CHỈNH MÀU THANH TASKBAR WIN 7

Chắc chắn, bạn có thể hack Windows và cài đặt một chủ đề tùy chỉnh nếu bạn thực sự muốn hoặc trả tiền cho một gói phần mềm để làm điều đó cho bạn. Điều bạn có thể không biết là bạn có thể sử dụng một mẹo ngớ ngẩn để thay đổi màu của thanh tác vụ mà không cần thêm phần mềm - mà không thay đổi màu cửa sổ của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh màu thanh taskbar win 7

Những gì chúng ta sẽ làm để thực hiện thủ thuật tuyệt vời này là thay đổi màu sắc của hình ảnh hình nền. Thanh tác vụ mờ, phải không? Đó chính xác là những gì làm cho thủ thuật này hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng đi qua cách làm Windows, cho những người mới bắt đầu trong đám đông.

*

Phương pháp cho người mới bắt đầu: Thay đổi màu sắc hàng không trên bảng

Windows 7 thực sự giúp dễ dàng thay đổi màu sắc của duongmonkyhiep.vnền cửa sổ, menu bắt đầu và thanh tác vụ, và trong khi đó không chính xác như những gì chúng ta đang nói, chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho người mới bắt đầu cách làm. Nhấp chuột phải vào nền và chọn Cá nhân hóa từ menu

*

Sau đó ở dưới cùng của cửa sổ, chọn liên kết Màu cửa sổ.

*

Và sau đó bạn có thể thay đổi màu sắc của các cửa sổ, điều này cũng sẽ thay đổi một chút màu sắc của thanh tác vụ. Nếu bạn thực sự muốn màu sắc thay đổi, bạn bỏ chọn tùy chọn về độ trong suốt, mặc dù vậy nó sẽ phá hỏng toàn bộ yếu tố tuyệt vời trong mờ của Aero.

*

Bây giờ chúng ta đã có cách đó, hãy chuyển sang phần vui nhộn

Phương pháp Geeky và thú vị để thay đổi màu thanh tác vụ

Bí quyết để thay đổi màu của thanh tác vụ là thay đổi hình nền màn hình và thêm một dải màu ở phía dưới bên phải ở phía sau vị trí của thanh tác vụ. Đối với bài tập này, chúng tôi sẽ minh họa bằng ứng dụng Paint.Net miễn phí, nhưng bạn có thể làm tương tự với bất kỳ trình chỉnh sửa hình ảnh nào.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, hãy chắc chắn rằng hình nền của bạn có cùng kích thước với máy tính để bàn của bạn. Điều này sẽ không hoạt động rất tốt nếu không.

Cách dễ nhất để đặt một sọc ở dưới cùng của hình ảnh là sử dụng tính năng Canvas Size để cắt phần dưới của hình ảnh, sau đó thêm nó trở lại. Bạn có thể loay hoay với công cụ chọn hình chữ nhật nếu bạn thực sự muốn, nhưng hầu hết thời gian này sẽ nhanh hơn.

Xem thêm: Icloud Là Gì? Tại Sao Iphone Dính Icloud Là Gì ? Tại Sao Nó Lại Có Giá Rẻ Vậy

*

Thanh tác vụ Windows 7 cao 48 pixel ở chế độ mặc định, mặc dù nó có thể lớn hơn tùy thuộc vào tùy chọn bạn đã đặt - bạn luôn có thể chụp ảnh màn hình và tự kiểm tra.

Trừ 48 pixel đó từ chiều cao của hình nền và đảm bảo rằng Anchor được đặt thành Top và ở giữa, vì con trỏ chuột trong ảnh chụp màn hình bên dưới sẽ hiển thị.

*

Bây giờ chỉ cần sử dụng lại công cụ Kích thước Canvas và đặt lại về kích thước ban đầu - máy tính để bàn của tôi là 1920 × 1200, vì vậy hình nền này sẽ hoạt động hoàn hảo với tôi.

*

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy một dải màu trắng ở dưới cùng của hình ảnh, rất phù hợp với công cụ thùng sơn. Chọn một màu và thả nó vào đó.

*

Đối với mục đích minh họa, chúng tôi sẽ sử dụng màu xanh lục khủng khiếp và sau đó lưu hình ảnh - nếu bạn đang sử dụng Paint.Net, hãy đảm bảo chọn một tên tệp mới, vì nó mặc định là cùng một tên!

*

Bây giờ hãy đi và gán hình ảnh đó làm hình nền của bạn. Bạn sẽ thấy thanh tác vụ đã thay đổi hoàn toàn.

*

Điều này cũng hoạt động đặc biệt tốt khi bạn có nền màu sáng làm hình nền và bạn muốn có một thanh tác vụ rất tối mà không làm cho mọi thứ tối.

*

Và do đó, chúng tôi đã học được thủ thuật đam mê rất ngu ngốc đằng sau duongmonkyhiep.vnệc thay đổi màu của Thanh tác vụ. Thưởng thức!