Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone

Để tạo cho một đoạn clip tuyệt vời thì khâu hình ảnh đẹp thôi là không đủ, câu hỏi chăm chút mang lại phần music của video clip cũng đặc biệt không kém.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào video trên iphone

Nhưng không cần phải sử dụng tới máy tính cho bất tiện, giờ bạn cũng có thể làm điều đó ngay bằng iPhone của mình. Ngay lập tức sau đây, mời các bạn cùng shop chúng tôi đi khám phá những cách chèn nhạc vào đoạn phim trên iPhone dễ dãi nhất nhé !!!

*


1. Giải đáp chèn nhạc vào video trên iPhone bằng tiện ích VivaVideo

VivaVideo là trong những app chỉnh sửa video clip phổ đổi mới nhất mang lại iPhone với hơn 254,000 lượt review tích rất từ người dùng trên app Store. Bạn cũng có thể tải ứng dụng miễn tầm giá tại đây:


*

VivaVideo – đoạn phim Editor&Maker QuVideo Inc.

*
(254N+ Đánh giá)


Sau khi thiết đặt thành công bạn hãy mở app VivaVideo lên. Nếu như không mong muốn nâng cung cấp lên phiên bản VIP của VivaVideo (mở khóa nhiều tính năng hơn bạn dạng Free), ở góc cạnh trên cùng bên trái bạn nhấn vào icon X để bỏ qua. Bạn cũng có thể thấy ở dưới app có lời mời để bạn dùng thử bản VIP trong 3 ngày. Tuy vậy bạn cần xem xét khi lựa chọn, vì chưng nếu sau 3 ngày mà bạn quên không diệt đi đang bị trừ một khoản tiền vị app tự động gia hạn.

*

Cách dùng app VivaVideo chèn nhạc vào clip trên iPhone

giờ ở screen chính của app, chúng ta chọn phần “Chỉnh sửa”.

Xem thêm: Song Joong Ki Chia Tay Running Man Tập Mấy, Những Tập Running Man Có Song Joong Ki Tham Gia

Lựa chọn video clip muốn sửa đổi (Hoặc bạn có thể chọn nhiều video clip để ghép chúng vào thành một video dài). Nhấn lựa chọn “Tiếp” để xác nhận.

*

các bạn sẽ được mang đến màn hình biên tập video, hãy chuyển qua tab “Nhạc”. Bạn muốn bỏ music gốc của video clip thì dìm chuyển âm thanh gốc thành “TẮT” . Rồi lựa chọn phần “Thêm nhạc” . Trường hợp muốn chúng ta có thể chọn “Thêm bản ghi âm thuyết minh” hoặc “Thêm hiệu ứng âm thanh” .

*

chúng ta chọn tab “Trực tuyến” để sở hữu và lựa chọn một phiên bản nhạc có sẵn của VivaVideo. Hoặc chọn tab” Thư viện” để thêm nhạc của riêng chúng ta vào video, giúp cá nhân hóa video clip tốt hơn.

*