Chuyển ảnh từ android sang iphone

Bạn mong chuyển từ bỏ hệ sinh thái Android sang trọng iOS cơ mà có rất nhiều dữ liệu cần được chuyển? Đừng lo, trong bài viết này, duongmonkyhiep.vn sẽ gợi ý 3 phương pháp chuyển ảnh từ apk sang iPhone một cách đơn giản và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ android sang iphone


Ngày càng các người sau khi sử dụng hệ điều hành quản lý Android sẽ chuyển hẳn sang dùng iOS vị tính đồng điệu hoá cao với giá trị uy tín mà táo bị cắn dở đem lại. Bởi vì vậy, chuyển tài liệu từ điện thoại này sang điện thoại kia là 1 trong vấn đề mà người nào cũng sẽ gặp mặt phải bởi đó là hai hệ điều hành trọn vẹn khác nhau.


Chính do thế, trong bài viết này duongmonkyhiep.vn vẫn giới thiệu cho mình tổng thích hợp 3 cách chuyển hình ảnh từ app android sang iPhone một cách dễ dàng và công dụng nhất.

*


Tổng hợp 3 phương pháp chuyển ảnh từ apk sang iPhone

1. áp dụng Google Photos App

Nhìn chung, Google Photos là 1 dịch vụ của Google có thể chấp nhận được bạn tải lên và đồng nhất hóa hình ảnh của mình bằng dịch vụ bộ nhớ lưu trữ đám mây của Google. Sau khi tải hình ảnh từ ứng dụng hình ảnh của iPhone lên Google Photos, nó sẽ thường xuyên tồn tại trên đám mây tức thì cả khi bạn xóa chúng khỏi bộ nhớ cục bộ của thiết bị

Sau đó là cách chuyển hình ảnh từ game android sang iPhone cùng với Google Photos.

Bước 1: download xuống cùng mở Google Photo trên điện thoại cảm ứng Android.

Bước 2: sau khoản thời gian đăngnhập, mở Settings (Cài đặt) trên top google Photos

*

Bước 3: truy tìm cập thiết lập Back up và sync (sao lưu lại và đồng bộ hóa) trong ứng dụng.

*


Bước 4. Bật chế độ Sao lưu giữ và đồng hóa hóa và chờ trong vài ba phút để tất cả các hình ảnh được nhất quán trên Google Photos.

*

Bước 5: Tải xuống cùng mở Google Photos trên iPhone của bạn.

Bước 6: sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đồng hóa trước đó, tất cả các hình ảnh từ máy game android đã tất cả trên iPhone của bạn.

2. áp dụng AnyTrans App

Nếu chúng ta có một tủ đồ hình ảnh lớn, áp dụng Google Photos chỉ hoàn toàn có thể đồng bộ hình ảnh trong vận dụng đó với không trực tiếp gửi tất cả ảnh vào thư viện ảnh. Chũm nên, bạn sẽ cần có tác dụng thêm một bước thủ công để chuyển ảnh từ Google Photos vào ứng dụng Ảnh của iPhone.

Chính bởi vì thế, với áp dụng AnyTrans App, quá trình chuyển ảnh sẽ diễn ra dễ dàng và đơn giản và thuận lợi hơn nhiều. Đây đã là ứng dụng giúp đỡ bạn di chuyển hình ảnh và các loại tài liệu khác từ smartphone Android quý phái iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có khá nhiều lợi ích khi áp dụng AnyTrans như:

Chuyển ngẫu nhiên loại dữ liệu nào tự thiết bị game android sang iPhone.Truyền dữ liệu của người sử dụng không dây.Tốc độ truyền tài liệu nhanh chóng.Cách chuyển ảnh từ android sang iPhone với AnyTrans app không buộc phải máy tính

Bước 1: tải xuống và mở đồng thời ứng dụng AnyTrans trên nhị thiết bị iPhone với Android. Chắc hẳn rằng rằng cả hai máy đều kết nối cùng mạng Wi-Fi

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng Android, chọn Connect to lớn Phone và lựa chọn thiết bị iPhone bạn muốn chuyển ảnh.

Bước 3: sau thời điểm kết nối với iPhone, lựa chọn LocalPhotos → Chọn hình ảnh bạn mong chuyển → Send.

Xem thêm: Thứ Tự Bước Sóng Của Các Tia, Nêu Tên Các Sóng Và Tia Trong Thang Sóng Điện Từ

*

Cách chuyển hình ảnh từ apk sang iPhone cùng với AnyTrans ứng dụng với thiết bị tính

Bước 1: tải xuống AnyTrans trên thiết bị tính. Sau đó, mở lên với kết nối đối với tất cả Android cùng iPhone của bạn.

Download: Windows | macOS.

Bước 2: Nhấp vào Phone SwitcherPhone lớn iPhone → xác nhận hai thiết bị của khách hàng → Photo LibraryNext cùng tiến hành quy trình chuyển ảnh.

*

3. Sử dụng PhoneTrans – Phone to lớn Phone Transfer

Với PhoneTrans, chúng ta cũng có thể chuyển tài liệu giữa nhì thiết bị di động cầm tay bất kỳ: từ app android sang iPhone, từ app android sang Android, tự iPhone lịch sự iPhone hoặc từ bỏ iPhone quý phái Android. Do vậy, bài toán chuyển hàng loạt ảnh từ điện thoại cảm ứng thông minh Android sang iPhone với PhoneTrans sẽ cực kỳ nhanh chóng với dễ dàng.

Ngoài ra, các dữ liệu khác ví như danh bạ, nhạc, video, nhạc chuông và lịch cũng rất có thể được chuyển từ Android của người tiêu dùng sang iPhone. Dưới đấy là cách chuyển ảnh từ apk sang iPhone trên máy vi tính với PhoneTrans.

Bước 1: Tải xuống PhoneTrans trên sản phẩm tính. Sau đó, mở lên cùng kết nối đối với cả Android và iPhone của bạn.

Download: Windows | macOS.

Bước 2: sau khi kết nối, chọn Phone khổng lồ PhoneQuick Transfer.

*

Bước 3: xác nhận Android với iPhone. Sau đó, nhấp vào nút Switch để đổi khác vị trí của nhị thiết bị.

*

Bước 4: lựa chọn các ảnh cần gửi và lựa chọn Transfer Now.

*

Trên đây, duongmonkyhiep.vn đã ra mắt bạn 3 cách chuyển ảnh từ game android sang iPhone một cách đơn giản và cấp tốc chóng. Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy bình luận ngay bên dưới để được giải đáp cấp tốc nhất rất có thể và nhớ là Like, Share để không ít người biết hơn nhé.