Chèn mathtype vào powerpoint 2016

 

Với không ít người, Việc biên soạn thảo công thức vào Microsoft Word và Microsoft Power Point là quá trình cần thiết. Mặc cho dù trong cỗ Microsoft Office từ bỏ phiên phiên bản 2007 đến phiên bản 2013 đông đảo đã có tích phù hợp kĩ năng Insert Equation, song Math Type vẫn chính là khí cụ hữu dụng được không ít người tiêu dùng gạn lọc. Tuy nhiên với phiên bản Office 2010 64 bit với các phiên phiên bản Office 2013, lúc thiết đặt Math Type không tự động hóa nhúng vào Word với Power nguồn Point nlỗi so với những phiên phiên bản trước đó.quý khách hàng đang xem: Cyếu mathtype vào powerpoint 2016

Bài viết sau đây trình diễn giải pháp Tích vừa lòng Math Type vào Word và Power Point 2013 (cả Word cùng nguồn Point 2010 64 bit), hy vọng để giúp ích được cho những bạn!

1. Chuẩn bị

Yêu cầu: Máy tính phải cài đặt 2 chính sách Math Type cùng bộ Office.

You watching: Chèn mathtype vào powerpoint 2016

Nếu chưa xuất hiện thiết lập, chúng ta có thể download về 2 pháp luật sống links sau (bạn dạng cần sử dụng thử):

2. Tiến hành

a) Với Word 2013 (với Word 2010 64 bit):

Bước 1:Mlàm việc Word và bấm vào tab View. Trong nhóm Macros, nhấp vào mũi thương hiệu thả xuống bên dưới Macro và chọn Record Macro.


*

Trong vỏ hộp thoại MathType chúng ta lựa chọn tất cả các tư liệu (Normal.dotm), dưới Store macro in:
*

Nhấn OK để bước đầu ghi. Nhấp vào tab Insert trong Ribbon của Word.
*

Nhấp con chuột vào MathType 6,0 Equation cùng nhấn OK. Điều này góp bạn sẽ msống MathType. Bấm vào bất kể ở đâu vào tư liệu Word nhằm trở về ribbon Word và tiếp nối nhấp vào tab View.

See more: HoáN ĐổI - Tìm Hiểu Về Quỹ Hoán Đổi Danh Mục

Trong đội Macros, nhấp vào mũi tên thả xuống dưới Macro cùng kích Stop Recording. Macro đã được ghi nhấn.

Cách 2: Thêm macro của khách hàng ghi vào Quichồng Access Toolbar của Word: Quick Access Toolbar nằm tại đoạn bên trên bên trái của hành lang cửa số Word, là 1 thanh hao khí cụ tùy biến hóa nhưng mà bạn cũng có thể đặt các nút lệnh của người tiêu dùng thường xuyên áp dụng.

*

*

Bấm vào mũi tên thả xuống với lựa chọn More Commands… Từ trình đối kháng thả xuống có lắp nhãn Chọn lệnh từ: Chọn Macros. Click một lần vào Normal.NewMacros.MathType. Nhấp vào nút ít Add >>. Tùy chọn: Quý khách hàng có thể nhấp vào nút Modify để thay đổi thương hiệu hiển thị và vận dụng một biểu tượng của sự chọn lựa của công ty.Nhấp vào OK.

See more: Những Bức Tranh Đắt Nhất Thế Giới Trong Năm 2020, 10 Bức Tranh Đắt Giá Nhất Thế Giới Trong Năm 2020

Bây giờ chúng ta tất cả nút icon mang lại MathType bên trong tkhô cứng chính sách Quichồng Access. Bất cứ đọng thời điểm làm sao bạn muốn ckém một phương trình tại nhỏ trỏ chỉ cần nhấp vào nút trong thanh khô lý lẽ Quiông chồng Access cùng MathType đã xuất hiện thêm chuẩn bị sẵn sàng cho mình bắt đầu gõ phương pháp toán thù.

 

b) Với Power Point 2013 (hoặc nguồn Point 2010 64 bit):

Bước 1: Chạy nguồn Point, click FILE, bnóng chọn “Options”, bnóng chọn “Add-Ins”

Cách 2:Tại ô chọn “Maneage”, chúng ta chọn: “PowerPoint Add-Ins”

Bnóng “Go”

Cách 3:Tại bảng “Add-Ins”, bạn chọn “Add-New…”

Bước 4: chúng ta theo băng thông tìm đến thư mục “Math Type” vào Program Files (x86)

Tiếp theo, chúng ta msống Folder “Office Support”

Bạn bấm lựa chọn “Math Type AddIns (Power nguồn Point 2010)” cùng bnóng “OK”

Và đây là kết quả:

Chúc chúng ta thành công!

Tích hợp Math Type vào Word và PowerPoint (2010,2013), 5.0 out of 5 based on 1 rating Tìm tìm mới nhất: phan mem giong mathtype mang lại android
Bài viết xem nhiều