Cắt Trang Pdf Trong Foxit Reader

Cách cắt tệp tin PDF bằng phần mềm Foxit Reader được nhiều người tiêu dùng những, đánh giá cao vì chưng kĩ năng có lợi, cắt tệp tin công dụng, thuận tiện. Ưu điểm của Foxit Reader là miễn tổn phí, giao diện thân thiện, hiểu tệp tin, phân tách nhỏ tuổi tập tin PDF.

Bạn đang xem: Cắt trang pdf trong foxit reader


Quý Khách là dân văn phòng?, giỏi dễ dàng và đơn giản là tín đồ thường xuyên cần thao tác làm việc cùng với tệp tin PDF?. Vậy chắc hẳn rằng phần mềm Foxit Reader đang là phần mềm luôn luôn phải có trong laptop cá nhân của doanh nghiệp. Foxit Reader là ứng dụng chất nhận được hiểu file PDF đa ngôn ngữ, nổi bật vì chưng kích cỡ nhỏ tuổi gọn, dễ dàng sử dụng và hoàn toàn miễn giá tiền.

*

Bước 2: Nhấn Ctrl+P, sau đó 1 bảng pop-up sẽ xuất hiện thêm. Bạn chỉnh những thông số nhỏng sau:

Tại mục Name: Chọn loại “Foxit Reader PDF Printer”

Tích tiếp vào Page: Tại trên đây nếu như bạn muốn giảm rước trường đoản cú trang 1 cho trang 9 thì bạn hãy điền vào là1-9. Còn nếu nlỗi bạn muốn giảm rước một vài trang không ngay tức thì nhau thì điền vào là1,9. Tức là cắt lấy trang số 1 với trang số cửu thôi. Hoặc điền vào là 1-4, 8, Có nghĩa là họ sẽ mang trường đoản cú trang số 1 đến trang số 4 và thêm trang số 8 nữa.

Xem thêm: Biên Tập Viên Hoài Anh Có Phải Con Dâu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng Là Ai

Cuối cùng ấn OK nhằm triển khai cắt

*

Bước 3: Chọn thỏng mục bạn có nhu cầu lưu:

*

Bước 4: Đợi quy trình cắt file diễn ra:

*

Cuối cùng bạn đã sở hữu tệp tin PDF cắt ngừng suôn sẻ ước ao.

*

Vậy nên, chưa đến 4 thao tác làm việc hối hả, bạn đã có thể cắt tập tin PDF một cách nhanh khô gọn tức thì trên ứng dụng Foxit Reader. Do kia độc giả hãy update phiên bản tiên tiến nhất của Foxit Reader để hoàn toàn có thể thực hiện toàn bộ nhân tài tiên tiến nhất. Hình như, một luật pháp cung cấp người tiêu dùng phát âm tệp tin PDF nhiệm kỳ trước trước đó chắc rằng vẫn nhiều người biết đến chính là Adobe PDF Reader. Tuy không cung cấp chúng ta cắt tệp tin PDF như Foxit Reader cơ mà dụng cụ này mang lại các anh tài bổ ích mà lại chưa hẳn người nào cũng biết. Chẳng hạn như tác dụng bình luận vào Adobe Reader mà công ty chúng tôi đang giới thiệu trước kia sẽ rất có lợi lúc được sử dụng nhằm chia sẻ file PDF ở dạng team, bạn cần yếu trực tiếp sửa đổi nhưng mà có thể comment lại nhằm người sáng tác gọi với đổi khác.

https://duongmonkyhiep.vn/huong-dan-cat-file-pdf-bang-foxit-reader-5235n.aspx Trước Lúc thiết lập Foxit Reader giỏi bất kỳ phần mềm nào khác, chúng ta chú ý setup ứng dụng khử vi khuẩn nhằm đảm bảo bình an đến máy tính xách tay của bản thân nhé. Việc chạm chán virut đã tác động rất nhiều tới dữ liệu cũng tương tự khối hệ thống của công ty.