu khách hàng bắt gặp công bố Intel Wireless thì tức là máy vi tính của công ty đã dùng card wifi của Intel).

See more: Xem Phim Pony Bé Nhỏ Đáng Yêu - Phần 4 Zing Tv, Hoạt Hình Thiếu Nhi

Bước 1: Trên truyền ảnh, các bạn bật thiên tài Wifi Display (tùy theo các loại Mã Sản Phẩm sẽ có tên gọi không giống là Widi, Wifi Display, Wireless Display, Screen Share). Quý khách hàng rất có thể tìm tuấn kiệt này ngơi nghỉ trang chủ hoặc ở vị trí thiết lập của truyền hình. Sau Khi nhảy tính năng, bạn sẽ thấy được tên truyền hình cùng mật mã.

Cách 2. Trên laptop, bạn msống tài năng Wifi Display.

Đối với Win 7 chúng ta thao tác làm việc theo các bước sau: download ứng dụng Widi, sau đó setup về và msinh sống lên. Sau đó, vô tuyến đang quét tìm truyền họa hoàn toàn có thể kết nối hoàn toàn có thể kết nối, các bạn thừa nhận chọn vô tuyến với nhập mật mã (giả dụ thiết bị yêu thương cầu). Sau Khi thao tác làm việc xong là đang rất có thể kết nối máy tính xách tay với truyền hình.

Đối với Win 8, Win 8.1 chúng ta thao tác theo công việc sau: các bạn dịch rời con chuột phía bên bắt buộc màn hình, tại menu Devices/ nhận lựa chọn Project/ Chọn Add a Wireless Display/ chọn truyền họa và nhập mật mã (nếu thứ yêu thương cầu). Sau lúc làm việc hoàn thành là đã có thể liên kết máy vi tính với tivi.

Bước 3. Sau lúc triển khai cách liên kết laptop cùng với truyền hình liên kết thành công, những ngôn từ các bạn msống trên máy tính hầu hết sẽ tiến hành trình chiếu lên phía trên screen truyền ảnh (bao gồm cả hình ảnh lẫn âm thanh). khi liên kết, bạn cần chú ý máy tính và vô tuyến buộc phải được liên kết mang lại thuộc mạng wifi.

*

Đối với máy vi tính Win 10:

Cách 1: Nhấn nút Start của máy tính để hiện thị lên bảng tùy lựa chọn.

Cách 2: Nhấn lựa chọn "Cài đặt".

Bước 3: Chọn "Devices".

Cách 4: Chọn "Add Bluetooth không dây or other device".

Bước 5: Chọn "Wireless display or dock".

Cách 6: Chọn vào thương hiệu của truyền họa nhà bạn là đã ngừng kết nối máy tính xách tay với truyền hình.

4. Cách liên kết truyền họa với máy tính qua DLNA

DLNA là tên gọi viết tắt của cụm trường đoản cú Digital Living Network Alliance. DLNA cho phép người dùng rất có thể share hình ảnh rất tốt giữa Smartphone cùng với truyền họa, cùng với điều kiện các thiết bị bao gồm hỗ trợ DLNA số đông bắt buộc liên kết thông thường một mạng Internet (hoặc cần sử dụng Wifi Direct.

Để tiến hành giải pháp kết nối máy tính xách tay cùng với tivi qua DLNA, bạn cần có máy vi tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows với tivi có cung cấp chuẩn chỉnh kết nói DLNA.

*

Bạn tiến hành theo những làm việc sau nhằm kết nối:

Cách 1: Để tivi với laptop cùng truy cập một mạng Internet.

Bước 2: Trên máy tính, mlàm việc Windows Media Player/ chọn Turn on media streaming nhằm bật tính năng chia sẻ.

Cách 3: Để gửi hình, chúng ta chọn mục Pictures/ nhấn vào buộc phải vào hình ý muốn chuyển/ lựa chọn Cast khổng lồ Device/ chọn truyền ảnh của bạn. Trên truyền họa hiển thị một thông tin, các bạn lựa chọn Đồng ý/Chấp nhận/OK (tuỳ Model của từng tivi). Sau Lúc OK, bạn đang gửi hình thành công.

5. Cách kết nối screen máy tính xách tay với tivi qua vận dụng Samsung Smart View bên trên Smart vô tuyến Samsung

Samsung Smart View là 1 trong những áp dụng tuyệt vời bởi chính hãng sản xuất Samsung phát triển có thể chấp nhận được người dùng rất có thể dễ dãi triển khai phương pháp liên kết laptop cùng với truyền ảnh để đưa hình hình ảnh với âm tkhô hanh từ latop lên Smart tivi Samsung nhưng mà không đề nghị sử dụng cáp. Để rất có thể liên kết, chúng ta cần có Smart truyền hình Samsung cùng chiếc laptop chạy hệ điều hành Windows 7 trnghỉ ngơi lên (xem xét Macbook cần yếu đưa hình bằng cách này) với nhằm máy tính cùng laptop cùng chạy bình thường một mạng Wifi.

*

Các bước thực hiện cách kết nối máy tính cùng với tivi như sau:

Cách 1: quý khách hàng sở hữu vận dụng Samsung Smart View và download để trên laptop (trong quy trình cài đặt, các bạn chọn download phiên phiên bản dành cho Windows).

Cách 2: Trên máy tính, các bạn msống ứng dụng Samsung Smart View/ chọn Connect lớn TV/ lựa chọn truyền họa của khách hàng. Sau khi lựa chọn chấm dứt là đã triển khai dứt bí quyết liên kết kết nối máy tính xách tay cùng với truyền họa.

Bước 3: Nếu bạn muốn phát một thỏng mục hay một văn bản lên truyền ảnh. Chọn Add Content/ lựa chọn Add File nếu khách hàng chuyển 1 văn bản ví dụ lên truyền ảnh, chọn Add Folder ví như bạn có nhu cầu phát một thỏng mục lên tivi/ lựa chọn ngôn từ mong mỏi phát triển TV (hình, nhạc hay video).

See more: Tro Choi Sue - Game Sue Xếp Bánh

Trên đây là 5 giải pháp kết nối máy tính với tivi thông dụng tuyệt nhất, hy vọng nội dung bài viết này đang vẫn đem đến cho bạn các thông tin có ích.