Chrome tự mở trang web

Việc Trình duyệtChrome của doanh nghiệp gặp mặt bắt buộc chứng trạng tự động hóa dancing một hoặc nhiều trang web Lúc vẫn sử dụngkhiến cho các bạn khôn xiết khó tính. Để giải quyết sự việc này, duongmonkyhiep.vn đang tổng hòa hợp cùng chỉ dẫn các giải pháp hạn chế dưới đây. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tuấn kiệt tự động nhảy tab truyền bá Khi msinh hoạt Chrome

Nếu nhỏng các bạn lỡ ấn nhầm vào tuấn kiệt tự động mnghỉ ngơi pop-ups của một trang web thì với các lần mngơi nghỉ Chrome, trang web này đã auto được bật lên. Để tắt chính sách từ msinh sống tab lăng xê này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai theo những biện pháp sau:

Cách 1:

1. Msinh sống chrome -> Chọn nút ít tất cả 3 lốt chnóng trực tiếp mặt hàng ngơi nghỉ phía bên trên góc đề nghị screen -> Nhấn lựa chọn Cài đặt.

You watching: Chrome tự mở trang web

*

2. Trên tkhô giòn menu bên trái,lựa chọn Quyền riêng rẽ bốn với bảo mật thông tin (Privacy & security). Sau đó, chọn Cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống bên dưới với lựa chọn "Cửa sổ nhảy lên và link đưa hướng".

*

4. khi kia, một danh sách đều trang web cơ mà chúng ta sẽ chất nhận được chúng từ mlàm việc lúc nhảy chrome được hiện hữu.

Muốn chặn hoặc cho phép website tự động hóa bật Lúc khởi đụng Chrome, chúng ta cũng có thể điều chỉnh theo nguyện vọng bằng phương pháp kéo tkhô giòn ngang. Sau đó khởi đụng lại trình để ý nhằm hoàn chỉnh thiết lập.

See more: Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Trên Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Ip Của Điện Thoại

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn Cài đặt (tựa như như giải pháp 1)

2. Trên ô kiếm tìm tìm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome ko auto nhảy gần như truyền bá không hề mong muốn. Popups đề nghị hiển thị sống chế độ Blocked. Nếu Popups đang đặt tại chế độ Allowed, bạn phải nhấn vào thanh biến hóa bên buộc phải Allowed.

*

5. khi kia, một danh sách các trang web mà chúng ta vẫn cho phép nó auto bật truyền bá đang hiện ra.

*

Muốn nắn xóa bản lĩnh từ bỏ bật truyền bá này. Trên từng trang Web, nhấn vào nút ít cất vệt 3 chấm dọc và lựa chọn Remove sầu. do vậy, việc ngăn quảng bá popup trên chrome vẫn ngừng.

See more: Cài Đặt Gỡ Cài Đặt Trên Điện Thoại Android Đơn Giản, Xóa Hoặc Tắt Ứng Dụng Trên Android

*

Phần kết luận

cũng có thể thấy, vấn đề gỡ cùng ngăn các trang quảng cáo từ bỏ nhảy lên vào chrome không hề cực nhọc. Chỉ yêu cầu làm theo các chỉ dẫn trên phía trên, bạn có thể dễ ợt khắc chế vụ việc này một cách lập cập, từ kia đã có được từng trải thực hiện Chrome tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất.