CHẶN QUẢNG CÁO YOUTUBE ANDROID 2018

Kể từ bỏ khi xuất hiện vào năm 2005, thì trang share video mang tên YouTube sẽ được không ít người yêu mến và đến lúc này thì nó đã gồm hàng tỷ fan dùng.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo youtube android 2018

Bạn sẽ xem: chặn quảng cáo youtube apk 2018

Và như các bạn cũng đang biết thì đấy là nền tảng phân tách sẻ, live đoạn clip cao nhất, trung bình bao gồm đến 500 nghìn giờ đoạn clip mỗi ngày. Mặc dù nhiên, tất cả một điều mà mọi tín đồ không ham mê đó là chính vì có những quảng cáo nặng nề chịu.

Quảng cáo vẫn trở thành 1 phần thiết yếu đuối của internet và chúng là thứ không thể thiếu trên YouTube. Các đoạn phim trên YouTube thường ban đầu với các quảng cáo và chính vì được sử dụng miễn phí, vì vậy quảng cáo đó là nguồn thu nhập chính của các người sáng tạo các video.

Những pr này đang xuất hiện bất cứ lúc nào trong video và làm ngăn cách toàn cỗ nội dung xem của bạn. Bởi vì vậy, nếu bạn là tín đồ đang kiếm tìm kiếm phía dẫn chặn quảng cáo YouTube trên smartphone Android thì hãy theo dõi chúng tôi đến hết bài viết này.

Tại sao chúng ta thấy lăng xê trên YouTube?

Bạn có thể rất ghét những loại Quảng cáo bên trên YouTube, nhưng thực sự là chúng là nguồn lợi nhuận thiết yếu ớt cho không chỉ có YouTube cơ mà còn cho những người sáng sinh sản trên nền tảng này.

Hơn nữa, YouTube còn cho cho người dùng tùy chọn upgrade lên YouTube premium, tức là bạn đổ tiền mỗi tháng để xem video clip không quảng cáo.

Tuy nhiên, nếu các bạn cảm thấy rằng đều quảng cáo này quấy rồi và bạn muốn loại vứt chúng miễn phí, thì đó là hướng dẫn về kiểu cách chặn quảng cáo YouTube bên trên Android.

Cách 1: thực hiện YouTube Vanced

YouTube Vanced là một trong những phiên bản YouTube được cách tân và phát triển riêng bởi 1 nhóm Vanced Team. Và họ đã tạo ra một áp dụng mà người người tiêu dùng YouTube hy vọng đợi.

Xem thêm: Địa Phương Ở Miền Đông Nam Bộ Bao Gồm Các Nơi Nào? Đông Nam Bộ Có Mấy Tỉnh Thành

Trong kia thì Vanced chất nhận được người sử dụng phát trực đường các đoạn clip trong các giờ cơ mà không bị đứt quãng và ứng dụng có thể phát nhạc trong nền khi bạn sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Đây là cách bạn cũng có thể cài để và sử dụng YouTube Vanced trên điện thoại thông minh của mình:

Lưu ý: Trong khi sở hữu đặt, các ứng dụng, thiết bị của bạn sẽ yêu cầu các bạn cấp quyền để setup các ứng dụng từ những nguồn không xác định. Cấp toàn bộ các quyền để tiếp tục.
*

AdLock được xuất hiện để ngăn chặn các quảng cáo bên trên YouTube cùng nó đã triển khai một các bước đáng khen ngợi cho đến nay. Ứng dụng này sẽ soát sổ trình duyệt của khách hàng các quảng cáo và cung cấp cho chính mình một chiến thuật thay thế có lợi cho YouTube. Đây là cách bạn có thể chặn quảng bá YouTube bởi AdLock:

Mở áp dụng và bật tính năng chặn.
*

Bây giờ, mở YouTube và phát ngẫu nhiên video nào bạn chọn, kế tiếp nhấn vào tùy lựa chọn ‘ Chia sẻ ‘ dưới video.
*

*

Thưởng thức video clip YouTube không có quảng cáo trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Cách 3: sử dụng Trình duyệt AdBlocker để ra khỏi quảng cáo

Ngoài những Trình ngăn quảng cáo riêng lẻ, một số trình chuẩn y chặn hoàn toàn các một số loại quảng cáo. AdBlocker là trong số những trình săn sóc như vậy chất nhận được bạn xem những đoạn clip YouTube mà không bị đứt quãng bởi các quảng cáo tọc mạch.

Tải áp dụng AdBlocker từ cửa hàng Google Play.
*

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích và chúng ta có thể chặn truyền bá YouTube trên smartphone Android của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì nên để lại ý kiến của khách hàng trong phần bình luận.