CHẠY SLI 2 CARD KHÁC NHAU

Tin đồn đã trở thành sự thực, tính từ lúc thế hệ card đồ họa mới nhất, GTX 10, NVIDIA sẽ không còn còn hỗ trợ SLI 3 hay 4 đường như trước đó đây, nạm vào đó người dùng chỉ hoàn toàn có thể gắn đồng thời 2 card mà thôi.Bạn vẫn xem: Chạy sli 2 thẻ khác nhau

Mọi máy khá phức tạp, nó tương quan tới công nghệ mới có tên SLI HB (Giao tiếp liên kết băng thông cao). Bởi là 1 thứ hoàn toàn mới, nó sẽ không hề tương phù hợp với card đồ họa cũ nữa, ngược lại những cầu liên kết SLI đời cũ cũng trở nên không thể liên tục sử dụng trên card Pascal vừa ra mắt. Tin mừng là lúc được chào bán ra, GTX 1080 giỏi GTX 1070 sẽ kèm theo SLI technology mới này.

Bạn đang xem: Chạy sli 2 card khác nhau

Nói thêm về tốc độ truyền tải đường dẫn giữa SLI HB và SLI trước đây, xung tiếp xúc tối đa của công nghệ mới lên đến mức 650MHz so với 400MHz trên những cầu SLI đời cũ. Dựa vào vậy, HB SLI sẽ mang đến khả năng truyền phát hình ảnh cực dũng mạnh mẽ, bao gồm dữ liệu đồ họa 4K, 5K tính đến trải nghiệm thực tế ảo hình hình ảnh 360 độ, đông đảo thứ trước đây vẫn còn đấy bị hạn chế.


*

So sánh những cầu SLI.

Quay lại với việc NVIDIA giới hạn tài năng SLI những VGA thuộc lúc, hãng sản xuất này đã đưa ra tuyên cha chính thức, trong các số đó nói: "Cơ bản, GTX 1080 sẽ cung cấp tối nhiều 2 card đồ họa. đính 3 tốt 4 card hình ảnh cùng thời gian được khuyến nghị không buộc phải sử dụng".

Vẫn gồm cách cắm nhiều card thuộc lúc

Như vậy, NVIDIA nói rằng họ "ngừng hỗ trợ" cùng "không khuyến khích" người tiêu dùng SLI 3 giỏi 4 đồ họa cùng lúc, nhưng thực ra vẫn bao hàm cách(chưa được xác nhận) để tạo thành một cỗ máy trong mơ.

Xem thêm: Viết Chữ Lên Ảnh Bằng Photoshop Online #13, Hướng Dẫn Chèn Chữ Vào Ảnh Trong Photoshop

Về cơ bản, ví như như NVIDIA không hề hỗ trợ, vấn đề bạn gặm 3 card đồ họa trở lên và ước ao cả 3 cùng "cống hiến" tài nguyên cho tổng thể hệ thống là không thể, cơ mà trong trường đúng theo như vậy, chiếc card thừa ra kia trả toàn rất có thể được sử dụng vào một mục đích khác, đó đó là trở thành chip xử lý hiệu ứng đồ dùng lý PhysX đơn nhất trong game, vốn khôn xiết nặng đô.

Mặt khác, trải qua bộ thay đổi hiển thị nhiều màn hình hiển thị của DirectX 12 có tên MDA, bạn cũng có thể lách luật bằng cách chạy 2 thẻ GTX 1080 và dòng còn lại là 1 trong những VGA phệ khác của NVIDIA.

Cá biệt một trong những trò chơi sau này vẫn sẽ tiến hành lập trình cung cấp chạy 3-4 đồ họa cùng lúc. Nhưng vấn đề đó khá cực nhọc xảy ra, vị như sẽ nói, vốn hãng NVIDIA đã lời khuyên người sử dụng không thiết lập cấu hình các khối hệ thống như vậy.


*

Còn thêm một biện pháp khác, kia là áp dụng cầu nối SLI LED sẽ được ra mắt khoảng 2 năm. Về cơ bản, cách này sẽ không thể giúp tất cả VGA hoàn toàn có thể chạy đồng thời, vẫn chỉ có 2 mẫu hoạt động. Người dùng sẽ yêu cầu thêm một phần mềm có tên Enthusiast Key đến từ chính NVIDIA để kích hoạt những VGA sót lại nhưng tín đồ ta vẫn vứt ngỏ về khả năng hoạt động vui chơi của cách thức này, ít nhất tính đến khi GTX 1080 chính thức bán ra vào cuối tháng. Dù thế, áp dụng SLI LED sẽ không còn thể mang về hiệu năng cao như SLI HB.

Như vậy, vẫn chưa xuất hiện một sự chắc chắn rằng vào về việc chạy đồng thời 3-4 loại GTX 1080, và bài toán của người tiêu dùng vẫn là hóng đợi. Nhưng có lẽ 2 đồ họa GTX 1080 SLI vẫn là quá thừa thãi cho bất kể trải nghiệm trò chơi nào ở thời gian hiện tại, và tốt nhất cho dù cho có thừa tiền chúng ta cũng không nên đầu tư vào mọi khoản thiếu hợp lí như vậy.