Chèn Nhạc Vào Video Trên Iphone

Để tạo nên một video tuyệt vời thì khâu hình ảnh đẹp thôi là chưa đủ, việc chăm chút cho phần âm thanh của video cũng quan trọng không kém.

Bạn đang xem: Chèn nhạc vào video trên iphone

Nhưng không cần phải sử dụng tới máy tính cho bất tiện, giờ bạn có thể làm điều đó ngay bằng iPhone của mình. Ngay sau đây, mời bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách chèn nhạc vào video trên iPhone dễ dàng nhất nhé !!!

*


1. Hướng dẫn chèn nhạc vào video trên iPhone bằng app VivaVideo

VivaVideo là một trong những app chỉnh sửa video phổ biến nhất cho iPhone với hơn 254,000 lượt đánh giá tích cực từ người dùng trên App Store. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây:


*

VivaVideo – Video Editor&Maker QuVideo Inc.

*
(254N+ Đánh giá)


Sau khi cài đặt thành công bạn hãy mở app VivaVideo lên. Nếu không có nhu cầu nâng cấp lên bản VIP của VivaVideo (mở khóa nhiều chức năng hơn bản Free), ở góc trên cùng bên trái bạn nhấn vào icon X để bỏ qua. Bạn cũng có thể thấy ở bên dưới app có lời mời để bạn dùng thử bản VIP trong 3 ngày. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn, vì nếu sau 3 ngày mà bạn quên không hủy đi sẽ bị trừ một khoản tiền do app tự động gia hạn.

*

Cách dùng app VivaVideo chèn nhạc vào video trên iPhone

Giờ ở màn hình chính của app, bạn chọn phần “Chỉnh sửa”.

Xem thêm: Song Joong Ki Chia Tay Running Man Tập Mấy, Những Tập Running Man Có Song Joong Ki Tham Gia

Lựa chọn video muốn chỉnh sửa (Hoặc bạn có thể chọn nhiều video để ghép chúng vào thành một video dài). Nhấn chọn “Tiếp” để xác nhận.

*

Bạn sẽ được đưa tới màn hình biên tập video, hãy chuyển qua tab “Nhạc”. Bạn muốn bỏ âm thanh gốc của video thì nhấn chuyển âm thanh gốc thành “TẮT” . Rồi chọn phần “Thêm nhạc” . Nếu muốn bạn cũng có thể chọn “Thêm bản ghi âm thuyết minh” hoặc “Thêm hiệu ứng âm thanh” .

*

Bạn chọn tab “Trực tuyến” để tải và chọn một bản nhạc có sẵn của VivaVideo. Hoặc chọn tab” Thư viện” để thêm nhạc của riêng bạn vào video, giúp cá nhân hóa video tốt hơn.

*