Chèn Mathtype Vào Powerpoint 2016, Hỏi/ Thắc Mắc

 

Với không ít người, bài toán soạn thảo cách làm trong Microsoft Word cùng Microsoft Power Point là công việc cần thiết. Mặc dù trong bộ Microsoft Office tự phiên bạn dạng 2007 cho phiên phiên bản 2013 phần nhiều đã làm được tích vừa lòng tuấn kiệt Insert Equation, tuy nhiên Math Type vẫn luôn là luật pháp hữu dụng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa. Tuy nhiên với phiên phiên bản Office 2010 64 bit cùng các phiên bản Office 2013, khi setup Math Type ko tự động nhúng vào Word với Power nguồn Point như so với các phiên phiên bản trước kia.Quý khách hàng đang xem: Cnhát mathtype vào powerpoint 2016

Bài viết dưới đây trình bày bí quyết Tích thích hợp Math Type vào Word và nguồn Point 2013 \ (cả Word với nguồn Point 2010 64 bit), hy vọng để giúp ích được cho những bạn!

1. Chuẩn bị

Yêu cầu: Máy tính buộc phải thiết đặt 2 lý lẽ Math Type với bộ Office.

Bạn đang xem: Chèn Mathtype Vào Powerpoint 2016, Hỏi/ Thắc Mắc

Nếu chưa có cài đặt, chúng ta có thể thiết lập về 2 phương tiện ngơi nghỉ links sau :

2. Tiến hành

a) Với Word 2013 (với Word 2010 64 bit):

Cách 1:Msống Word với nhấp vào tab View. Trong nhóm Macros, nhấp vào mũi thương hiệu thả xuống dưới Macro và chọn Record Macro.

*

Trong hộp thoại MathType các bạn lựa chọn toàn bộ các tư liệu (Normal.dotm), bên dưới Store macro in:
*
 

 

Nhấn OK nhằm ban đầu ghi. Nhấp vào tab Insert trong Ribbon của Word.
*
 

Nhấp chuột vào MathType 6,0 Equation cùng dìm OK. Vấn đề này góp bạn sẽ mở MathType. Bnóng vào bất cứ nơi nào vào tài liệu Word để trở lại ribbon Word và sau đó nhấp vào tab View.

Xem thêm:

Trong đội Macros, nhấp vào mũi thương hiệu thả xuống dưới Macro với kích Stop Recording. Macro đã có ghi dấn.

Bước 2: Thêm macro của người sử dụng ghi vào Quick Access Toolbar của Word: Quiông xã Access Toolbar ở tại vị trí bên trên phía trái của cửa sổ Word, là một thanh chế độ tùy thay đổi nhưng mà bạn có thể đặt các nút lệnh của chúng ta liên tiếp sử dụng.

*
 
*
 

 

Bấm vào mũi tên thả xuống và lựa chọn More Commands… Từ trình đối chọi thả xuống tất cả gắn nhãn Chọn lệnh từ: Chọn Macros. Cliông xã một đợt vào Normal.NewMacros.MathType. Nhấp vào nút ít Add >>. Tùy chọn: Bạn có thể nhấp vào nút ít Modify để chuyển đổi tên hiển thị và vận dụng một hình tượng của sự việc sàng lọc của bạn.Nhấp vào OK.

Bây giờ chúng ta gồm nút inhỏ đến MathType nằm trong tkhô nóng giải pháp Quick Access. Bất cđọng thời điểm nào bạn muốn chèn một phương trình trên bé trỏ chỉ cần nhấp vào nút trong tkhô cứng điều khoản Quiông chồng Access cùng MathType đang xuất hiện thêm sẵn sàng cho chính mình bước đầu gõ cách làm tân oán.

b) Với nguồn Point 2013 (hoặc nguồn Point 2010 64 bit):

Cách 1: Chạy nguồn Point, clichồng FILE, bấm lựa chọn “Options”, bấm lựa chọn “Add-Ins”

Cách 2:Tại ô lựa chọn “Maneage”, bạn chọn: “PowerPoint Add-Ins”

Bấm “Go”

Cách 3:Tại bảng “Add-Ins”, chúng ta lựa chọn “Add-New…”

Cách 4: bạn theo đường dẫn tìm tới folder “Math Type” vào Program Files (x86)

Tiếp theo, các bạn msinh hoạt Folder “Office Support”

quý khách hàng bnóng chọn “Math Type AddIns (Power Point 2010)” cùng bnóng “OK”

Và đấy là kết quả:

Chúc các bạn thành công!

Tích phù hợp Math Type vào Word với PowerPoint (2010,2013), 5.0 out of 5 based on 1 rating Tìm tìm new nhất: phan mem giong mathtype mang lại android
Bài viết xem nhiều