Chặn mời chơi game facebook

Facebook hiện giờ đang là social có số lượng người tiêu dùng lớn nhất vn vì rất nhiều tính năng ưu việt. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng cảm xúc cực phiền nhiễu mỗi một khi mở thông báo và thấy đầy đủ lời mời gameplay hay ứng dụng. Việc này xẩy ra rất phổ cập trên Facebook.

Bạn đang xem: Chặn mời chơi game facebook

Cách ngăn lời mời game play trên Facebook rất dễ dàng

Với lý giải cách chặn lời mời gameplay trên Facebook dưới đây, các bạn sẽ không bắt buộc “unfriend” bạn mình nhằm tránh rất nhiều lời mời phiền toái:

1. Chặn lời mời gameplay trên Facebook sinh hoạt Android

Đầu tiên, các bạn hãy khởi động ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. Tiếp đến, chúng ta chọn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang góc bên trên bên đề nghị và chọn tài khoản Settings (Cài đặt tài khoản).
*
*

Ở đây, bạn hãy tìm và ấn vào tùy lựa chọn Apps (Ứng dụng).

*
*
*

Sau đó, bạn bấm vào Platform (Nền tảng) và lựa chọn tùy chọn No (Không). Đây đó là cách ngăn lời mời gameplay trên Facebook

2. Chặn lời mời gameplay trên Facebook sinh hoạt iPhone

Tương từ như Android, bạn hãy truy cập vào thông tin tài khoản Facebook của chủ yếu mình. Bạn chọn vào biểu tượng ba vệt gạch ngang.

Xem thêm: Tóm Tắt Truyện Thầy Bói Xem Voi, Tóm Tắt Thầy Bói Xem Voi Hay, Ngắn Nhất (5 Mẫu)

*

Sau đó các bạn hãy làm công việc tương từ bỏ như trên nhằm chặn những lời mời chơi game hay áp dụng trên Facebook.

3. Chặn lời mời trên sản phẩm công nghệ tính

*

Bước đầu, bạn hãy vào Account Settings (Cài đặt tài khoản) và lựa chọn Block (Chặn).

*

Sau đó, bạn chỉ việc điền thương hiệu người bạn có nhu cầu chặn quyền mời hoặc ứng dụng mà bạn không thích được mời vào là xong.

Hy vọng bạn cũng có thể hài lòng cùng với cách chặn lời mời chơi game trên Facebook ở bên trên đây. Chúc bạn tiến hành thành công!