Chỉnh màu thanh taskbar win 7

Chắc chắn, bạn cũng có thể hack Windows và setup một công ty đề tùy chỉnh cấu hình nếu các bạn thực sự ao ước hoặc trả tiền cho một gói phần mềm để làm điều đó mang đến bạn. Điều chúng ta có thể không biết là bạn cũng có thể sử dụng một mẹo đần độn để đổi khác màu của thanh tác vụ cơ mà không yêu cầu thêm ứng dụng - nhưng không thay đổi màu hành lang cửa số của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh màu thanh taskbar win 7

Những gì họ sẽ có tác dụng để tiến hành thủ thuật hoàn hảo này là thay đổi màu sắc của hình ảnh hình nền. Thanh tác vụ mờ, bắt buộc không? Đó chính xác là những gì làm cho thủ thuật này hoạt động. Cửa hàng chúng tôi cũng sẽ hối hả đi qua bí quyết làm Windows, cho những người mới bắt đầu trong đám đông.

*

Phương pháp cho người mới bắt đầu: đổi khác màu nhan sắc hàng không trên bảng

Windows 7 đích thực giúp dễ dàng dàng chuyển đổi màu sắc đẹp của duongmonkyhiep.vnền cửa ngõ sổ, menu bắt đầu và thanh tác vụ, và trong những lúc đó không đúng đắn như đều gì bọn họ đang nói, shop chúng tôi sẽ hối hả chỉ cho người mới ban đầu cách làm. Bấm chuột phải vào nền cùng chọn cá nhân hóa từ thực đơn

*

Sau kia ở dưới cùng của cửa sổ, chọn link Màu cửa sổ.

*

Và sau đó chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc của những cửa sổ, vấn đề này cũng sẽ thay đổi một chút màu sắc của thanh tác vụ. Nếu bạn thực sự muốn color thay đổi, các bạn bỏ lựa chọn tùy chọn về độ trong suốt, dẫu thế nó đã phá hỏng cục bộ yếu tố hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong mờ của Aero.

*

Bây giờ chúng ta đã gồm cách đó, hãy gửi sang phần vui nhộn

Phương pháp Geeky và thú vị để đổi khác màu thanh tác vụ

Bí quyết để biến đổi màu của thanh tác vụ là chuyển đổi hình nền màn hình hiển thị và thêm một dải màu sắc ở bên dưới bên nên ở phía sau vị trí của thanh tác vụ. Đối với bài bác tập này, chúng tôi sẽ minh họa bằng vận dụng Paint.Net miễn phí, nhưng chúng ta có thể làm giống như với ngẫu nhiên trình chỉnh sửa hình hình ảnh nào.

Trước khi cửa hàng chúng tôi bắt đầu, hãy chắc chắn là rằng hình nền của bạn có cùng size với máy tính xách tay để bàn của bạn. Điều này đang không hoạt động rất xuất sắc nếu không.

Cách dễ nhất để để một sọc sống dưới thuộc của hình ảnh là sử dụng công dụng Canvas size để giảm phần bên dưới của hình ảnh, tiếp đến thêm nó trở lại. Bạn cũng có thể loay hoay với hiện tượng chọn hình chữ nhật nếu như bạn thực sự muốn, nhưng phần lớn thời gian này sẽ cấp tốc hơn.

Xem thêm: Icloud Là Gì? Tại Sao Iphone Dính Icloud Là Gì ? Tại Sao Nó Lại Có Giá Rẻ Vậy

*

Thanh tác vụ Windows 7 cao 48 px ở chế độ mặc định, mặc dù nó rất có thể lớn rộng tùy thuộc vào tùy chọn các bạn đã đặt - các bạn luôn có thể chụp hình ảnh màn hình và tự kiểm tra.

Trừ 48 pixel đó từ độ cao của ảnh nền và đảm bảo an toàn rằng Anchor được để thành Top cùng ở giữa, vì bé trỏ loài chuột trong hình ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ hiển thị.

*

Bây giờ chỉ cần sử dụng lại công cụ kích cỡ Canvas và đặt lại về kích thước thuở đầu - laptop để bàn của tôi là 1920 × 1200, bởi vậy hình nền này sẽ chuyển động hoàn hảo cùng với tôi.

*

Tại thời điểm này, các bạn sẽ thấy một dải white color ở dưới thuộc của hình ảnh, rất cân xứng với quy định thùng sơn. Lựa chọn một màu với thả nó vào đó.

*

Đối với mục đích minh họa, shop chúng tôi sẽ sử dụng màu xanh lục quyết liệt và sau đó lưu hình ảnh - nếu bạn đang áp dụng Paint.Net, hãy bảo đảm chọn một tên tệp mới, bởi vì nó khoác định là cùng một tên!

*

Bây tiếng hãy đi với gán hình hình ảnh đó làm hình nền của bạn. Các bạn sẽ thấy thanh tác vụ đã thay đổi hoàn toàn.

*

Điều này cũng vận động đặc biệt giỏi khi chúng ta có nền màu sáng làm hình nền và bạn có nhu cầu có một thanh tác vụ rất về tối mà không làm cho mọi sản phẩm tối.

*

Và bởi đó, công ty chúng tôi đã học tập được thủ thuật đam mê khôn cùng ngu ngốc đằng sau duongmonkyhiep.vnệc biến hóa màu của Thanh tác vụ. Thưởng thức!