CHUYỂN FILE DOC SANG DOCX

Như các bạn đã biết thì ở thời điểm hiện tại mình viết bài bác này, Microsoft đã phát hành phiên bạn dạng mới nhất, kia là bạn dạng Office 2019, và ban đầu kể từ những phiên bản 2007 trở đi thì đuôi tệp tin mặc định của MS Word vẫn được chuyển từ *.doc, quý phái *.docx

Điều này gây khó khăn cho các laptop đời tống, những máy vẫn đang áp dụng phiên phiên bản Office 2003. Bởi phiên bạn dạng Office 2003 không phát âm được đuôi *.docx, trừ khi bạn làm theo nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Chuyển file doc sang docx

Mặc dù hiện thời đa số người tiêu dùng văn chống đã chuyển sang sử dụng những phiên bản Word 2007 trở lên rồi. Nhưng thực tế mà nói thì vẫn còn đấy rất nhiều bạn vẫn đang thực hiện bộ áp dụng Office 2003. Dẫn đến sự việc xử lý file khi đàm phán chứng từ làm việc hay bị lỗi hoặc không đọc được file..

Vâng, để tiết kiệm thời hạn và mang lại hiệu quả, tương tự như hiệu năng cao trong câu hỏi xử lý tệp tin Word thì trong bài viết ngày lúc này mình sẽ chia sẻ tới các bạn thủ thuật nhỏ dại về Word, giúp bạn dễ ợt chuyển đổi đuôi tệp tin *.doc lịch sự *.docx mặt hàng loạt, bằng áp dụng Word cơ mà không đề nghị sự can thiệp của các ứng dụng hay áp dụng bên vật dụng ba.

Xem thêm: Online Vcf To Xls Converter 1, Chuyển File Vcf Sang Excel Online


Mục Lục Nội Dung


#1. Đổi đuôi file *.doc sang *.docx 1 loạt bằng code VBA

+ cách 1: Đầu tiên các bạn dồn toàn bộ các tệp tin *.doc cần thay đổi vào bình thường một thư mục (thư mục).

Bạn xem xét là code này nó chỉ nhận các file Word có tên không lốt và không có ký tự quánh biệt.

*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay, vì thế là mình đã hướng dẫn kết thúc cho chúng ta thủ thuật chuyển đổi đuôi file *.doc sang format file *.docx một loạt bằng ứng dụng Word một cách đơn giản dễ dàng rồi nhé.

Với bí quyết làm này thì các bạn sẽ không đề nghị mất thời gian để biến hóa file bằng ứng dụng, hay xào nấu tạo câu chữ lưu new trên file *.docx bằng tay như trước nữa. Với đoạn code VBA trên thì đầy đủ thứ đã trở nên tiện lợi hơn không ít phải không nào