Chuyển Dữ Liệu Từ Windows Phone Sang Android

2019

Điện thoại thông minh đang trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trong cuộc sống đời thường của bọn họ và đó là tại sao tại sao họ có xu hướng chọn điện thoại cảm ứng thông minh một biện pháp cẩn thận. Có nhiều yếu tố mà họ nghĩ mang lại khi muốn mua một chiếc điện thoại thông minh mới. Thiết kế, màn hình, camera (phía trước với phía sau), sức khỏe xử lý và đặc biệt nhất là căn nguyên và hệ sinh thái của nó. Gốc rễ là cụ thể quan trọng nhất do đó là tất cả những gì quyết định trải nghiệm, áp dụng và thương mại & dịch vụ của bạn. Bởi vì vậy, câu hỏi chuyển quý phái một nền tảng mới hoàn toàn có thể là một rắc rối, vì bạn đã khá chi tiêu vào một căn nguyên khác. Chà, nếu bạn đã nghĩ đến duongmonkyhiep.vnệc chuyển lịch sự một nền tảng gốc rễ mới, shop chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho bạn.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ windows phone sang android

Tôi sẽ sử dụng smartphone thông minh Windows Phone (Lumia 920) được gần hai năm và tuy nhiên tôi đang có một trong những kinh nghiệm với các thiết bị Android, Lumia luôn luôn là điện thoại thông minh thông minh thiết yếu của tôi. Chà, tôi đã lên planer chuyển sang game android từ hơi lâu rồi và cuối cùng tôi đã có tác dụng được. Vày vậy, nếu như bạn đã từ hỏi làm ráng nào để dịch chuyển danh bạ, tập tin của công ty và đông đảo ứng dụng thay thế sửa chữa nào sẽ sử dụng, cửa hàng chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Lý bởi vì chuyển sang app android

Mặc dù tôi thích thú Windows Phone do hiệu năng mượt mà, các lớp trực tiếp và các dịch vụ của Microsoft như Cortana, nhưng trường hợp ứng dụng là máy thực sự khiến cho tôi đưa sang Android. duongmonkyhiep.vnệc thiếu các ứng dụng thông dụng và có xu hướng thực sự là một trong vấn đề và unique của những ứng dụng cũng để lại không ít điều mong muốn. Ví dụ: có những ứng dụng đồng ý cho Twitter cùng Instagram cơ mà chúng không được update với các tính năng mới vì có vẻ như là vĩnh cửu.

Nền tảng vẫn còn thiếu một số ứng dụng rất cần thiết mà họ sử dụng hằng ngày và tôi đã dứt cuộc sống mà không có chúng. Vâng, tất cả một số quý khách bên sản phẩm công nghệ ba tuyệt vời nhất nhưng bọn họ không bao gồm duongmonkyhiep.vnệc thiếu áp dụng chính thức. Một vấn đề khác là khi một áp dụng hoặc trò đùa theo xu hướng sau cuối xuất hiện trên Windows Phone, họ đã hết đi sự hấp dẫn. Rộng nữa, Windows Phone đã gồm một loạt những ứng dụng độc quyền của Microsoft trước đây nhưng Microsoft vẫn mang toàn bộ các ứng dụng đó trên app android và iOS, bởi vì vậy không có động cơ thực sự nào để mọi bạn gắn bó với Windows Phone. Chà, đấy là những tại sao đủ khỏe khoắn để tôi chuyển sang Android.

Đồng bộ hóa Danh bạ & Lịch Outlook của doanh nghiệp trên android

Nếu bạn đã sử dụng thông tin tài khoản Google nhằm lưu danh bạ trong Windows Phone, sẽ không tồn tại vấn đề gì khi bạn chuyển sang game android nhưng rất hoàn toàn có thể bạn sẽ sử dụng thông tin tài khoản Microsoft (Outlook). Vì chưng vậy, đó là cách chúng ta có thể đồng bộ hóa danh bạ với lịch Outlook bên trên Android:

1. Chuyển mang lại Cài đặt-> Tài khoản .

2. Chạm vào vào Thêm tài khoản .

3. Lựa chọn Exchange Exchange .

*

4. Nhập showroom email cùng mật khẩu Microsoft của bạn.

5. Sau đó, các bạn sẽ được yêu cầu thiết lập cấu hình tài khoản của bạn. Chỉ cần đánh vệt vào những tùy chọn liên lạc của Sync Sync .

6. Thông tin tài khoản Microsoft của người sử dụng sau kia sẽ đồng nhất hóa cùng với thiết bị của người tiêu dùng và các bạn sẽ có các cụ thể liên hệ & lịch trên thiết bị game android của mình.

*

7. Nếu bạn không tìm kiếm thấy danh bạ Outlook của mình. Chuyển mang đến Danh bạ-> Danh bạ nhằm hiển thị với chọn tài khoản Exchange Microsoft của bạn.

Chuyển dữ liệu của người tiêu dùng từ Windows Phone sang game android

Bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu của chính bản thân mình từ đồ vật Windows Phone sang sản phẩm Android trải qua PC theo cách kéo và thả thông thường nhưng không có gì phải lo lắng nếu bạn không có PC. Chúng ta có thể sử dụng áp dụng bên thứ bố SHAREit của Lenovo, có sẵn trên cả Windows Phone cùng Android. Đây là cách bạn cũng có thể chuyển tập tin thân Windows Phone và Android thông qua SHAREit:

1. Mở vận dụng SHAREit trên sản phẩm công nghệ Android của doanh nghiệp và nhấp vào Nhận Nhận nhằm nhận những tệp từ thứ khác.

2. Sau đó, mở vận dụng SHAREit bên trên Windows Phone của người sử dụng và nhấn vào Send Send nhằm gửi tệp.

*

3. Các bạn sẽ cần kết nối cùng với Điểm truy vấn WiFi được tạo vày SHAREit bên trên Windows Phone nhằm gửi tệp.

4. Sau khoản thời gian kết nối, chọn những tệp bạn muốn gửi cùng nhấn gửi .

*

5. Các bạn sẽ thấy trang bị khác trong phạm duongmonkyhiep.vn, chỉ cần nhấp vào tên thiết bị và các tệp sẽ được gửi.

*

6. Chúng ta có thể sử dụng quy trình tương tự để nhờ cất hộ tệp từ android sang Windows Phone .

CHIA SẺ - siêu thị Google Play (Miễn phí) / siêu thị Windows (Miễn phí)

Có thêm một phương pháp để chuyển tập tin trường đoản cú Windows Phone sang trọng Android. Windows Phone tích hợp OneDrive, vì chưng vậy nếu bạn có một số trong những tệp trên thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể đồng bộ hóa tài khoản OneDrive của chính bản thân mình trong áp dụng OneDrive của Android để mang các tệp.

Chú thích:

Mặc dù bạn cũng có thể di chuyển các tệp từ Windows Phone lịch sự Android, nhưng không tồn tại cách làm sao để dịch chuyển dữ liệu ứng dụng.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Gta Vice City Và Bảng Mã Chi Tiết Nhất, Tổng Hợp Các Mã Cheat Trong Game Gta Vice City

Vì vậy, nếu như khách hàng đã từ bỏ hỏi về cách dịch chuyển dữ liệu WhatsApp của bản thân mình từ Windows Phone sang Android, thiệt đáng ảm đạm là chúng ta không thể. Không chỉ WhatsApp, bạn không thể chuyển bất kỳ dữ liệu của áp dụng hoặc trò nghịch nào, vì Windows Phone không chất nhận được người dùng truy cập dữ liệu ứng dụng.

Ứng dụng thay thế sửa chữa để áp dụng trên android

Nếu bạn muốn gắn bó với các dịch vụ của Microsoft, chúng ta cũng có thể sử dụng những ứng dụng của Microsoft trên app android nhưng nếu như khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng tiếp tục, chúng ta cũng có thể thử những ứng dụng thay thế sửa chữa của Google:

Google hiện nay hành mang đến Cortana

*

Gmail cho Outlook

Microsoft gồm một áp dụng Outlook trên app android và nó khá tốt nhưng áp dụng Gmail của Google lại quá trội hơn hết hai. Nó là hối hả và khá đơn giản dễ dàng để sử dụng, mà triển khai các mẹo. Chúng tôi chỉ đơn giản yêu ham mê sự đơn giản và dễ dàng và công suất của vận dụng Gmail chủ yếu thức. Nếu bạn muốn thử thêm một trong những ứng dụng email, bạn có thể xem danh sách những ứng dụng email tốt nhất có thể dành cho game android của chúng tôi.

Google Chrome mang lại Internet Explorer

*

Internet Explorer trên Windows Phone rất tốt nhưng nó không hiển thị đúng đắn một số trang web. Một sự duongmonkyhiep.vnệc khác là nó không có không ít tính năng nhiều mẫu mã khi thiếu thốn trình cai quản tải xuống và hơn thế nữa nữa. Có, Microsoft Edge đang trên tuyến đường với Windows 10 Mobile cùng nếu Edge bên trên Windows 10 là bất kỳ dấu hiệu nào, sẽ phải mất một thời hạn trước khi chúng tôi có thể sử dụng nó làm trình chăm chút chính. Google Chrome là trình chăm chú mặc định trên game android và sau khi sử dụng các trình duyệt lớn trên Windows Phone, đó là một chuyển đổi đáng hoan nghênh. Chrome hết sức tuyệt nhưng lại điều tốt với game android là, công ty chúng tôi cũng bao gồm một loạt các trình duyệt bên thứ ba.

Google Drive đến OneDrive

OneDrive được cho là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây giỏi hơn của cả hai tuy nhiên trên Android, Google Drive hữu ích thế tích phù hợp với các áp dụng và HĐH. Do vậy, nếu bạn muốn điều đó, bạn cũng có thể sử dụng Drive nhưng nếu bạn không ước ao chuyển từ bỏ OneDrive, vận dụng OneDrive của Microsoft bên trên Android hoàn toàn có khả năng. Dropbox cũng đều có một ứng dụng hoàn hảo nhất trên Android, bởi đó, tùy bạn đưa ra quyết định dịch vụ lưu trữ đám mây nào bạn thực sự thích. Trong khi còn gồm một loạt những lựa chọn thay thế sửa chữa khác như Box, Copy, v.v. để lựa chọn.

Google Maps mang đến đây bản đồ

*

Cả Google Maps và Here Maps những là những dịch vụ lập phiên bản đồ tuyệt vời và cùng với sự lộ diện của Here Maps trên game android gần đây, người tiêu dùng Android tất cả một sự sửa chữa tuyệt vời. Một lượt nữa, thương mại dịch vụ của Google có một ưu thế là nó đồng bộ hóa với những dịch vụ không giống của Google bên trên Android. Ở đây bạn dạng đồ với Google Maps tương tự nhau khi nói đến các nhân tài nhưng Here Maps mang lại điều hướng ngoại tuyến, hoàn toàn có thể thu hút những người dân không thực thụ có kết nối internet độc nhất vô nhị quán. Khác với Google và Tại đây, Android cũng có một số ứng dụng phiên bản đồ hoàn hảo nhất trên Play Store, bởi vậy bạn có tương đối nhiều tùy chọn.

Google Play Music cho Xbox Music

Windows 10 thiết bị di động sẽ đưa về một vận dụng Groove Music mới có vẻ tốt hơn ứng dụng music Windows Phone 8.1 hiện tại đang cung cấp. Thành thật nhưng mà nói, vận dụng trình phát nhạc khoác định trên Windows Phone 8.1 hết sức tệ, bởi vì đó, bài toán chuyển quý phái Google Play Music hệt như một luồng gió mới. Google Play Music cung ứng giao diện đẹp, vận động mượt mà, chọn lọc các bản nhạc xuất sắc hơn cùng trải nghiệm ứng dụng vượt trội hơn so với thành phầm Âm nhạc của Microsoft. Hơn nữa, Android có tương đối nhiều ứng dụng nghe nhạc và vận dụng phát nhạc hoàn hảo mà chúng ta cũng có thể chọn.

Ứng dụng của mặt thứ bố

Không có đối chiếu ở đây, những ứng dụng bên thứ cha của apk vượt trội rộng so cùng với các đối tác Windows Phone của họ. Nếu như khách hàng đang đưa từ Windows Phone quý phái Android, các bạn sẽ rất thích chất lượng ứng dụng bên trên Android. WhatsApp, Facebook, Twitter, Instagram, các bạn đặt tên đến nó, tất cả chúng gần như vượt trội hơn tương đối nhiều so cùng với các đối tác doanh nghiệp Windows Phone của họ. Windows Phone cũng thiếu những ứng dụng new và áp dụng phổ biến khác biệt như Snapchat, Dubsmash, v.v., vì chưng vậy các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng chúng bên trên Android. Cùng với hầu như tất cả các ứng dụng chính được reduongmonkyhiep.vnews lần đầu tiên trên iOS và Android, vì vậy cuối cùng chúng ta có thể sử dụng tất cả các áp dụng mới.

Những điều tôi bỏ qua từ Windows Phone

Điều này hoàn toàn có thể làm một số trong những người kinh ngạc nhưng tôi bỏ lỡ một số điều tự Windows Phone:

Cortana

Microsoft đang gửi Cortana lên app android nhưng nó vẫn đang trong quy trình thử nghiệm với tích đúng theo Cortana bên trên Windows Phone rất tuyệt. Tôi yêu thương Cortana với có một trong những tính năng tuyệt đối mà nó sẽ đem lại. Windows 10 Mobile để giúp Cortana trở nên tuyệt đối hơn nữa, vày nó sẽ đồng hóa hóa với PC Windows 10 của doanh nghiệp để mang đến cho bạn các thông tin cuộc gọi nhỡ và năng lực gửi văn phiên bản ngay tự PC của bạn. Cùng với tính dễ thực hiện của Cortana, tính hoạt bát và tài năng trên Windows Phone rất tuyệt. Chà, hy vọng Microsoft có thể mang cho một Cortana sệt trưng không thua kém trên app android một ngày làm sao đó.

Bàn phím của Windows Phone

*

Tôi đã và đang sử dụng game android trong vượt khứ cùng nó có một bàn phím hơi tốt. Có một vài bàn phím mặt thứ ba tốt nhưng bàn phím thị trường chứng khoán của Windows Phone dễ dàng và đơn giản là xuất xắc vời. Vấn đề gõ loại chảy, tự động hóa sửa lỗi, khuyến nghị và học hỏi và chia sẻ của nó là cách tốt hơn so với Android.

Kinh nghiệm hóa học lỏng

Độ mượt của app android đã được bức tốc rất nhiều sau khi Android 5.0 Lollipop lộ diện nhưng Windows Phone luôn luôn được nghe biết với sự linh hoạt cùng mượt mà. Mặc dù trải nghiệm app android đôi khi gặp gỡ trục trặc, Windows Phone luôn chuyển động rất mềm mịn và mượt mà khi đi vào phần lớn các hoạt động.

Nhấn đúp để bẻ khóa & screen Glance

Một số smartphone thông minh Android hỗ trợ chạm nhì lần để mở khóa tính năng mà lại đó chưa hẳn là 1 phần của trải nghiệm nơi bắt đầu của Android. Những người đã sử dụng vấn đề này sẽ biết cách dễ ợt để mở khóa điện thoại. Có, vật dụng quét dấu vân tay hiện nay được Android cung ứng nhưng không phải tất cả các sản phẩm công nghệ đều đi kèm với một thiết bị. Sau đó, có screen Glance, cũng được một số bên sản xuất android như Motorola với xe máy Display triển khai nhưng nó không giỏi bằng chức năng Glance của Windows Phone.

Những điều tôi yêu mếm trên game android

Android mang về rất các điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất và những ứng dụng của chính nó đang đi trước so với đầy đủ gì Windows Phone cung cấp. Dưới đó là một số điều tôi ưa thích về Android:

Widgets

*

Windows Phone tất cả Live Tiles hiển thị thông tin cho mình ngay trên màn hình bắt đầu nhưng nó không đưa về nhiều chức năng. Các widget của Android luôn luôn được nghe biết với tác dụng và những widget có sẵn cho hầu như các tác vụ của bạn. Chúng ta cũng có thể có một ứng dụng để hiển thị pin chi tiết, sử dụng dữ liệu, khí hậu và nhiều hơn thế nữa nữa.

Tùy biến đổi

Android luôn được thích thú vì năng lực tùy phát triển thành và tính linh hoạt cùng không có gì quá lạ lẫm khi mọi fan thích khám phá với nó. Bạn cũng có thể thay đổi cục bộ giao diện của HĐH, nhờ những trình khởi chạy bên thứ ba khác nhau. Tiếp đến là gói biểu tượng, áp dụng khóa màn hình của bên thứ cha và nhiều hơn nữa nữa. Nếu như bạn là các loại mày mò, bạn thậm chí còn có thể cài đặt ROM tùy chỉnh, mang lại nhiều chức năng và công dụng hơn.

UI kiến thiết vật liệu

Windows Phone mang về một bối cảnh trực quan liêu khi giới thiệu nhưng hầu hết thứ đang trở yêu cầu trì trệ và Windows 10 mobile trông hệt như một ROM Android. Mặt khác, android 5.0 đã mang đến UI design UI biến đổi hoàn toàn bối cảnh của app android và giờ đây nó trông thật giỏi vời. Màu sắc sắc, tính thẩm mỹ và làm đẹp và hình hình ảnh động trông cùng cảm thấy tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên Android.

Đa nhiệm

Giao diện đa nhiệm của Windows Phone tốt nhất nhưng nó không vận động nhiều. Đôi khi, các ứng dụng chỉ liên tiếp tải khi chúng ta chuyển trường đoản cú giao diện người dùng đa nhiệm hoặc có một trò chơi khét tiếng Resuming. Không có vấn đề bởi vậy với Android, vì những ứng dụng có thể chọn chạy vào nền. Những ứng dụng thay đổi nhanh chóng cùng giao diện mới trông & hoạt động rất đẹp.

Ứng dụng

Chà, vấn đề này khá cụ thể nhưng ở đầu cuối tôi cũng rất có thể bắt tay với những ứng dụng mới nhất được chào làng thay vì chờ đón chúng. Các ứng dụng riêng của Google khôn xiết tuyệt và bọn chúng mang lại chức năng tuyệt vời thuộc với ngoại hình đẹp. Các ứng dụng của bên thứ ba cũng tuyệt vời nhất không nhát và các nhà phân phát triển bảo đảm các ứng dụng của mình được cập nhật, điều này tạo nên trải nghiệm tuyệt vời.

Có không ít tính năng không giống trên android mà tôi ngưỡng mộ nhưng đó là một trong câu chuyện khác cho cả một ngày. Vậy, bạn đã nghĩ tới duongmonkyhiep.vnệc chuyển trường đoản cú Windows Phone sang app android chưa? trường hợp vậy, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết gớm nghiệm của bạn trong phần phản hồi bên dưới.