THỦ THUẬT ĐIỀU CHỈNH CHƠI GAME FULL MÀN HÌNH WIN 10

Khi game play trên hệ điều hành windows 10 thì các game thủ chưa biết rằng mình sẽ không đùa được full màn hình. Đối với những gamer đặc biệt chơi các tựa trò chơi Warcraft III, LOL, Đế Chế, Audition,.. Việc đó quả thực sẽ khiến mang lại các bạn như phát điên lên phải ko nào. Mặc dù đừng nghĩ đến việc đó sẽ không có cách giải quyết mà từ chối sử dụng win 10 đến máy tính nhé. Vì vậy, hôm nay duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh full màn hình khi chơi game cùng với win 10. Hãy cùng theo dõi.

Bạn đang xem: Thủ thuật điều chỉnh chơi game full màn hình win 10

Khi các bạn cài đặt một số game trên hệ điều hành windows 10 hoặc đối chọi giản là một vài game từ thời cũ, thì thường giỏi hiện tượng màn hình có nhị dọc đen và hình ảnh hiển thị theo tỉ lệ vuông chứ ko phải theo một tỉ lệ HD như bây giờ.

Một vài trò chơi mặc định luôn ở mức cấu hình setting thấp nhất, có độ phân giải thấp nhất và với màn hình của các bạn chưa chắc đã đúng với tỉ lệ size hình chuẩn, và việc bị lệch tỉ lệ là chuyện hiển nhiên xảy ra khi các bạn giải trí gameplay cổ như là đế chế tuyệt heroes 3, đặc biệt là những game thử rất giỏi gặp phải lỗi này vày game đã có từ rất thọ rồi.

Laptop bị treo lúc mở sản phẩm phải làm sao

Cách khắc phục và hạn chế màn hình laptop bàn bị white xóa

Dùng intel hd graphics thì đùa được trò chơi gì?

Laptop gaming cũ giá rẻ Đà Nẵng

Mua máy vi tính msi cũ giá tốt Đà Nẵng

1. Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen là biện pháp chỉnh full màn hình lúc thi đấu game với win 10

Bạn có thể sử dụng bí quyết chỉnh full màn hình khi tập luyện game cùng với win 10 đối kháng giản như sau

Cách 1 : Đầu tiên nhấn chuột phải vào màn hình Desktop -> sau đó chọn Graphics Options -> tiếp đến chọn Panel Fit -> cuối cùng chọn Scale Full Screen.

Panel Fit -> Scale Full Screen" src="https://duongmonkyhiep.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-syk.jpg" alt="Graphics Options -> Panel Fit -> Scale Full Screen" data-filename="" />

Bây giờ các bạn thử vào trò chơi xem đã Ok không nhé. Và lưu lại ý là nếu ko được thì các bạn hãy chỉnh độ phân giải về 1024 x 768 tuyệt là 1280 x 720 coi có được không nhé.

Cách 2 : Nhấn chuột phải vào biểu tượng Intel HD Graphics ở thanh taskbar tức thì góc dưới mặt trái màn hình. Hoặc là nhấn chuột phải vào màn hình Desktop.

*
Override Application Settings -> Apply" src="https://duongmonkyhiep.vn/wp-content/uploads/2021/07/cach-chinh-full-man-hinh-khi-choi-game-voi-win-10-4-2ck.jpg" alt="Scale Full Screen -> Override Application Settings -> Apply" data-filename="" />

Bạn hãy đăng nhập vào trò chơi mà các bạn muốn chơi để có tận hưởng thành quả.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Hoa Đồng Tiền Vàng, Trắng, Đỏ, Hồng, Hoa Đồng Tiền Có Ý Nghĩa Gì Và Hợp Với Tuổi Nào

Hãy thưởng thức thành quả của mình bằng cách chiến thử một tựa trò chơi các bạn thích trên chiếc máy tính chơi game giá rẻ.

2. Biện pháp chỉnh full màn hình lúc chơi game cùng với win 10 với công cụ Regidit

Các bạn hãy mở cửa sổ Regidit Editor ra bằng cách mở hộp thoại Run (sử dụng tổ hợp phím Windows + R -> sau đó nhập lệnh regedit -> tiếp đến nhấn vào Enter hoặc OK để thực hiện. Tốt nhất là các bạn hãy chạy regedit với quyền quản trị, các bạn hãy tìm kiếm với từ khóa regedit -> tiếp đến nhấn chuột phải và chọn vào Run as administrator là được.

*
*

Bước 4 : Các bạn mở game cần đùa ra -> lúc này game vẫn không được hiển thị full màn hình đâu nhé. Các bạn nhấn vào phím windows ở trên bàn phím (cạnh nút Atl) -> chỉnh độ phân giải của màn hình máy tính về chế độ 1024 x 768.

Bước 5 : truy vấn cập vào trò chơi -> cuối cùng nhấn vào phím Hotkey mà lúc nãy các bạn vừa đặt ở bước 3 là xong.

Bây giờ thì các bạn đã có thể chơi game full màn hình một cách ngon lành.

Vừa rồi duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng là giới thiệu các cách chỉnh full màn hình lúc chơi game cùng với win 10 đối kháng giản và hiệu nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống laptop xách tay giá rẻ Đà Nẵng