Chỉnh sửa video bằng photoshop cc

Tại sao không ít người dân lại chỉnh sửa video trong Photocửa hàng trong lúc có rất nhiều chương trình chỉnh sửa Clip và giúp họ xử lý nkhô cứng hơn? Tuy nhiên, chỉnh sửa video clip trong Photoshop hoàn toàn có thể là một trong những cách để sáng chế thêm các cảm giác hình ảnh vào các dự án của khách hàng mà lại người coi của người sử dụng trước đó chưa từng thấy. Trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đang chia nhỏ dại phương pháp sửa đổi video clip trong Photocửa hàng với tiếp nối chúng ta sẽ đi sâu vào một số trong những nghệ thuật chúng ta có thể áp dụng cho các hiệu ứng đặc trưng của riêng mình. Bắt đầu Nếu chúng ta đang quen thuộc cùng với các sản phẩm Adobe, thì câu hỏi học chỉnh sửa đoạn phim trong Photoshop không quá khó khăn. lúc chúng ta msinh hoạt PS, bạn cần chuyển bố cục tổng quan Workspace của chính mình sang "motion" bằng cách vào Windows -> Workspace -> Motion. Khi bạn sẽ thực hiện gạn lọc này, một timeline đang xuất hiện; click chuột Create new sequence. Tôi khulặng bạn nên thực những chỉnh sửa cơ phiên bản của bản thân trong Premiere hoặc ngẫu nhiên lịch trình sửa đổi làm sao các bạn áp dụng - trước khi thả Clip của khách hàng vào Photocửa hàng. Lúc có tác dụng như vậy, chúng ta có thể tập trung vào bài toán thêm hiệu ứng cầm cố bởi vì lo ngại một mớ lộn xộn trong đoạn Clip.
You watching: Chỉnh sửa video bằng photoshop cc

Sau khi chọn lựa được clip, hãy nhập đoạn phim của công ty vào timeline của Photocửa hàng bằng phương pháp nhấp vào Add media ở kề bên Layer 1. Xóa layer trống mang định và dịch chuyển clip của bạn cho đầu chuỗi. Tùy ở trong vào độ nhiều năm với những cụ thể cụ thể không giống vào clip của công ty, chúng ta cũng có thể đặt nhì điểm đánh dấu nghỉ ngơi bên trên cùng là vấn đề vào (in point) và ra (out point) để triệu tập vào 1 phần cụ thể. Điều này đặc biệt quan trọng hữu ích nếu như khách hàng đã thực hiện những kiểm soát và điều chỉnh bé dại và mong phân tích những cơ thể rõ ràng. Ví dụ: nếu như bạn đang sửa đổi hình họa, tôi khuim bạn nên sinh sản một layer mới ví như bạn muốn làm việc một trong những mẫu thiết kế hoặc chu đáo một mực của hình hình ảnh mà lại không đổi khác toàn cục cơ thể. quý khách hàng rất có thể làm những gì vào Photocửa hàng 1. Thêm màu sắc với kết cấu
Vài tháng trước, tôi đang coi Spider-Man: Inlớn the Spider-Verse.

See more: Cách Chuyển Hình Ảnh Thành Vector Trong Illustrator, Chuyển Từ File Ảnh Sang Vector Trong Ai

Phong biện pháp phim hoạt hình với hiệu ứng hình hình ảnh khiến cho tôi tất cả cảm giác tới mức tôi đưa ra quyết định cố gắng thực hiện đoạn Clip ngắn thêm 30 giây của riêng mình đến bộ phim truyền hình. Để tạo ra lại một trong những hiệu ứng y hệt như truyện tranh, tôi đã xuất từng clip vào PS cùng áp dụng các brush khác biệt để chế tạo nhẵn (shadow) và điểm lưu ý (highlight). Bằng giải pháp chế tạo ra những layer đơn nhất mang lại từng điều tỉ mỷ của hình hình ảnh và sau đó tùy chỉnh thiết lập điểm vào (in) với ra (out) những khung người thiết yếu, tôi rất có thể trace các layer khác nhau cho hình ảnh . Kết trái là một trong chuỗi ngắn mang cảm hứng tự bộ phim truyện với việc đổi khác khác biệt của riêng tôi. (Tôi sẽ tạo thành một đoạn phim rất đầy đủ về quy trình này nếu bạn có nhu cầu xem thử.)


See more: Fifa Online 4 Việt Nam - Fifa Online 3: Sự Kiện Mừng Sinh Nhật 3 Tuổi

2. Tạo title độc đáo hoặc lớp lấp văn bản
Trong Photosiêu thị, khả năng trí tuệ sáng tạo là vô vàn, cho dù chính là tạo ra các làm nên lạ mắt hoặc thêm họa tiết hoa văn vào vnạp năng lượng bản hoặc ảnh trên nền. Sử dụng những điều khoản này để thêm chi tiết cá thể của riêng các bạn khiến cho quá trình của chúng ta trsống đề xuất khác biệt. 3. Sử dụng hình ảnh đụng tạo nên sự hấp dẫn thị giác Những hình hình họa này cho thấy thêm nhị khung người thường xuyên của một người thanh nữ đi ngang qua bắn duy trì em nhỏ xíu. Để khiến cho vấn đề đó lôi kéo trực quan hơn, tôi đang thêm 1 vài ba xây dựng khác nhau nhằm nhấn mạnh chuyển động của cô ý ấy và tạo thành một chiếc chú ý biện pháp điệu rộng. Trước hết, tôi đã thêm một phác họa hình học cho những người thiếu phụ biến hóa theo từng khung người. Ba dấu chnóng vẫn cố định trên nơi và bặt tăm khi đối tượng trùng với bọn chúng. Lấy xúc cảm xuất phát điểm từ một phong thái hoạt hình, minc họa, các bản thiết kế nửa khía cạnh trăng nhấn mạnh vận động của chủ thể cùng mẫu túi đong gửi của cô ấy, tạo thành những hoạt động thị lực rộng.