Chưa Kết Bạn Zalo Có Nhắn Tin Được Không

Bạn không muốn kết bạn? Danh sách bạn bè zalo của bạn full 2000? Bạn đã gửi lời kết bạn mà đối phương không đồng ý? Đây là những lý do khiến bạn không thể trở thành bạn bè trên zalo. Vậy có cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ khi chưa trở thành bạn bè không? Cách gửi tin nhắn cho người lạ trên zalo như thế nào? Mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chưa kết bạn zalo có nhắn tin được không


I. Có hay không cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ

Nhắn tin với người lạ trên zalo được hay không phụ thuộc vào yếu tố đối phương có bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ hay không.

Trường hợp 1: Nếu tài khoản zalo bạn muốn gửi tin nhắn bật tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” thì bạn CÓ thể gửi được tin nhắn cho họ.Trường hợp 2: Nếu tài khoản zalo bạn muốn gửi tin nhắn tắt tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” thì bạn KHÔNG thể gửi tin nhắn zalo cho họ khi chưa là bạn bè.

Tính năng “Nhận tin nhắn từ người lạ” được cài đặt trong mục “Quyền riêng tư” mà bất cứ tài khoản Zalo nào cũng có thể sử dụng. Đây là cách để giúp cho họ không bị làm phiền bởi người lạ cũng như các tin nhắn spam. Do đó, bạn chỉ có thể gửi tin nhắn zalo cho người lạ khi họ bật tính năng này thôi nhé. Nếu không gửi được tin nhắn, bạn hãy kết bạn với họ trước và gửi tin nhắn kèm theo lời mời kết bạn.

II. Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ

Để kết nối với nhiều bạn bè trên zalo, bạn cần phải gửi tin nhắn cho người lạ. Vậy làm thế nào để gửi tin nhắn cho người lạ trên Zalo cũng như gửi tin nhắn zalo sang các ứng dụng khác? Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết.


*

Các bước gửi tin nhắn zalo cho người lạ


1. Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ cùng ứng dụng zalo

Bạn có thể nhắn tin zalo cho người lạ khi biết số điện thoại hoặc những thành viên trong các nhóm chung, bạn bè do zalo gợi ý…

Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ trên điện thoại

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo. Tùy theo từng trường hợp mà bạn có các cách để tìm kiếm bạn bè muốn gửi tin nhắn


*

Tìm kiếm bạn bè bằng SĐT


+ Tìm kiếm bạn bè trong các nhóm zalo mà bạn tham gia: Chọn vào nhóm chat zalo. Tìm kiếm bạn bè trên màn hình chat hoặc tại mục “Thành viên”.


*

Tìm kiếm bạn bè có sẵn trên zalo


– Bước 2: Gửi tin nhắn zalo cho người lạ


*

Chọn “Nhắn tin” để gửi tin nhắn


+ Trường hợp bạn bè đã có sẵn trong nhóm: Ấn chọn avatar của tài khoản muốn nhắn tin. Giao diện hiện lên các lựa chọn, bạn chọn “Nhắn tin riêng” để gửi tin nhắn.


*

Bạn thực hiện gửi tin nhắn zalo cho bạn trong nhóm theo 2 cách


Bạn sẽ dễ dàng gửi tin nhắn cho người lạ trên zalo chỉ trong 2 bước khi tài khoản của họ cài đặt chế độ nhận tin nhắn từ người lạ.

Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ trên máy tính

– Bước 1: Truy cập vào zalo trên thiết bị máy tính (Zalo PC hoặc Zalo Web). Tìm kiếm tài khoản zalo của người mà bạn muốn gửi tin nhắn.

Xem thêm: Tải Thời Loạn Zingplay - Cách Cài Đặt Và Chơi Game Thời Loạn Trên Máy Tính


– Bước 2: Gửi tin nhắn zalo cho người lạ


+ Trường hợp đã có tài khoản zalo trong nhóm: Chọn tài khoản zalo mà bạn muốn nhắn tin sẽ hiện ra giao diện thông tin của họ. Ấn vào “Nhắn tin” để gửi tin nhắn.


Như vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và nhắn tin với người lạ trên zalo chỉ với 2 bước vô cùng đơn giản. Hãy tham khảo ngay cách gửi tin nhắn zalo hàng loạt nếu bạn có ý định pr, quảng cáo sản phẩm đến nhiều người trên zalo.

2. Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ đến ứng dụng khác

Bạn có thể sử dụng tin nhắn trong ứng dụng zalo để gửi đến bạn bè trên các ứng dụng khác dễ dàng.

Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo, lựa chọn tin nhắn zalo mà bạn muốn chia sẻ và ấn giữ.


Bước 2: Bạn chọn “Chuyển tiếp. Chọn “App khác”. Sau đó lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ tin nhắn hiện trên màn hình gợi ý.


Cách gửi tin nhắn zalo cho người lạ trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng zalo. Đi đến tin nhắn mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Copy tin nhắn bằng cách nhấn chuột phải, chọn “Copy tin nhắn”


Bước 3: Đi đến các ứng dụng khác. Nhấn chuột phải, chọn “Dán” để hiện tin nhắn đã copy trên zalo.

Như vậy, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn zalo cho người lạ nếu như đối phương bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ. Trong trường hợp bạn không gửi được tin nhắn cho họ, hãy áp dụng cách kết bạn zalo không cần đồng ý của chúng tôi để dễ dàng gửi tin nhắn đến đối phương nhanh chóng.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!