Chỉnh quyền riêng tư ảnh bìa

quý khách không muốn công khai minh bạch hình ảnh bìa của chính mình trên facebook, tuyệt chỉ đơn giản và dễ dàng bạn có nhu cầu thay đổi hình họa bìa chỉ mình tôi. Quá đơn giản và dễ dàng, tôi đã chia sẻ cho bạn phương pháp để ảnh bìa chỉ mình tôi ngay lập tức trong bài viết sau đây.Quý khách hàng đang xem: Thiết lập quyền riêng rẽ bốn hình ảnh bìaquý khách hàng vẫn xem: Thiết lập quyền riêng biệt tư hình ảnh bìa

Cách để hình họa bìa chỉ mình tôi bên trên Facebook

Bước 1: Truy ctràn vào Facebook.com cùng nhấp vào mục Cập nhật hình ảnh bìa trên hình ảnh cover bên trên Facebook bây giờ. Sau đó sẽ hiển thị bảng tùy lựa chọn để chuyển đổi hình họa bìa. quý khách hàng Nhấn Chọn hình họa để áp dụng hình ảnh đã sở hữu lên.

You watching: Chỉnh quyền riêng tư ảnh bìa

quý khách đã xem: Thiết lập quyền riêng biệt bốn ảnh bìa


*

Bước 2: quý khách hãy nhấp vào ảnh ý muốn đặt hình họa đại diện. Sau đó chúng ta kéo thả hình ảnh để kiểm soát và điều chỉnh lại vị trí làm sao để cho cân xứng rồi dìm Lưu chuyển đổi.

See more: Review Top 5 Máy Lạnh Sharp Tốt Không ? So Sánh Máy Lạnh Sharp, Toshiba Và Panasonic


*

*

Cách đổi hình họa bìa Facebook chế độ chỉ bản thân tôi bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Truy cập vào trang cá nhân rồi nhấn vào biểu tượng sản phẩm công nghệ hình ảnh trên hình họa bìa, bạn sẽ mục hiển thị những tùy chọn sinh sản hình ảnh bìa.

See more: Kiểm Tra Mã Giao Dịch Vietcombank Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Kiểm Tra Mã Giao Dịch Vietcombank


*

*

Hướng dẫn thay đổi hình họa bìa video chỉ bản thân tôi trên Facebook

Trong bài viết này, tôi sẽ giải đáp các bạn từng bước nhằm hoàn toàn có thể đổi ảnh bìa sống chính sách ko công khai bên trên facebook hối hả. Để rất có thể thành công xuất sắc, chúng ta hãy thực hiện đúng số đông bước dưới đâu nhé!

Việc trước tiên, bạn cần sẵn sàng cho chính mình 1 đoạn phim mà cần sử dụng để làm hình họa bìa. Video này có thể là 1 trong những đoạn phim ngắn. Sau lúc đã chuẩn bị dứt chúng ta làm cho nlỗi sau:

Đăng Video đang sẵn sàng lên trên dòng thời gian.Sao chxay ID Video kia bên trên tkhô cứng lý lẽ như hình phía dướiChuyển sang bước tiếp theo

Cách mua hình ảnh bìa chính sách chỉ bản thân tôi trên Facebook

Cách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook 1-1 giản

Để ẩn hình ảnh bìa Facebook cá thể thì những chúng ta cũng có thể triển khai các bước sau:

Cách 1: Bạn tìm về ảnh bìa bạn phải ẩn

Cách 2: Chọn vào vệt 3 chnóng trên góc nên của hình

Bước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên dòng thời gian của bạn

Cách phục sinh lại ảnh bìa nlỗi ban đầu

Việc phục sinh lại nhỏng chúng ta đầu hết sức đơn giản, các bạn chỉ cần tiến hành trở lại những thao tác làm việc vừa rồi là kết thúc. Trên đây là phương pháp để hình ảnh bìa chỉ mình tôi bên trên facebook. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.